Chúng ta sẽ gặp lại Iruma! Ngày và lô phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Sắp được phát hành, tuần này là Mairimashita Iruma-Kun Chương 273. Đây là chương sẽ mang đến những hoạt động mới cho bảng. Từ hai đến ba chương cuối, các nhân vật khác đã được chú ý. Nhưng bây giờ là lúc chúng ta gặp lại Iruma. Trong buổi cuối cùng, Gaap đã đến lớp cùng với Murmur. Nhưng cuối cùng cả hai người đều chiến đấu với nhau. Vì vậy, không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương.

Trong chương tiếp theo, người hâm mộ sẽ được biết về tất cả các buổi huấn luyện đã diễn ra tại trường. Và người hâm mộ cũng sẽ thấy điều gì sẽ xảy ra khi anh ấy được giao một nhiệm vụ mới để hoàn thành trong thời hạn nhất định!

Chào mừng bạn đến với Trường học quỷ Iruma-kun Chương 273

Mairimashita Iruma-Kun Chương 273: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề và chi tiết cốt truyện của chương mới chưa được phát hành trong miền công cộng. Rất nhiều niềm vui và sự hỗn loạn đã diễn ra trong buổi cuối cùng. Nhưng bây giờ là lúc tất cả họ bắt đầu buổi tập mới nhất. Iruma sẽ quay lại màn hình. Và bây giờ, anh sẽ được huấn luyện trực tiếp dưới sự giám sát trực tiếp của Sullivan. Hiệu trưởng hiện đang ở ngoài thị trấn. Nhưng ngay sau khi anh ấy trở lại, buổi tập sẽ bắt đầu.

Mairimashita Iruma-Kun Chương 273 sẽ là một trong những phần ngoại truyện hay nhất cho đến nay. Họ sẽ nhìn thấy tất cả những rắc rối mà cậu bé phải trải qua trong khi đảm nhận một trách nhiệm lớn hơn. Iruma đã sẵn sàng đón nhận một thách thức lớn như vậy trong tương lai chưa? Chỉ có thời gian mới cho chúng ta biết!

Chào mừng đến với Trường học quỷ Iruma-kun Phần 3 Tập 3

Tóm tắt chương trước!

Mairimashita Iruma-Kun Chương 272 là một trong những chương thú vị nhất trong manga. Tiêu đề của chương là “Gaap Goemon Phần một.” Chương mở đầu với sự dẫn dắt của Giáo viên Murmur Tsumuru trong lớp. Anh ấy là người muốn mang lại những nhiệm vụ mới cho bàn. Sau đó, Gaap Goemon đến lớp để thể hiện số lượng sức mạnh mà anh ta có thể đạt đến đỉnh cao trong mình.

Nhưng giáo viên thấy rằng Gaap đang chiếm lấy ánh đèn sân khấu của mình từ tất cả bọn họ. Vì vậy, một cuộc chiến lớn bắt đầu giữa hai người này. Và các học sinh không có gì để làm ngoài việc xem họ chiến đấu. Trong hành động cuối cùng của chương, Gaap đã nhanh chóng rút ra bài học từ sự cố này. Vì vậy, anh ta đã lấy một biểu ngữ và đặt nó trước cửa nhà của mình, nói rằng anh ta sẽ không bao giờ đối mặt với bộ mặt thật của mình nữa.

Mairimashita Iruma-Kun tập 273

Mairimashita Iruma-Kun Chap 273: Ngày phát hành

Không có sự gián đoạn trong việc phát hành chương mới. Vì vậy, người hâm mộ có thể sớm nắm bắt được tất cả các chuyến đi chơi. Trong hai ngày tới, Mairimashita Iruma-Kun Chương 273 sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương trên các trang chính thức của Viz Media và Shonen. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm bất kỳ bản cập nhật nào về phần này. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *