“Địa tầng nghiên cứu của Egghead!” Ngày phát hành & Chi tiết lô đất

Rate this post

Quảng cáo

Dòng phát hành tuần này bao gồm One Piece Chương 1064. Đây là chương sẽ tạm dừng tất cả những câu chuyện phiếm thông thường và mang đến những khung cảnh hành động. Và những kẻ tấn công sẽ bắt đầu điều này là Râu Đen và tay sai của hắn. Trong chương trước, Law là người đã nói rằng anh ta sẽ chấm dứt sự điên rồ này. Vì vậy, bây giờ, cuộc chiến sẽ bắt đầu đủ sớm. Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương mới.

Ở phần ngoại truyện sau, người hâm mộ sẽ thấy Law và Nami đang ở trong dạng đại chiến. Những kẻ phản diện trước mặt họ là Râu Đen và quỷ Quack. Nhưng Tiến sĩ Vegapunk chắc chắn sẽ mang lại một số công nghệ tiên tiến cho trận chiến đáng kinh ngạc này.

One Piece Chap 1064

One Piece Chương 1064: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Chi tiết cốt truyện và phần tiết lộ của chương tiếp theo đã được phát hành trong miền công cộng. Và theo những điều đó, tiêu đề của cái mới là “Tầng nghiên cứu của Egghead”. Chương sẽ mở ra với sự tiếp tục của cuộc chiến giữa Law và Blackbeard. Có một cuộc tấn công từ người đàn ông Quack đã đến để đánh chìm con tàu. Và ngay sau đó, Luffy và những người bạn của mình đã nắm quyền kiểm soát cuộc chiến.

Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ không sớm được nhìn thấy Tiến sĩ Vegapunk trong trận chiến. Toàn bộ nhiệm vụ chiến đấu sẽ được giao cho Nami. Cô ấy sẽ thực hiện chiến lược sẽ hạ gục tất cả những kẻ tấn công. One Piece Chapter 1064 sẽ kết thúc với. Chương sẽ kết thúc với một vài bảng màu cũng được nhìn thấy trên một vài trang đầu tiên.

One Piece Chap 1064

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của One Piece Chương 1063 là “Gia đình duy nhất của tôi.” Chương bắt đầu với việc mọi người cuối cùng đã hoàn thành bữa ăn cuối cùng trong ngày. Người ta thấy rằng Luffy đã khá ngạc nhiên khi nhìn thấy mọi thứ xung quanh mình. Một thứ mà anh ấy thực sự thích là một chiếc máy cho phép tất cả họ thay quần áo tự động. Sau đó, Pacifista đến gặp tất cả họ. Luffy nghĩ rằng đó là Kuma, và anh ta bắt đầu một cuộc tấn công.

Nhưng hóa ra đó chỉ là cách ngụy trang mà cô đang sử dụng. Sau đó, chương cắt thành trận chiến giữa Hải tặc Râu đen và Hải tặc Trái tim. Người trước đây đã tấn công họ với toàn bộ lực lượng. Râu Đen là để lấy trái ác quỷ và chạy trốn. Nhưng Law đã quyết định rằng anh sẽ tự mình tham gia cuộc chiến.

One Piece Chap 1064

One Piece Chương 1064: Ngày phát hành

Những người hâm mộ đã mong đợi sự nghỉ ngơi có một số tin tốt để ăn mừng. Việc phát hành One Piece Chapter 1064 sẽ không có thời gian nghỉ ngơi. Vì vậy, chương này sẽ ra mắt trong hai ngày tới. Ngày phát hành cuối cùng của đợt ra mắt thứ 1064 là ngày 23 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương trên các trang chính thức của Viz Media, Shonen và MangaPlus. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *