Luffy đã chết? Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Sau khi mất Luffy, tất cả mọi người đều tiếc nuối. Thật khó để tin rằng Luffy đã ra đi. Nhưng có vẻ như điều kỳ diệu sẽ xảy ra trong One Piece Episode 1037. Mặc dù Luffy không ở đó để ngăn chặn Kaidou, nhưng các đồng minh của cậu ấy đang làm rất tốt việc đánh bại Kaidou và đồng đội của cậu ấy. Họ đang làm việc chăm chỉ để ngăn chặn mối đe dọa này và cho Kaidou biết rằng họ có khả năng giành chiến thắng trong trận chiến. Nhưng họ có thể? Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Trong tập phim thứ 1037, Kaidou tiếp tục đến Wano Country để đòi lại ngai vàng và giết Hoàng đế. Tuy nhiên, Kin’emom sẽ cố gắng hết sức để ngăn chặn anh ta. Trong khi đó, các thành viên còn lại của băng Mũ Rơm sẽ tiếp tục cuộc chiến và cố gắng hết sức để đánh bại kẻ thù của mình. Về phần Sanji, anh ta sẽ không nương tay nữa và tấn công Queen bằng toàn bộ sức lực của mình. Nhưng số phận của Luffy vẫn ở trên không.

One Piece Tập 1037

One Piece Tập 1037: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Sau khi đánh bại Luffy, Kaidou trở về Onigashima. Mặc dù Kin’emon đã cố gắng ngăn cản Kaidou, nhưng đáng buồn thay, anh ta không đủ sức mạnh để giữ cậu lại. Tuy nhiên, anh đã mua đủ thời gian để Momonosuke và Shinobu thông báo cho các đồng đội của Hoàng đế. Trong khi mọi người đều nghĩ rằng Luffy đã mất, mọi thứ sẽ thay đổi ngay sau đó. Khi Luffy sắp tỉnh dậy, cậu ấy quyết tâm đánh bại Kaidou.

Tuy nhiên, để có được điều đó, người hâm mộ phải chờ đợi. Điều này là do Luffy sẽ không thức dậy sớm hơn, vì bản xem trước của One Piece Episode 1037 cho thấy thuyền trưởng tiếp tục chìm. Trong khi đó, những người đồng đội của anh sẽ tiếp tục chiến đấu với Queen và Kaidou. Về phần Queen, anh ấy sẽ tiếp tục chiến đấu chống lại Sanji. Nó sẽ trở nên dữ dội và gây tổn hại hơn. Trong khi đó, kẻ thù của họ sẽ tiếp tục tin rằng Luffy đã chết. Nami sẽ là trung tâm của sự chú ý, trong khi Hải tặc Vương quốc Động vật sẽ không dừng lại mặc dù bị thương nặng trong cuộc chiến chống lại Big Mom.

One Piece Tập 1037

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong One Piece Episode 1036, Chopper tiếp tục chiến đấu chống lại Queen trong khi Luffy bị chìm xuống đại dương. Nhưng anh ấy dường như mất tinh thần sau thất bại của đội trưởng. Tại Onigashima, mọi người vẫn sững sờ sau thông báo của Bảo Hoàng. Một số không thể tin được, trong khi những người khác phản ứng như Chopper. Trong khi đó, Onigashima đã ở gần Wano Country và cuối cùng đã đến được đất liền. Khi các samurai bỏ cuộc, Chín Bao kiếm Đỏ khuyến khích họ tiếp tục cuộc chiến chống lại Kaidou. Tuy nhiên, Izou, Kawamatsu và Sanji có quan điểm khác nhau về cái chết của Luffy.

Trở lại Live Floor, Queen đánh bại Chopper và định cắn anh ta, nhưng Sanji đã ngăn anh ta lại. Cú đá của Sanji quá mạnh khiến đầu Nữ hoàng quay cuồng. Sau đó, Sanji bảo Chopper hãy tin tưởng Luffy trước khi ra lệnh cho Zoro chăm sóc kiếm sĩ bị thương. Sau đó anh ta tiến thẳng đến chiến đấu chống lại Queen. Ở trên tầng một, Kin’emon đang thua trong trận chiến với Kaidou. Nhưng anh vẫn tiếp tục chiến đấu dù bị thương. Trong lúc khó khăn như vậy, Kin’emon nghĩ về Momonosuke khi Kaidou đâm anh một lần nữa.

One Piece Tập 1037

One Piece Episode 1037: Ngày phát hành

Kaidou vẫn tin rằng mình đã đánh bại Luffy, đó là một nửa sự thật. Luffy sẽ sớm trở lại .. Bạn có thể đón xem trên One Piece Episode 1037, sẽ phát sóng vào ngày 23 tháng 10 năm 2022. Nó sẽ có trên các mạng truyền hình Nhật Bản, trong khi người hâm mộ quốc tế có thể xem nó trên Crunchyroll. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *