Chúng tôi đã phỏng vấn Crystal từ cuộc nói chuyện của Sailor Mars

Rate this post

Tôi MinaRose2023 và tôi viết cho All Ages of Geek phỏng vấn Crystal từ Sailor Mars Talk trên Spotify và Trang Facebook của Người hâm mộ Series Sailor Moon

Xin chào Crystal hôm nay bạn thế nào?

Tôi đang làm tốt và bạn?

Điều gì khiến bạn bắt đầu hâm mộ Series Thủy Thủ Mặt Trăng?

Tôi đã bắt đầu trang này gần mười năm trước khi tôi bị đuổi khỏi một trang Facebook khác của Thủy thủ mặt trăng mà không có lý do gì, tôi và hai phụ nữ khác đã lần lượt tạo trang của riêng mình nhưng chúng tôi đã có một chuyên ngành thất bại. Tuy nhiên, một điều tôi học được ở trường đại học là nó tất cả về kết nối.

Bạn đã làm việc trên Trang Facebook dành cho Người hâm mộ Bộ truyện Thủy thủ Mặt trăng được bao nhiêu năm rồi?

Kể từ ngày 17 tháng 5 năm 2014

Bạn bắt đầu xem Thủy thủ mặt trăng từ năm nào?

1994 Lúc đó tôi 9 tuổi.

Tại sao Thủy Thủ Sao Hỏa Nói Chuyện? Nó bắt đầu khi nào và như thế nào?

Ban đầu nó là một blog trước khi tôi biến nó thành một podcast. Tôi thích nói lên suy nghĩ của mình và cũng không bao giờ cắt lời

Làm cách nào để bạn quản lý podcast và trang Facebook của thủy thủ mặt trăng?

Podcast tôi đã tự làm điều này nhờ một số lời khuyên từ một trong những người quản lý nhóm của tôi để thực hiện một podcast và nói về nhóm của tôi (quản trị viên) Tôi coi họ như gia đình và sự tôn trọng và chúng tôi đi theo hướng riêng của mình nhưng chúng tôi thường cập nhật tin tức mới nhất về cộng đồng thủy thủ mặt trăng.

Bạn có sở thích nào khác ngoài việc viết các trang và podcast không?

Vâng, tôi yêu âm nhạc, trò chơi điện tử, một nhà văn đam mê, tôi thích đọc, vẽ Tôi và người dẫn chương trình của Club Wired và nữ diễn viên lồng tiếng. Tôi là một trong những ngôi sao/nhà văn của Eagle Chess Knock Out.

Trên lưu ý đó, Bạn có thể tìm thấy Cuộc nói chuyện của Thủy thủ Sao Hỏa trên Spotify và tất cả các đài phát trực tuyến sắp ra mắt trên You Tube cũng như Eagle Chess Knock Out và Club Wired.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *