Chúng tôi đã phỏng vấn diễn viên lồng tiếng Aidan Mecchi

Rate this post

Chúng tôi rất vui được trò chuyện với diễn viên lồng tiếng Aidan Mecchi. Aidan là người lồng tiếng cho August Hills trong loạt web sắp tới của chúng tôi “I Married a Monster on a Hill” Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về công việc của Aidan, hãy xem bài phỏng vấn và TẤT CẢ các liên kết xã hội!

Điều gì đã truyền cảm hứng cho bạn để trở thành một diễn viên lồng tiếng?

Là một người chuyển giới, tôi luôn có một mối quan hệ phức tạp với “bản thân” của mình. Tìm cách để trở thành người khác trong một thời gian ngắn cảm thấy thật tự do trong khi tôi đang tìm hiểu bản thân. Nó bắt đầu với việc mặc áo khoác theo quy ước, và sau đó tôi bắt đầu xếp hàng để gặp các diễn viên lồng tiếng cho một số nhân vật yêu thích của tôi. Nó khiến tôi nhận ra rằng, này, nếu tôi tham gia vào công việc, tôi có thể ở đây với ý nghĩ trong tâm trí mọi người rằng tôi là nhân vật X. Đó là một cơ hội khác để trở thành một người khác theo một cách nào đó. Và sau đó phần còn lại là lịch sử!

Bạn sẽ đưa ra lời khuyên gì cho các diễn viên lồng tiếng mới?

Trước bất cứ điều gì, trước khi bạn đầu tư vào một micrô và giao diện đắt tiền và tất cả các tiện ích khác, hãy đào tạo !! Bài học diễn xuất, bài học lồng tiếng, bài học kỹ thuật mic, bài học thử giọng, mọi thứ và mọi thứ. Hãy là một miếng bọt biển! Bạn sẽ không thể đi đâu với những món đồ chơi mới đó nếu bạn không biết mình đang làm gì sau micrô.

Bạn thích lồng tiếng cho kiểu nhân vật nào nhất?

Tôi phải nói rằng, có lẽ là những nhân vật phản diện hoặc những nhân vật bị tổn thương không thể sửa chữa được !! Nhân vật phản diện rất thú vị khi đi sâu vào và trở nên xấu xa, và các nhân vật bị tổn thương có rất nhiều chiều sâu để tôi có thể cảm nhận được cảm xúc với họ

Câu chuyện thành công lớn nhất của bạn với tư cách là một diễn viên lồng tiếng là gì?

Cuộc hành trình của tôi cho đến nay khá chậm vì tôi đang học cách điều hướng, nhưng tôi nghĩ thành công lớn nhất của tôi cho đến nay là có bao nhiêu kỹ năng, giọng nói, trọng âm, v.v. khác nhau mà tôi có thể học được! Có một kho các đặc điểm ngày càng tăng để rút ra, và học hỏi sau đó mài giũa chúng có cảm giác như một thành công lớn.

Mục tiêu của bạn với tư cách là một người sáng tạo là gì?

Bên cạnh việc cải thiện và trau dồi kỹ năng của mình, tôi thực sự muốn có thể đưa mọi người đến với cảm xúc. Bất kỳ và tất cả các cảm xúc. Tôi muốn những người lắng nghe nội dung của tôi để cảm nhận mọi thứ với nhân vật của tôi.

Là người lồng tiếng cho August Hills trong loạt phim web sắp tới “I Married a Monster on a Hill”, bạn mong chờ điều gì?

Tôi rất vui mừng cho tất cả mọi thứ, thành thật mà nói !! Tôi mong muốn tìm hiểu thêm về August như một nhân vật, để sống cuộc đời của họ với Bevvy, và tôi vô cùng hào hứng khi có thể trở thành một diễn viên kỳ quặc đóng vai một nhân vật kỳ quặc, kể câu chuyện của chúng tôi một cách chân thực.

Hiện tại bạn đang làm gì?

Hiện tại, tôi vừa hoàn thành việc ghi lại một vài đoạn giới thiệu trò chơi vào tháng trước, và tất nhiên là cả IMMH! Tôi đang hồi phục sau cuộc phẫu thuật, vì vậy tôi đảm bảo không đặt trước quá nhiều trước khi phải từ chối nó, nhưng chắc chắn tôi sẽ có nhiều dự án hơn trong tương lai khi tôi trở lại chuyến tàu thử giọng!

8. Mọi người có thể hỗ trợ công việc của bạn ở đâu?

Mọi người có thể tìm thấy tôi là “ghostouji” trên hầu hết các trang web!
https://twitter.com/ghostouji
https://www.youtube.com/channel/UCJsvYSuCvFS02ZHphvq5nwA
https://soundcloud.com/ghost0uji

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Aidan và “Tôi Kết hôn với Quái vật trên đồi” Tại đây!

Bạn có tin tức mà bạn muốn được bảo hiểm không? Gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *