Chuỗi dịch vụ ngân hàng MyVIB 2.0 miễn phí

Rate this post

Ngân hàng số MyVIB 2.0 đáp ứng nhu cầu giao dịch tài chính cơ bản, miễn phí nhiều loại dịch vụ, tăng tính tiện lợi cho người dùng.

Theo đó, khi tải và đăng ký sử dụng MyVIB 2.0, người dùng được miễn nhiều loại phí như: chọn số tài khoản Digi theo yêu cầu, miễn phí số dư tối thiểu, miễn phí quản lý tài khoản, phí giao dịch và thanh toán trực tuyến. Ngân hàng cũng miễn phí thường niên thẻ tín dụng VIB và phí phát hành VIB iCard; phí giao dịch ngoại tệ, rút ​​tiền tại các máy ATM trên toàn thế giới; Chuyển tiền 24/7 tất cả các ngân hàng và hơn 100 tiện ích khác.

Ứng dụng ngân hàng số đi kèm nhiều tiện ích và ưu đãi. Hình ảnh: VIB

MyVIB 2.0 là ứng dụng ngân hàng số mới ra mắt của VIB, cung cấp nhiều tiện ích, đáp ứng nhu cầu giao dịch và thanh toán của người dùng. Hiện tại, ứng dụng hỗ trợ thanh toán tiền điện, nước, Internet, thanh toán vé máy bay, vé tàu, cước viễn thông, phí bảo hiểm, mua bảo hiểm y tế, nạp tiền điện thoại, ví điện tử, chuyển tiền vào tài khoản. tài khoản chứng khoán, thanh toán bằng mã QR với mạng lưới hàng nghìn điểm kết nối …. Hệ thống đối tác dịch vụ trong hệ sinh thái của MyVIB cũng không ngừng mở rộng nhằm mang lại lợi ích thiết thực cho người dùng.

Bên cạnh sự tiện lợi, thanh toán và giao dịch ngân hàng số còn giúp người dùng an tâm vì tính bảo mật cao, dễ dàng kiểm soát các khoản thu chi. Các giao dịch luôn được lưu trên bảng sao kê tài khoản, dễ dàng quản lý thông tin và đối chiếu đơn hàng khi cần thiết. Tính năng truy tìm trực tuyến giúp bạn có thể tạo yêu cầu theo dõi ngay trên ứng dụng.

Thông tin về ưu đãi được hiển thị trực quan.  Ảnh: VIB

Thông tin về ưu đãi được hiển thị trực quan. Hình ảnh: VIB

VIB còn có nhiều ưu đãi khác như giảm 3% không giới hạn số lần, tối đa 150.000 đồng khi nạp tiền điện thoại trả trước qua MyVIB 2.0, áp dụng cho mọi mệnh giá thẻ nạp. Người dùng mới sẽ được hoàn 500.000 đồng khi mở sổ tiết kiệm trực tuyến từ 50 triệu đồng có kỳ hạn từ một tháng trở lên đến hết ngày 31 tháng 10. Ứng dụng còn được miễn phí thường niên năm đầu tiên lên đến 1,3 triệu đồng và tặng 200.000 đồng. VND tiền mặt, lít xăng, dặm thưởng khi mở thẻ tín dụng; miễn phí phát hành thẻ thanh toán toàn cầu VIB iCard.

Minh Huy

Leave a Reply

Your email address will not be published.