Chương cuối cùng! Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Tất cả mọi thứ tốt đẹp cũng sẽ đến hồi kết thuc. Và lần này, chúng ta sẽ tạm biệt câu chuyện về sự thú nhận và cuộc chiến trong tình yêu. Kaguya-Sama Love Is War Chương 282 là chương cuối cùng trong dòng manga. Đêm chung kết đã được công bố cách đây nhiều tuần. Và chương cuối cho thấy sẽ có một bữa tiệc chia tay sau lễ tốt nghiệp. Vì vậy, không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương.

Trong phần tiếp theo, Kaguya sẽ được Miyuki cầu hôn. Và cô ấy cũng tuyên bố rằng cô ấy sẽ sớm đến Standford. Điều này có nghĩa là tình yêu có thể đi đúng hướng mà không có bất kỳ khoảng cách nào!

Kaguya-Sama Love Is War tập 276

Kaguya-Sama Love Is War Chương 282: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề của chương tiếp theo của Kaguya-Sama sẽ là “Cuộc chiến của những thiên tài về tình yêu và bộ não.” Tiêu đề gợi ý về một thực tế là một cuộc tỏ tình sắp diễn ra trong cuộc cuối cùng. Kaguya đang nghĩ về việc làm thế nào để Miyuki có thể thú nhận tình yêu của anh ấy với cô ấy. Không chỉ thế, cô còn muốn anh cầu hôn cô. Và bây giờ, Kaguya-Sama Love Is War Chương 282 sẽ mở đầu với sự bắt đầu của bữa tiệc chia tay.

Đây là lần cuối cùng tất cả họ gặp gỡ và chào hỏi nhau. Và đây là cơ hội duy nhất để Miyuki cho Kaguya thấy rằng anh thực sự yêu cô. Vì vậy, manga sẽ là tuyên bố kết thúc. Đây là lần cuối cùng chúng ta được nhìn thấy tất cả các nhân vật này. Như vậy, cuộc chia tay chắc chắn sẽ bay bổng.

Kaguya-Sama Love Is War tập 276

Tóm tắt chương trước!

Tựa đề của Kaguya-Sama Love Is War Chương 281 là “Tạm biệt Shuchin.” Thay vì nói lời tạm biệt với một nhân vật, chương này nói lời tạm biệt cuối cùng với chính ngôi trường. Đó là ngày tốt nghiệp, và mọi người đã chuẩn bị sẵn sàng với một trái tim nặng trĩu. Vì Miyuki đã nghỉ học sớm nên cậu ấy đang đợi mọi người ra ngoài tiền đề. Một người đàn ông đến đó và nói rằng Miyuki lẽ ra phải là một phần của buổi lễ này.

Chương sau đó cho thấy hình ảnh của các phòng học trống. Oobayashi nhìn thấy Miyuki đang ở trong khuôn viên trường, anh đưa cậu vào hội trường để tham gia buổi lễ. Cuối cùng thì anh cũng gặp Kaguya trong lớp học. Kaguya nói rằng cô ấy cũng sẽ sớm đến Standford. Chương này đã kết thúc với việc lên kế hoạch cho một bữa tiệc sau đó. Tất cả các sinh viên đều đồng ý rằng nó sẽ sớm xảy ra!

Kaguya-Sama Love Is War tập 276

Kaguya-Sama Love Is War Chương 282: Ngày phát hành

Như đã thông báo, chương mới sẽ khiến nhiều bạn rơi nước mắt. Kaguya-Sama Love Is War Chương 282 là chương cuối cùng của manga trừ khi có những chuyến đi đặc biệt ra mắt. Vì vậy, ngày phát hành cuối cùng của Kaguya-Sama Love Is War Chương 282 là ngày 3 tháng 11 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các chương của manga chỉ trên các trang chính thức của Kodansha. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật chỉ ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *