Jiwoo Cứu Gahin! Ngày và lô phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Duke cuối cùng đã thể hiện đúng màu sắc của mình. Anh ấy sẽ tiết lộ danh tính của mình trong Eleceed Chapter 218, khiến Jiwoo và Gahin bị sốc. Chà, Jiwoo và Gahin biết rằng Duke là kẻ phản bội, và anh ấy đang giúp Frame trong cuộc chiến này. Nhưng họ có thể thông báo cho những người bạn khác của họ về điều này không? Chà, Gahin đang trút hơi thở cuối cùng, và Jiwoo gần đây đã bình phục. Vì vậy, sẽ rất khó khăn cho họ để đối phó với Duke. Nhưng trong chương trước, Jiwoo đã áp đảo Duke, và bây giờ vẫn còn để xem mọi thứ diễn ra như thế nào.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, Jiwoo sẽ tìm hiểu về kế hoạch của Duke và cố gắng hết sức để cứu Gahin. Nhưng nó sẽ dẫn đến một cuộc chiến giành giật sự sống. Tuy nhiên, sự can thiệp của ai đó sẽ có lợi cho Jiwoo và Gahin. Người đó sẽ là ai? Hãy xem nào!

Eleceed Chap 218

Eleceed Chap 218: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Trong chương sau, Jiwoo sẽ tiếp tục cuộc chiến chống lại Duke, để Duke cảm thấy vô dụng. Anh ấy sẽ cố gắng tập hợp sức mạnh của mình để tấn công Jiwoo, nhưng ai đó sẽ làm gián đoạn họ. Khi Giáo sư nghĩ rằng Jiwoo mất cảnh giác, ông ta cố gắng tấn công anh ta từ phía sau, nhưng một thành viên của Frame đã can ngăn. Anh ấy sẽ ngăn Giáo sư lại và quay sang Jiwoo. Đó sẽ là một khoảnh khắc gây sốc cho cả Giáo sư và Công tước. Nhưng nó sẽ sớm tiết lộ rằng anh ấy đứng về phía Jiwoo và sẽ kết thúc chương của Duke và Giáo sư ở đó.

Jiwoo sẽ ngạc nhiên khi biết điều đó. Nhưng bây giờ anh phải chăm sóc Gahin. Anh ta sẽ đưa anh ta đến phòng điều trị trong khi người đó sẽ đối phó với Duke và Giáo sư. Gahin và Jiwoo sẽ nói với Hiệu trưởng rằng Duke là kẻ phản bội và kỷ luật của Ngài Schnauder, để Hiệu trưởng hành động càng sớm càng tốt. Ngay sau sự cố này, các học sinh sẽ được gọi rời khỏi nơi đó và trở về nhà của họ.

Eleceed Chap 218

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Eleceed Chapter 217, Duke đã biến bàn tay của mình thành những lưỡi kiếm để giết Gahin. Anh ấy vượt qua trái tim của mình, nhưng Jiwoo xuất hiện bất ngờ. Anh ấy đã nhìn thấy mọi thứ, nhưng anh ấy hỏi Duke rằng chuyện gì đã xảy ra với Gahin và ai đã làm anh ấy bị thương. Lúc đầu, Duke nghĩ rằng sẽ rất khó để bắt được Jiwoo trong tình huống như vậy. Nhưng sau khi nghe được lời nói của anh, anh đã nhanh chóng tìm cách thao túng anh. Duke nói Giáo sư đã tấn công Gahin và yêu cầu anh ta chăm sóc Gahin trong khi anh ta xử lý Giáo sư.

Tuy nhiên, đó là một lời nói dối, và Jiwoo cũng biết điều đó. Anh ấy chỉ muốn cứu Gahin khỏi Duke. Vì vậy, anh ấy đã chơi cùng Duke, khiến Duke bực mình. Khi Duke định tấn công Jiwoo từ phía sau, anh đã nhanh chóng bỏ chạy, khiến Duke ngạc nhiên khi thấy phản xạ nhạy bén của anh. Gahin rất xúc động khi biết rằng Jiwoo đã tham gia cuộc đổ máu này để cứu anh, nhưng anh không muốn bỏ chạy như thế này và buộc Jiwoo phải chiến đấu với Duke. Vào thời điểm đó, Duke cuối cùng đã tiết lộ rằng anh ta là một trong những thành viên và kỷ luật của Frame. Duke đã sử dụng đòn mạnh của mình để đánh Jiwoo, nhưng Jiwoo đã đủ nhanh để né đòn tấn công của anh ta và đánh anh ta mạnh hơn. Jiwoo đã đánh bại Duke, nhưng Giáo sư có một số kế hoạch khác.

Eleceed Chap 218

Eleceed Chap 218: Ngày phát hành

Jiwoo sẽ tiếp tục chiến đấu chống lại Frame để bảo vệ đồng đội của mình. Nhưng hiện tại, anh ấy cần nghỉ ngơi và tập luyện thể lực. Anh ta sẽ làm gì? Bạn sẽ tìm thấy nó trong Eleceed Chapter 218, sẽ phát hành vào ngày 5 tháng 11 năm 2022. Bạn có thể tìm thấy nó trên các trang chính thức của trang Naver Webtoon và Kakao. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *