Thái tử thắng trận? Ngày phát hành và hơn thế nữa

Rate this post

Quảng cáo

Thái tử đã nhìn thấy rất nhiều trong suốt thời gian qua. Nhưng bây giờ là lúc anh ấy nắm quyền kiểm soát trong Nano Machine Chương 129. Anh ấy đã phải đối mặt với kẻ thù mạnh nhất, và bây giờ đối phó với Lord một mình sẽ là một thử thách. Nhưng cục diện sẽ sớm xoay chuyển, cho mọi người hy vọng xây dựng lại bang phái của mình. Tuy nhiên, một số kẻ phản bội muốn tiếp tục cuộc chiến và để Lord phá hủy mọi thứ. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Trong chương sắp tới, Thái tử sẽ thắng trận, để lại Chúa tể đầy máu. Nhưng Lord sẽ sử dụng một kỹ thuật bị cấm khác để tiếp tục chiến đấu. Nó sẽ dẫn đến một thảm họa lớn nhất của thời gian.

Máy Nano Chap 129

Nano Machine Chương 129: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Mặc dù Thái tử thành công trong việc tấn công Lord, anh ta không nên quên Lord vẫn còn thở. Thái tử đã dùng lưng kiếm đánh Lord khiến ông mất rất nhiều máu. Từ cái nhìn này, có vẻ như Lord đã thua trận đấu, và anh ấy sẽ không thể sống thêm được nữa. Nhưng những giọng nói trong đầu vẫn tiếp tục hướng dẫn anh. Anh ta nghe tin nên giết Thái tử và các thuộc hạ để trả thù vì đã mất gia đình.

Tuy nhiên, Chúa sẽ vẫn bối rối và đau đớn. Giọng nói một lần nữa gợi ý rằng anh ta có thể sử dụng kỹ thuật thu thập máu đảo ngược thần thánh để tự chữa lành. Thay vì chấp nhận thua cuộc, Lord sẽ sử dụng kỹ thuật đó để chống lại Thái tử. Mặc dù kỹ thuật này sẽ giúp Lord chữa lành một lần nữa, nhưng nó sẽ khiến anh ta phát điên. Bây giờ anh ta sẽ không thể xác định điều gì là đúng và sẽ tiếp tục tấn công tất cả những ai đi theo con đường của anh ta.

Máy Nano Chap 129

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Nano Machine Chương 128, Chúa tể Yo Jong đã sử dụng Qi của mình để điều khiển nhiều thanh kiếm cùng một lúc. Anh ta đã kiểm soát được chúng và nhắm vào Thái tử, khiến Thái tử gặp khó khăn trong việc đối phó với tình hình. Nhưng không có gì là Thái tử không thể xử lý. Anh ta nghĩ ra một kế hoạch để phá hủy tất cả các thanh kiếm và tiếp tục tấn công Chúa Yo, chọc tức anh ta. Vì vậy Lord đã cố gắng dùng hết sức lực của mình để triệu hồi thêm nhiều sức mạnh. Nhưng không may, anh ta đã mất kiểm soát, và mối liên hệ giữa Qi thực sự của anh ta và thanh kiếm điều khiển Qi đã bị phá vỡ.

Đó là thời điểm hoàn hảo để Thái tử tấn công Lord, người đang cố gắng tập trung. Kỹ thuật đảo ngược của ma quỷ đã bắt đầu làm hỏng bộ não của anh ta. Nhưng bất chấp điều này, anh vẫn tập trung vào Thái tử. Trong khi đó, những người ngoài đó bắt đầu tin rằng Lord không có khả năng đối phó với Thái tử và rằng anh ta nên rời khỏi vị trí của mình. Trở lại cuộc chiến, Thái tử tiến về phía Lord, nhưng Lord đã ném những mảnh bê tông để ngăn Thái tử. Tuy nhiên, Thái tử đã chém nó một phát, và chỉ với một đòn, ông đã thắng trận, để lại Lord trên mặt đất.

Máy Nano Chap 129

Nano Machine Chương 129: Ngày phát hành

Lord Yo sẽ mất trí, ảnh hưởng đến toàn bộ tộc. Nhưng liệu Thái tử có thể xử lý tình huống này không? Tính đến thời điểm hiện tại, manhwa vẫn chưa thông báo ngừng hoạt động. Vì vậy, Nano Machine Chapter 129 sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 11 năm 2022. Bạn có thể đón xem trên trang Naver Webtoon và Kakao. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *