Quyết định của Suletta có đủ giá trị không? Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Suletta cần một cố vấn để xử lý tình huống này. Chà, cô ấy biết mình muốn gì, và cô ấy sẽ trở lại mạnh mẽ hơn trong Mobile Suit Gundam: The Witch Of Mercury Episode 4. Nhưng nếu quyết định của cô ấy làm tổn thương cảm xúc của Guel thì sao? Nó vẫn không chắc chắn. Nhưng có một điều chắc chắn rằng bạn sẽ thấy mình bị mắc kẹt trong mạng lưới dối trá, nơi Suletta cần phải tìm ra con đường đến đích của mình. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, Suletta sẽ chuẩn bị tinh thần cho lời cầu hôn của Guel. Cuối cùng cô cũng sẽ cho anh một câu trả lời thỏa đáng. Trong khi đó, Prospera sẽ tham gia một nhiệm vụ. Cô ấy sẽ cố gắng hết sức để hạ gục Viz và những người khác. Nhưng cô ấy không biết thực tế là ai đó đang theo dõi sát sao cô ấy và con gái cô ấy.

Mobile Suit Gundam: The Witch Of Mercury Episode 4

Mobile Suit Gundam: The Witch Of Mercury Episode 4: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tập thứ tư, có tựa đề “Cạm bẫy không thể nhìn thấy”, cuối cùng sẽ tiết lộ quyết định của Suletta. Chà, Guel rất yêu cô ấy đến nỗi anh ấy đã yêu cầu cô ấy bắt tay vào hôn nhân. Nhưng nó làm Suletta ngạc nhiên. Mặc dù cô ấy được truyền cảm hứng bởi Guel và tôn trọng anh ta, nhưng đó có vẻ không phải là điều hợp lý để làm. Vì vậy, Suletta có thể cố gắng giải quyết tình huống một cách suôn sẻ nhất có thể. Trong khi đó, Prospera sẽ bối rối trước quyết định của Guel. Cô ấy muốn xử tử Delling. Nhưng nó đã không xảy ra.

Ngoài điều này, Viz đã vượt qua Prospera. Mặc dù anh ta đã làm việc của cô ấy, anh ta đã hack hệ thống để đánh bại con gái của Prospera. Vì vậy, Prospera sẽ không để Viz như thế này và vạch ra một kế hoạch để trả thù cô ấy. Ngoài ra, Sarius cũng đứng sau Prospera và Suletta. Vì vậy, Sarius sẽ làm điều gì đó điên rồ là dồn Suletta vào bờ vực, để Prospera dưới sự kiểm soát của Sarius.

Mobile Suit Gundam: The Witch Of Mercury Episode 4

Tóm tắt nhanh!

Tập thứ ba của Mobile Suit Gundam: The Witch Of Mercury bắt đầu với cảnh Suletta chuẩn bị cho trận tái đấu tay đôi sắp tới với Guel. Vim đã thuyết phục Guel sử dụng bộ đồ di động Darilblade cao cấp hơn được trang bị hỗ trợ AI. Tuy nhiên, câu chuyện đằng sau là Prospera đã tống tiền Vim để giúp cô vì nó được tiết lộ rằng cô là mẹ của Suletta. Vì vậy, cô đã lên kế hoạch giết Delling. Trong khi đó, Sarius Zenelli nghi ngờ ý định của Prospera và yêu cầu Shaddiq, con trai ông, theo dõi Suletta. Trong trận tái đấu, Elan đã quan sát Suletta và Guel khi họ chuẩn bị cho trận quyết đấu.

Tuy nhiên, vào đầu trận đấu, Guel nhận ra rằng Daribalde của anh ta đã bị chiếm đoạt và AI đang đưa ra quyết định của riêng anh ta theo lệnh của anh ta. Nhưng hệ thống ngăn chặn hỏa lực của đấu trường đột ngột được kích hoạt, điều này đã gây ra thiệt hại cho vũ khí chùm tia trên không của Suletta, đây là bất lợi lớn nhất đối với cô. Miorine sớm biết rằng Vim đã hack hệ thống dập lửa. Vì vậy, cô đã cướp một khung di động và làm hỏng hệ thống khi Elan từ chối giúp ngăn cuộc đấu tay đôi. Với sức mạnh trở lại, Suletta bắt đầu tấn công Daribalde. Ngay sau đó Guel nhận ra mình không cần sự hỗ trợ của AI, nắm quyền kiểm soát trong tay và chiến đấu với toàn bộ sức mạnh. Cuối cùng, Suletta có vẻ ấn tượng với động thái của Guel, anh say mê cô và ngỏ lời cầu hôn.

Mobile Suit Gundam: The Witch Of Mercury Episode 4

Mobile Suit Gundam: The Witch Of Mercury Episode 4: Ngày phát hành

Đó sẽ là một tình tiết rắc rối cho cả hai mẹ con. Mobile Suit Gundam: The Witch Of Mercury Episode 4 sẽ phát sóng vào ngày 23 tháng 10 năm 2022, lúc 5 giờ chiều JST trên MBS hoặc TBS. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *