Cơn thịnh nộ của bá tước! Cốt truyện & Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Người hâm mộ tò mò muốn biết Chơi Đồ Mạnh Chương 155 sẽ mang đến điều gì. Trận chiến ở thành phố thứ 13 vẫn tiếp tục. Trong khi đó, Grid đã rơi vào tình thế khó khăn trong trận đấu cuối cùng. Anh ấy đang đấu tranh để tăng cấp độ của mình. Trong chương 153, Grid đã quét sạch tòa nhà thứ sáu để đạt cấp 299. Nhưng sau cấp 299, anh ta phải đạt được gấp bốn lần kinh nghiệm để thăng cấp. Anh ta phải hạ gục thêm ba tòa nhà nữa để kiếm được số tiền tương tự. Khi Grid cố gắng đạt đến cấp 300, Elfin Stone đã phá vỡ mọi kế hoạch của anh ta. Bá tước dễ dàng chế ngự thanh kiếm của Pagma. Liệu Grid có vượt qua được chuyện này không? Đây là mọi thứ bạn cần biết về chương 155, cốt truyện và ngày phát hành!

Người hâm mộ sẽ thấy cách Grid quản lý để đối phó với Elfin Stone trong chuyến đi chơi tiếp theo. Truyền máu của bá tước là một kỹ năng hoàn hảo hiếm khi thất bại. Vậy Grid sẽ né tránh các đòn tấn công của mình như thế nào? Ở phía bên kia, ai đó đang quan tâm đến anh ta. Liệu Grid có đáp ứng được kỳ vọng của họ không? Hãy tiếp tục đọc để xem điều gì sẽ xảy ra!

Chơi Đồ Mạnh Chap 155

Chơi Đồ Mạnh Chương 155: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Trong chương sắp tới, Grid phải đối mặt với Elfin Stone bằng tất cả sức lực của mình. Sự xuất hiện đột ngột của anh khiến mọi người bất ngờ. Cả nhóm đang cố gắng tự hồi phục trước trận chiến tiếp theo. Hiện tại, Bá tước mạnh hơn Grid về mọi mặt. Vì vậy, số phận cuối cùng của Grid và những người bạn của anh ấy vẫn chưa chắc chắn. Đối với Elfin, giết người là niềm vui. Anh ta sẽ tấn công những kẻ xâm lược sau mỗi chu kỳ ngủ cho đến khi chúng bị tiêu diệt. Nhưng Hiroi dường như đã chọc giận anh ta.

Trong chương trước, anh ta đã xúc phạm cha mẹ của Elfin. Đối với ma cà rồng, cha mẹ của họ ngang hàng với các vị thần. Bây giờ cả nhóm phải đối mặt với cơn thịnh nộ của Elfin. Chắc chắn rồi, Grid sẽ tự gánh lấy tất cả. Nhưng làm thế nào để anh ta có kế hoạch đối phó với Iyarugt của Elfin? Tất cả sẽ mở ra trong phần tiếp theo. Trong khi đó, Tại SA Group, ai đó đã thu hút được sự quan tâm của Grid. Một trong những nhà khoa học chính của trò chơi Satisfy, Ashley Tosun đang theo dõi sát sao Grid.

Chơi Đồ Mạnh Chap 155

Tóm tắt chương trước!

Chơi Đồ Mạnh Chương 154 tiếp tục trận chiến ở thành phố ma cà rồng. Nhờ vào nội tại bất khả chiến bại của Grid, cả nhóm đã có thể vượt qua các mối đe dọa. Trong khi họ chiến đấu chống lại những kẻ tấn công mình, một ma cà rồng Trueblood đã xuất hiện. Jishuka cho biết đá Elfin sẽ tấn công người có nhiều chỉ số nhất sau mỗi 24 giờ. Họ thực sự nghĩ rằng Elfin không biết Grid còn sống. Nhưng anh nhớ mọi người qua mùi hương của họ. Mặt khác, chuyên gia thực tế ảo Ashley Tosun của Satisfy nhận thấy một điều kỳ lạ. Nếu kẻ thù xâm chiếm thành phố thứ 13, đá Elfin sẽ tiêu diệt kẻ mạnh nhất sau mỗi 24 giờ.

Nhưng nội tại bất khả chiến bại của Grid đã vô hiệu hóa những đặc điểm đó. Anh ấy không mong đợi điều này xảy ra. Bởi vì người kế vị của Pagma không phải là lớp mà người ta có thể nâng cấp đến mức như vậy. Một ma cà rồng Trueblood sẽ luôn giành chiến thắng. Anh ta tưởng tượng rằng Grid có thể thu thập tất cả các vật phẩm huyền thoại. Trong khi đó, Elfin đã hạ gục được tất cả các thành viên trong nhóm. Thanh kiếm Iyarugt tìm thấy điểm chí mạng của kẻ thù. Bây giờ, Grid tuyên bố rằng Elfin là người không có bất kỳ điểm chí mạng nào. Anh ta thậm chí còn mạnh hơn cả Hellgao, con quái vật. Chương kết thúc với việc Grid thể hiện sự yếu đuối.

Chơi Đồ Mạnh Chap 155

Chơi Đồ Mạnh Chương 155: Ngày Phát Hành

Manwha đã sẵn sàng trở lại vào tuần tới. Chưa có thông tin cập nhật về ngày phát hành chính xác. Người hâm mộ suy đoán rằng Chơi Đồ Mạnh Chương 155 có thể ra mắt trước ngày 22, ngày 22 tháng 11 năm 2022. Đây chỉ là dự đoán. Nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật cho bạn ngay khi có tin tức. Chỉ cần tiếp tục kiểm tra lại trên trang này. Hãy theo dõi The Anime Daily!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *