Cuộc chiến của Angus với Protoss! Ngày phát hành & Chi tiết cốt truyện

Rate this post

Quảng cáo

Đây là giai đoạn thứ hai của Nữ hoàng quỷ và cuộc đời của cô ấy với tư cách là thủ lĩnh của bang hội. Cuộc chiến vừa qua đã khiến cô phải trả giá bằng cả mạng sống. Cuối cùng, cô đã mất chồng trong cuộc chiến với tộc người. Nhưng tất cả họ đều biết rằng kẻ thủ ác thực sự chính là Protoss, kẻ đang khiến các dạng sống thông minh chống lại nhau. Không làm mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về My Wife Is A Demon Queen Chương 407.

Trong cốt truyện sắp tới, người hâm mộ sẽ biết tất cả những cách mà Angus đang lên kế hoạch lật đổ tộc người. Ngoài ra, kẻ thù của anh ta còn bao gồm cả người khởi xướng tất cả, đó là Protoss!

Vợ Tôi Là Ma Vương Chap 403

Vợ Tôi Là Yêu Hậu – Chương 407: Tiếp Theo Sẽ Ra Sao?

Các nhà lãnh đạo của thế giới quỷ biết rằng Angus muốn lật đổ Protoss. Nhưng đây không phải là trò chơi quyền lực. Không giống như cha mình, Angus là kiểu người muốn bảo vệ người dân của mình. Do đó, đánh bại Protoss là điều sẽ mang lại sự an toàn cho người dân của anh ta. Bây giờ, My Wife Is A Demon Queen Chương 407 sẽ mở ra với một trong những cốt truyện quan trọng nhất trong phần này. Công việc đầu tiên của Isabella là mang đến một ngôi đền cho Xiang Ye để anh ấy có thể yên nghỉ.

Sau đó, chiến lược cho chiến tranh sẽ được hình thành. Sẽ rất thú vị để xem những gì họ đang lên kế hoạch. Mặt khác, phần của Angus cũng sẽ xuất hiện trong cốt truyện. Phần còn lại của loài người chắc chắn sẽ đi theo thủ lĩnh duy nhất nghĩ về họ.

Vợ Tôi Là Nữ Hoàng Quỷ Chap 401 phát hành

Tóm tắt chương trước!

My Wife Is A Demon Queen – Chương 406 bắt đầu bằng một cuộc họp tại hội trường chung của tộc người. Họ thảo luận rằng hậu quả của chiến tranh là khá khắc nghiệt. Và bây giờ, họ lên kế hoạch trả thù họ. Nhưng họ sợ rằng tộc quỷ sẽ giải phóng sức mạnh của những con rồng lên họ. Một trong những thành viên nói rằng rồng chỉ là truyền thuyết và không có gì là sự thật về chúng. Ở phía bên kia, Isabella nói với Thầy Martin rằng thầy không có thời gian để nghỉ ngơi.

Tất cả họ đã có một trận chiến khó khăn để chiến đấu. Sau đó cô ngồi với hội đồng để thảo luận rằng đây là một cơ hội tốt để đình công. Họ cũng hiểu rằng đó là kế hoạch của Protoss để giữ cho các dạng sống thông minh không biết sự thật. Nếu họ biết quá nhiều, tất cả họ có thể cố gắng lật đổ anh ta. Chương này kết thúc với việc Angus bước vào khung hình.

Vợ Tôi Là Ma Vương Chap 407

Vợ Tôi Là Yêu Hậu Chương 407: Ngày Ra Mắt

Manhwa dường như đang thu hút rất nhiều người hâm mộ với một số cốt truyện hay nhất. Và bây giờ khi các nhân vật đã trưởng thành, các tựa game cũng sẽ mang đến những nhân vật phản diện mới. Vì vậy, không có sự gián đoạn trong việc phát hành cái này. Ngày phát hành cuối cùng của My Wife Is A Demon Queen Chương 407 là ngày 18 tháng 11 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manhwa trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. Do đó, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật chỉ tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *