Công bố phương án chiếu sớm! Chi tiết cốt truyện & Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Odd Taxi Stage Play dường như đang trở lại sau khi gây bất ngờ với người hâm mộ anime vào năm ngoái. Sau thành công của bộ phim vào đầu năm nay, tin tức về phần tiền truyện đã được công khai. Hiện đang trong quá trình sản xuất, Odd Taxi dự kiến ​​sẽ phát hành phần tiền truyện trong vài tháng tới. Nó sẽ không phải là anime, vì vậy nó sẽ không có sẵn trên các dịch vụ phát trực tuyến. Bản chuyển thể giai đoạn gốc của Odd Taxi ban đầu hiện đang được sản xuất.

Kadzuya Konomoto, người đã viết kịch bản cho TV anime và movie Odd Taxi: In the Woods. Các thành viên của nhóm nhạc thần tượng tương lai Mystery Kiss sẽ quay lại Medium để viết cốt truyện của họ. Odd taxi theo chân Odokawa, một tài xế taxi hải mã trung niên và những khách hàng kỳ lạ và thú vị của anh ta.

sự kiện lễ hội OddTaxi

Trò chơi sân khấu taxi kỳ lạ: Cập nhật chậm trễ

Phần đầu tiên còn lại trên một vách đá, và manga vẫn đang tiếp tục. Vì vậy, có nhiều tài liệu hơn để điều chỉnh và sẽ có nhiều tài liệu hơn để điều chỉnh bất cứ khi nào Konomoto tạo ra các chương mới. Do đó, điều này làm tăng khả năng Odd Taxi sẽ được gia hạn. Tin tức về một bộ phim hoạt hình sắp ra mắt vào ngày 1 tháng 4 năm 2022 sẽ giúp tâm trạng nhẹ nhàng hơn.

Do sự phổ biến của manga và phần cuối đầy kịch tính của bộ truyện, anime có thể sẽ được chọn cho phần thứ hai. Ngoài ra còn có rất nhiều nội dung có thể được điều chỉnh. Không biết liệu mùa thứ hai có thực sự được thực hiện hay không khiến chúng ta không thể dự đoán khi nào chúng ta có thể xem đoạn giới thiệu.

Trò chơi sân khấu taxi kỳ lạ

Cốt truyện sẽ là gì?

Odokawa, nhân vật chính 41 tuổi của câu chuyện này, là một tài xế taxi vừa kỳ quặc vừa ẩn dật; anh ta không có bất kỳ người thân ruột thịt nào và sống cho riêng mình. Trong số các khách hàng của anh ấy có một sinh viên đại học với khát vọng về video lan truyền, một y tá có nhiều điều cần che giấu, một truyện tranh thất bại, một kẻ khó tính trên đường phố và một ngôi sao đang lên. Thông qua những cuộc trao đổi này, anh biết được một cô gái mất tích. Khi các chương tiếp diễn, cốt truyện dày lên và các sự kiện chồng chất một cách ngẫu nhiên, với sự xuất hiện của mọi nhân vật đã từng tương tác với Odokawa.

Kadzuya Konomoto, người giám sát Odd Taxi: Into the Woods, được cho là sẽ viết kịch bản cho vở kịch. Một số thần tượng đầy tham vọng cùng nhau thành lập một nhóm nhạc có tên Mystery Kiss, chủ đề của phần tiền truyện này. Nonoka Yamaguchi, Hitomi Suzuki, Yui Oguri và Hiyori Hamagishi sẽ phụ trách dự án. OMSB, VaVa và PUNPEE sẽ ghi điểm cho phần tiếp theo và Yusei Naruse sẽ trở lại với vai trò đạo diễn.

Trò chơi sân khấu taxi kỳ lạ

Chơi sân khấu taxi kỳ lạ: Ngày phát hành

Không có nhiều thông tin về bộ phim ngoài ngày phát hành dự kiến. Vì vậy, không rõ liệu nó sẽ đóng vai trò là phần tiền truyện, phần tiếp theo hay câu chuyện độc lập cho anime. Dựa trên thông tin này, chúng tôi tin rằng mùa thứ ba của Odd Taxi khó có thể ra mắt trước cuối năm 2022 và năm 2023 là một dự đoán đáng tin cậy hơn. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật chỉ có tại đây!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *