Đổ máu & Hy sinh! Ngày phát hành & Cốt truyện

Rate this post

Quảng cáo

Nói lời chia tay sẽ khiến Nagomi đau đớn, nhất là khi cô nhìn thấy bạn mình trút hơi thở cuối cùng trong vòng tay mình. Tuy nhiên, nó sẽ thay đổi mọi thứ, đặc biệt là trong cuộc sống của những người hầu gái Oinky Doink. Bây giờ trong Akiba Maid Wars Tập 7, họ sẽ chuẩn bị cho trận chiến lớn nhất của thời đại. Nhưng liệu Nagomi có giúp được thành viên trong nhóm của mình trong trận chiến này? Vẫn chưa rõ cô ấy sẽ xử lý tình huống này như thế nào. Nhưng có một điều rõ ràng: cô ấy muốn trả thù, điều này sẽ giúp cô ấy sửa chữa mọi thứ. Hãy đọc để biết thêm.

Cốt truyện sắp tới sẽ tập trung vào đổ máu. Ronko và mọi người sẽ hợp lực để đối phó với những người hầu gái của Manami, những người đang tiến đến để giết họ. Nhưng ai đó sẽ mất trí. Nó sẽ là một thách thức đối với cô ấy để đối phó với tình hình hiện tại.

Cuộc chiến hầu gái Akiba Tập 7

Cuộc chiến hầu gái Akiba Tập 7: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tập tiếp theo, có tựa đề “Lịch sử chiến tranh quái thú! Akiha Extra-Life Bloody Battle,” gợi ý rằng nó sẽ tiếp tục từ nơi nó bị bỏ dở. Nagomi ở lại với Nerula lần cuối. Cái chết của Nerula sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến Nagomi vì cô ấy sẽ không thể làm việc, ăn uống và sinh hoạt đàng hoàng. Ranko và mọi người sẽ nhận thức được tình hình của cô ấy và cố gắng giải quyết nó. Tuy nhiên, họ sẽ cố gắng trở lại cuộc sống bình thường. Nhưng nó sẽ không được dễ dàng như vậy.

Điều này là do Manami vẫn ở phía sau họ. Manami sẽ ra lệnh cho tất cả các quán cà phê hầu gái Maidalien phá hủy Oinky Doink Café. Ronko sẽ quay lại làm việc khi nhận thấy điều gì đó bất thường. Cô ấy sẽ nhận thấy rằng những người hầu gái của Manami đang tiến về phía họ để tiêu diệt họ. Sau khi quan sát họ tiến đến, Ronko quyết định chỉ kết thúc chương này tại đây và thông báo cho các thành viên của Oinky Doink chuẩn bị cho một trận chiến chưa từng thấy. Akiha một lần nữa sẽ biến thành chiến trường trong khi số phận của Oinky Doink vẫn chưa rõ ràng.

Cuộc chiến hầu gái Akiba Tập 7

Tóm tắt nhanh!

Trong tập thứ sáu của Akiba Maid Wars, Manami Yamagishi, nổi tiếng với cái tên Crimson Supernova, một Maid huyền thoại, được ra tù và được gửi đến trụ sở của nhóm Maidalien. Tuy nhiên, cô ấy tin rằng thủ lĩnh hiện tại của Maidalien quá mềm yếu khi để Wuv-Wuv Moonbeam bị xóa sổ, vì vậy cô ấy đã đá cô ấy và nắm quyền kiểm soát nhóm. Trong khi đó, Người đòi nợ và Nagi đưa ra tối hậu thư cho Người quản lý Oinky Doink. Thông báo nói rằng họ cần phải đối phó với thủ lĩnh của Maidalien. Nếu không, quán cà phê của họ sẽ bị phá hủy. Khi Người quản lý gọi mọi người đến cuộc họp để thông báo cho họ về Maidalien, Zoya và Ranko đề nghị rằng họ nên giết thủ lĩnh vì các giải pháp thay thế có thể dẫn đến sự hủy diệt của họ. Tuy nhiên, Nagomi không muốn chiến đấu vì cô tin rằng chiến tranh có thể khiến cô bị thương Nerula.

Người quản lý gợi ý rằng trái phiếu cũ của họ có thể giúp ích. Ngày hôm sau, Nerula biết rằng Manami đã ra lệnh cho Maidalien phá hủy Oinky Doink Café. Nerula cố gắng giải quyết tình huống và nhờ đến sự giúp đỡ của cảnh sát. Nhưng Manami và đồng minh của cô ấy là Miyabi đã mua chuộc viên cảnh sát và tìm kiếm một con chuột chũi. Sau đó, họ biết được Nagomi là nốt ruồi. Họ đi tìm chỗ ẩn nấp của cô ấy và cùng lúc với Ranko và Nagomi. Nerula nhận trách nhiệm về hành động của mình và định giết Manami. Nhưng cô ấy đã không làm được và bị đánh đập và bị bắn gục trước mặt Nagomi. Các Maidaliens sau đó đã trốn thoát khỏi sự tiếp cận của cảnh sát. Nhưng Nagomi đã nghe thấy những lời hấp hối của Nerula.

Cuộc chiến hầu gái Akiba Tập 7

Akiba Maid Wars Tập 7: Ngày phát hành

Oinky Doink sẽ biến thành chiến trường trong tập sắp tới. Nhưng Nagomi sẽ đứng ngoài cuộc vì cô ấy tin rằng không đáng để giết một ai đó vì một lý do ngớ ngẩn. Nhưng liệu quyết định của cô ấy có đủ giá trị? Bạn sẽ tìm hiểu trong Akiba Maid Wars Tập 7, sẽ phát sóng vào lúc nửa đêm ngày 18 tháng 11 năm 2022 trên Tokyo MX, SUN, BS11 và KBS Kyoto. Khán giả quốc tế có thể phát trực tuyến trên Crunchyroll và HiDive. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho các bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *