Thông báo chính thức, ngày phát hành & chi tiết cốt truyện

Rate this post

Quảng cáo

By the Grace of the Gods là một bộ anime được sản xuất bởi Maho Cinema. Nó dựa trên một loạt light novel được viết bởi Roy và Ririnra. Thật không tốt khi Ryouma Takebayashi, một người đàn ông trung niên, phải đi theo con đường này. Có ba vị thần ở thế giới tiếp theo cảm thấy tồi tệ cho anh ta. Họ trang bị cho anh ta những kỹ năng độc đáo và tái sinh anh ta trong rừng, nơi anh ta có thể sống ẩn dật những ngày còn lại. Một tấm áp phích và lời trêu ghẹo mới đã được phát hành cho By The Grace Of Gods Season 2. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái mới!

Đáng chú ý, “By the Grace of the Gods” mang hơi hướng cuộc sống hơn là những bộ phim hài vượt ngục trong thế giới giả tưởng. Người anh hùng của câu chuyện dành thời gian ở những ngôi làng mà anh ta đến thăm và thường giúp đỡ mọi người mà không cần đánh nhau. Ryouma bắt đầu hành trình mới của mình với một mục tiêu trong đầu: sống một cuộc sống thú vị và tràn đầy hạnh phúc. Cô ấy làm điều này với ân sủng của Chúa và kiến ​​​​thức mà cô ấy có được từ kiếp trước.

Bởi ân sủng của các vị thần

By The Grace Of Gods: Thông báo chính thức

Cuối năm 2020, “By the Grace of the Gods” Phần 1 kết thúc sau khi phát sóng mười hai tập. Người hâm mộ đã phải đợi vài tháng trước khi nhận được bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy sẽ có phần thứ hai. Mặc dù vậy, vào tháng 6 năm 2021, trang web chính thức của bộ anime “By the Grace of the Gods” đã thông báo rằng quá trình thực hiện phần thứ hai đã bắt đầu, chấm dứt sự chờ đợi lâu dài cho By the Grace of the Gods Season 2.

Trong By the Grace of Gods, chúng ta thấy mô-típ isekai cổ điển đang hoạt động. Nhân vật chính chết khi bắt đầu cuốn tiểu thuyết và được tái sinh trong một thực tế mới. Ngay cả khi nó không hoàn toàn nguyên bản, nó vẫn nổi bật so với các bộ isekai khác vì nó mang lại trải nghiệm đọc yên tĩnh hơn.

Bởi ân sủng của các vị thần

Điều gì sẽ xảy ra trong phần 2?

Đức Chúa Trời là đấng tối cao và có quyền năng mang lại cả điều tốt lẫn điều xấu. Họ có khả năng cả những chiến công đáng kinh ngạc và sự tàn ác tàn bạo. Nhiều người có niềm tin vào họ và thờ cúng vị thần tối cao như một dấu hiệu của sự tôn kính của họ. Trong Phần 2 của By The Grace Of The Gods, chúng ta nhìn thấy Chúa dưới ánh sáng dễ tha thứ hơn. Ryouma Takebayashi, một đứa trẻ, là nhân vật chính của bộ truyện này. Ryouma là một đứa trẻ nhỏ, nhưng tài năng phép thuật của cậu ấy trái ngược với thái độ ngây thơ của cậu ấy.

Bởi vì anh ta được sự ưu ái của ba vị thần, anh ta nắm vững phép thuật và thường có thể thực hiện các phép thuật mà không gặp trở ngại nào. Ryouma đã phải trải qua những khó khăn khủng khiếp trong kiếp trước, vì vậy anh ấy đã được cho phép làm lại. Mục tiêu của cuộc đời anh ấy là trải nghiệm càng nhiều loại hạnh phúc và niềm vui khác nhau càng tốt.

Bởi Ân Điển Của Các Vị Thần Anime Phần 2

By The Grace Of Gods Phần 2: Ngày phát hành

Đáng tiếc, công ty sản xuất vẫn chưa công bố ngày cụ thể khởi chiếu mùa phim mới. Ít nhất, chúng ta nên dự đoán thời điểm ra mắt của phần mới vào năm 2022, đặc biệt là trong mùa anime mùa thu cùng năm đó. Điều này có thể so sánh với mùa đầu tiên của chương trình, ra mắt vào tháng 10 năm 2020. Nếu mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch, “By the Grace of the Gods” sẽ được xuất bản không muộn hơn năm 2023.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *