Kawai muốn gì? Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Komi chắc chắn sẽ không thích khi người khác cố gắng đến gần Tadano. Chà, đây là toàn bộ tiền đề của Komi Không Thể Giao Tiếp Chương 381. Chương cuối cùng chứng kiến ​​rằng cả lớp đã ở trong trại. Và Komi và Tadano đã dành phần lớn thời gian cho nhau. Tất cả vì điều này, Kawai ngày càng bất an. Bây giờ, cô ấy có một kế hoạch để giải quyết chuyện này với Tadano. Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương mới nhất.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, người hâm mộ sẽ được biết chi tiết cuộc trò chuyện giữa Komi và Kawai. Hai người này chắc chắn sẽ nói về Tadano. Nhưng các thông số kỹ thuật của cuộc trò chuyện này vẫn chưa được biết đến bây giờ. Như vậy, tất cả câu trả lời sẽ chỉ được bật mí trong tập phim mới.

Komi không thể giao tiếp tập 381

Komi Không Thể Giao Tiếp Chương 381: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Ngay từ phần mở đầu của chương cuối, có thể thấy Kawai đang âm mưu điều gì đó. Và kế hoạch này liên quan đến Komi và Tadano. Vào cuối chương, những ý tưởng của cô ấy trở nên xáo trộn, và cuối cùng cô ấy đã có đủ can đảm để nói chuyện với Komi. Komi Không Thể Giao Tiếp Tập 381 sẽ mở đầu bằng cuộc trò chuyện tương tự. Komi sẽ biết những gì cô ấy đã quan sát được trong toàn bộ chuyến đi này.

Trong tâm trí của cô, Tadano là một trong những nam sinh giỏi nhất toàn trường. Và chỉ sau khi gặp Komi, tính cách của anh ấy mới thay đổi hoàn toàn. Nhưng bây giờ, cô ước rằng Tadano là bạn của cô. Liệu Komi có để người khác kết bạn với Tadano giống như cô ấy không? Chà, câu trả lời sẽ có trong chương mới.

Komi không thể giao tiếp tập 381

Tóm tắt chương trước!

Tựa đề của Komi Không Thể Giao Tiếp Chương 380 là “Trại Học Tập 2”. Như TAD đã dự đoán, Komi và Tadano đã dành phần lớn thời gian cho chuyến đi này. Hơn cả một câu chuyện về chuyến đi, nó còn là một sự châm chọc vào bản thân mangaka. Tác giả tiếp tục lấy cốt truyện và nhận xét về phong cách làm việc của anh. Anh cũng cảm ơn độc giả của mình đã ủng hộ hết mình cho ba trăm chương.

Ngoài ra, anh ấy cũng đùa cợt rằng anh ấy thích chợp mắt vào những lúc thời hạn chót vót qua đầu. Trong khi đó, một trong những cô gái trên bãi biển đề nghị rằng các chàng trai và cô gái không được xuống bãi biển cùng nhau. Điều này đã khiến rất nhiều người cảm thấy tức giận. Vì vậy, hầu hết các quý cô đều diện những bộ đồ kín người để có thể cùng nhau tận hưởng buổi tối. Chương kết thúc với việc Kawai đến nói chuyện với Komi.

Komi không thể giao tiếp tập 381

Komi không thể giao tiếp chương 381: Ngày phát hành

Không có đột phá cụ thể trong việc phát hành chương mới. Người hâm mộ sẽ thấy rằng câu chuyện về mối tình đầu của Tadano sẽ tiếp tục trong phần mới. Ngày phát hành cuối cùng của Komi Can’t Communicate Chương 381 là ngày 16 tháng 11 năm 2022. Tất cả các chương của manga sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *