CPO là gì? Những điều cần biết về điện thoại iPhone CPO

5/5 - (1 vote)

Bạn đã từng nghe tới khái niệm CPC, CPM, CPS,…thì chắc chắn đã nghe tới CPO. Vậy, CPO là gì? CPO hoạt động như thế nào?  Những điều cần biết về điện thoại iPhone CPO? Tất cả sẽ được giải đáp ngay dưới đây nhé!

CPO là gì?

CPO là gì? CPO hay còn gọi là Cost per order, là cách tiếp thị liên kết mà hoa hồng sẽ được tính trên các đơn đặt hàng thành công. Hiểu một cách đơn giản thì khách hàng sẽ xem sản phẩm qua link giới thiệu của chính bản và hoàn thành đơn đặt hàng.

CPO hay còn gọi là Cost per order, là cách tiếp thị liên kết mà hoa hồng sẽ được tính trên các đơn đặt hàng thành công

Cuối cùng, nhà cung cấp sản phẩm sẽ gọi điện để xác nhận với khách hàng thành công thì hoa hồng sẽ được tính ngay cho bạn. CPO khác với CPS ở điểm, CPS yêu cầu khách hàng thanh toán thành công, đồng thời nhận hàng thì hoa hồng mới được tính cho bạn.

Ưu điểm nổi bật của CPO là gì?

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của CPO để các bạn tham khảo:

Hoa hồng CPO cao và hấp dẫn

CPO có tiền hoa hồng trung bình dao động từ 300.000 đến 400.000 đồng/đơn hàng thành công. Mức hoa hồng hấp dẫn này đã giúp cho CPO hướng tới phân khúc khách hàng đặc biệt và cao cấp. Cụ thể là các sản phẩm về: Làm sạch, chăm sóc sức khỏe, sản phẩm sinh lý,….

Những ngành hàng này đòi hỏi có sự liên kết chặt chẽ giữa người mua và nhân viên tư vấn. Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ và giải đáp các  thắc mắc mà khách hàng đang gặp phải. Càng giải đáp chi tiết thì tỷ lệ mua hàng của khách hàng càng cao.

CPO có tiền hoa hồng trung bình dao động từ 300.000 đến 400.000 đồng/đơn hàng thành công

Nếu đem so sánh phương pháp CPO này với phương thức bán hàng trực tuyến truyền thống khác thì CPO có nhiều ưu điểm vượt trội. Theo thống kê cụ thể, chiến dịch CPO có tỷ lệ duyệt thành công lên tới 97%. Còn theo góc nhìn của nhà cung cấp sản phẩm thì CPO là cách quảng cáo 0đ, giúp các đơn vị này triển khai được sản phẩm mới, phổ biến hình ảnh và tiếp cận thị trường nhanh chóng.

CPO là gì? Là sự lựa chọn phù hợp đối với các kênh tạo ra hệ chuyển đổi trực tiếp và nhanh như kênh: Facebook, Google, Youtube, Zalo,…CPO có mức hoa hồng và tỷ lệ cạnh tranh cực kỳ cao trên thị trường hiện nay.

=> Xem Esim là gì? Esim với Nano Sim có điểm gì khác nhau?

CPO sử dụng kho landing-page có sẵn của đơn vị cung cấp

Nếu tham gia chiến dịch CPO, mỗi khách hàng sẽ phải đăng ký và điền thông tin ở trên trang của đơn vị cung cấp. Các đơn vị này đều có sẵn kho landing-page cho bạn. Kho landing-page có sẵn một số nội dung như: Hình ảnh, text, mẫu đặt hàng được thiết kế đẹp, cẩn thận và đã tối ưu hóa.

Nội dung chính của landing-page sẽ được đơn vị cung cấp chia sẻ sẽ được cụ thể và chính xác nhất bởi họ là người tạo ra sản phẩm. Bạn không phải tìm kiếm thông tin quá nhiều hoặc dùng thử giống các hình thức truyền thống trước.

Nếu tham gia chiến dịch CPO, mỗi khách hàng sẽ phải đăng ký và điền thông tin ở trên trang của đơn vị cung cấp

CPO thanh toán hoa hồng được nhanh và chính xác hơn

Hình thức CPO còn có ưu điểm nổi bật khác là thanh toán nhanh và chính xác. Nếu như các quy trình truyền thống như CPS, CPA bạn phải mất 30 ngày kể từ ngày phát sinh đơn hàng mới được nhận hoa hồng. Thì riêng CPO, vấn đề này đã được tối ưu hóa quãng thời gian xác minh.

Mỗi một đơn hàng được ghi nhận, đội tư vấn viên của đơn vị cung cấp sẽ tiên hành gọi điện trong vòng 24-48 giờ. Do đó, bạn có thể biết được đơn hàng của mình bị hủy hay được chấp nhận.

Bên cạnh đó, khi chạy chiến dịch CPO bạn cũng xoay vòng vốn được nhanh hơn so với các chiến dịch truyền thống. Một số kênh sẽ có chính sách thanh toán với 2 tuần/lần khi publisher đạt đủ số đơn cụ thể.

Khi chạy chiến dịch CPO bạn cũng xoay vòng vốn được nhanh hơn so với các chiến dịch truyền thống

CPO dễ dàng tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo

CPO là gì? CPO sẽ giúp bạn tối ưu hóa các chiến dịch quảng cáo. Thanh toán nhanh, các thông tin về đơn hàng cung cấp sẽ giúp bạn tối ưu các chiến dịch một cách dễ dàng.

Việc cung cấp mã và công cụ theo dõi, phân loại và phản hồi từ chốt sale sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các cộng tác Affiliate trong tìm kiếm quảng cáo. Ngoài ra, việc các AM hỗ trợ, theo dõi hiệu quả chiến dịch của bạn được khách quan hơn, cắt lỗ kịp thời. Đồng thời, tìm ra được chiến dịch quảng cáo phù hợp với bản thân.

>> Xem thêm: Nguyên nhân máy tính chạy chậm và cách khắc phục

iPhone CPO là gì?

Đây là một thuật ngữ được sử dụng để chỉ các sản phẩm đã trải qua khâu kiểm tra chặt chẽ của hãng Apple đối với các mẫu có vấn đề phát sinh khi xuất xưởng, được viết tắt là Certified Pre – Owned.

Điện thoại iPhone CPO trải qua quá trình kiểm tra chặt chẽ do chính hãng Apple làm. Nhờ đó, đảm bảo thiết bị vượt qua hết các tiêu chí chất lượng cao do hãng Apple đặt ra cho tất cả sản phẩm của mình.

Điều tối thiểu nhất bạn cần phải biết là iPhone CPO đã được cấp mã số IMEI mới. Toàn bộ linh kiện, bộ phận nào có dấu hiệu hư hỏng sẽ được thay mới toàn bộ bằng các linh kiện chính hãng.

Đây là một thuật ngữ được sử dụng để chỉ các sản phẩm đã trải qua khâu kiểm tra chặt chẽ của hãng Apple đối với các mẫu có vấn đề phát sinh khi xuất xưởng

Các sản phẩm CPO đều được trang bị kèm hộp, sách hướng dẫn, phụ kiện nguyên seal. Nó giống như một máy brand new và được bảo hành trong vòng 12 tháng.Các sản phẩm iPhone CPO có chất lượng giống như chiếc điện thoại iPhone mới. Được hãng Apple bán lại thông qua cửa hàng Apple Store hoặc từ trang website online của hãng Apple.

>> Xem thêm: Điểm mặt các game chiến thuật hay cho Android

Có nên mua máy iPhone CPO?

Hàng chính hãng CPO là gì? Có nên mua máy iPhone CPO không?  Máy iPhone khi đem so sánh với iPhone mới nguyên sẽ chiếm ưu thế hơn về giá cả. Giá niêm yết của iPhone CPO sẽ giảm từ 2 đến 3 triệu đồng so với chiếc máy mới nguyên seal.

Iphone CPO có chất lượng mới 100%, chưa được kích hoạt mà giá thành lại rẻ. Do đó, đây sẽ là sự chọn lựa tối ưu nhất đối với các bạn có hầu bao eo hẹp. Thực tế, máy iPhone CPO là thiết bị được hãng iPhone cho kiểm tra lại lần thứ 2 nên số lượng máy CPO ở trên thị trường khá khiêm tốn. Bởi tỷ lệ làm sai của hãng Apple rất thấp.

Iphone CPO có chất lượng mới 100%, chưa được kích hoạt mà giá thành lại rẻ

Trên thị trường, có nhiều nguồn cung cấp kém chất lượng đã lợi dụng tên tuổi của hãng Apple để bán máy iPhone CPO cho khách hàng. Dĩ nhiên, các sản phẩm này đã được thay thế linh kiện và phụ tùng, chất lượng sẽ không được đảm bảo như các dòng iPhone CPO chính hãng.

Do đó, người mua phải sáng suốt khi chọn mua các dòng máy iPhone CPO ở trên thị trường. Đồng thời, phải tìm hiểu và trang bị cho mình nền tảng kiến thức để có thể nhận diện được chiếc điện thoại iPhone CPO chính hãng.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về CPO là gì và một số điều cần biết về điện thoại iPhone CPO cho các bạn tham khảo. Hi vọng, những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khái niệm CPO. Tiếp tục theo dõi trang để cập nhật các tin tức nóng hổi khác nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *