Một chuyến đi để nhớ! Ngày phát hành & Cốt truyện

Rate this post

Quảng cáo

Tuần trước, người hâm mộ đã mong đợi sự ra mắt của chương thứ 125. Nhưng tất cả những gì họ nhận được là một nửa chương trình bày một cuộc trò chuyện duy nhất giữa Akutsu và Ooyama. Xếp hàng chờ phát hành trong tuần này là Please Go Home Akutsu San Chương 125. Lần trước, hai người này vẫn còn buồn vì không đi cùng chuyến đi. Tuy nhiên, trải nghiệm này chắc chắn sẽ mang họ lại gần nhau hơn. Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về cái mới.

Trong chương sắp tới, người hâm mộ sẽ tìm thấy Akutsu và Ooyama trong các bảng riêng biệt. Điều này là do họ sẽ tham gia các chuyến đi học không giống nhau. Sẽ rất thú vị để xem trải nghiệm này thay đổi toàn bộ trải nghiệm của họ như thế nào!

Akutsu-San Hãy Về Nhà Chap 125

Làm ơn về nhà đi Akutsu San Chương 125: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề và chi tiết cốt truyện của các chương mới nhất hiếm khi được phát hành trong phạm vi công cộng. Lần cuối cùng chúng tôi nhìn thấy Akutsu và Ooyama, người trước đang thu dọn đồ đạc cho chuyến dã ngoại của trường. Trong một khoảnh khắc ngắn ngủi, Ooyama nghĩ rằng cô ấy sẽ rời xa anh. Nhưng khi sự bối rối được giải tỏa, cả hai suy nghĩ lại rơi vào một khoảnh khắc khó xử. Bây giờ, Please Go Home Akutsu San Chương 125 sẽ bắt đầu với sự bắt đầu của chuyến đi học.

Akutsu sẽ ở trên một chiếc xe buýt và Ooyama sẽ ở trên chiếc xe buýt kia. Mặc dù những chuyến đi này sẽ là khoảng thời gian của cuộc đời họ, nhưng họ sẽ thấy mình nghĩ về người kia. Trải nghiệm này chắc chắn sẽ là một điều mở rộng tầm mắt cho mỗi người trong số họ. Và cuộc hội ngộ chắc chắn sẽ là một khung cảnh ấm lòng.

Akutsu-San Hãy Về Nhà Chap 125

Tóm tắt chương trước!

Please Go Home Akutsu San Chương 124.5 bắt đầu với việc Ooyama nhận thấy rằng Akutsu đang lấy tất cả đồ đạc của cô ấy vào một chiếc túi. Cô ấy đang di chuyển tất cả những thứ của mình từ ngăn kéo. Trong một khoảnh khắc ngắn ngủi, Ooyama nghĩ rằng cô ấy đã lấy đi tất cả mọi thứ vĩnh viễn. Anh hỏi cô chuyện gì đang xảy ra. Về điều này, Akutsu trả lời rằng cô ấy đang chuẩn bị cho chuyến đi học. Nhưng cô cảm nhận được sự lo lắng của anh đủ rõ. Đây là lý do cô ấy hỏi chuyện gì đang xảy ra.

Cô hiểu rằng Ooyama nghĩ rằng cô sẽ chuyển đi vĩnh viễn. Sau đó, anh ấy nói to điều tương tự. Về điều này, Riko trả lời rằng cô ấy đang hành động như thể cô ấy là vợ của anh ấy. Akutsu nói rằng cô ấy sẽ không bỏ anh ấy nếu cô ấy là vợ của anh ấy. Trên lưu ý khó xử này, chương đã kết thúc đột ngột. Người tiếp theo chắc chắn sẽ bắt đầu chuyến đi học của họ.

Akutsu-San Hãy Về Nhà Chap 125

Akutsu San Hãy Về Nhà Chương 125: Ngày Ra Mắt

Người hâm mộ đã mong đợi sự ra mắt của chương thứ 125. Nhưng những gì họ nhận được là nửa chương. Tính đến thời điểm viết bài, không có sự gián đoạn cụ thể nào trong việc phát hành cái mới. Do đó, ngày phát hành cuối cùng của Please Go Home Akutsu San Chương 125 là ngày 18 tháng 11 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Kodansha. Vì vậy, hãy theo dõi Nhật báo Anime để nhận tất cả thông tin chỉ có tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *