Cuộc tấn công của những người lùn! Ngày phát hành & Chi tiết lô đất

Rate this post

Quảng cáo

My Wife Is A Demon Queen Chap 398 nằm trong danh sách những chương được mong đợi nhất trong tuần này. Và chương này sẽ đến với những cuộc đấu tranh mới cho tộc quỷ. Cái chết của Quỷ Vương là điều chắc chắn sẽ làm suy sụp tinh thần của tất cả các anh hùng. Nhưng bây giờ không phải là lúc để từ chức. Với sự giúp đỡ của Nữ hoàng và giáo viên của họ, Martin, tất cả họ sẽ vượt lên trên mối đe dọa này. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương mới nhất.

Ở cốt truyện sau, người hâm mộ sẽ có thể nắm bắt được một trong những mối đe dọa lớn nhất trong cuộc chiến này. Và đó là tộc của những người lùn. Liệu nữ hoàng quỷ có giải phóng tất cả sức mạnh của mình để vượt lên trên mớ hỗn độn này?

My Wife Is A Demon Queen Chương 398 d

Vợ Tôi Là Nữ Vương Chương 398: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề và chi tiết cốt truyện của chương mới của Demon Queen vẫn chưa được công bố. Vì vậy, trong trận cuối cùng, người ta thấy rằng những người lùn cuối cùng đã bắt đầu một cuộc tấn công lớn vào tất cả họ. Nhưng bây giờ, nữ hoàng quỷ sẽ là người tiếp quản toàn bộ khung cảnh. Dưới sự lãnh đạo của cô ấy, mọi người sẽ chiến đấu cam go với những người lùn. Yếu tố chậm phát triển vẫn còn phổ biến đối với tất cả chúng.

Tuy nhiên, có một cơ hội tốt là tất cả họ sẽ lên một chiến lược để giành chiến thắng trở lại cuộc chiến. Không có thời gian cho bất kỳ ai trong số họ thậm chí còn thương tiếc cho sự mất mát của quỷ vương. Vì vậy, bây giờ là lúc để bộc lộ sự tức giận đó trong hố chiến đấu. My Wife Is A Demon Queen Chương 398 chắc chắn sẽ mang đến nhiều pha hành động mãn nhãn.

My Wife is a Devil Queen chap 398

Tóm tắt chương trước!

My Wife Is A Demon Queen Chương 397 bắt đầu với việc Giáo viên Martin đến hố chiến đấu với sự chuẩn bị đầy đủ. Anh ta đã mang theo tất cả đạn dược để giết vị hoàng đế của loài người một lần và mãi mãi. Và giáo viên cũng nhanh chóng nhận ra rằng người đàn ông mình đang chiến đấu đã gầy mòn. Điều này có nghĩa là anh ấy đã cảm thấy mệt mỏi sau cuộc chiến với Xiang Ye. Nhưng trước khi bất kỳ ai trong số họ có thể di chuyển, những người lùn đã chiếm toàn bộ khung cảnh.

Vì vậy, cuộc tấn công của giáo viên đã trở nên lãng phí. Và thủ lĩnh của tộc người lùn đã đến để đưa anh ta ra khỏi tình huống này. Các chiến binh quỷ hiểu rằng có điều gì đó thực sự không ổn trong cuộc chiến. Vì vậy, tất cả họ đều đưa ra quyết định bước ra ngoài. Đến cuối chương, toàn bộ thế giới quỷ đang bị tấn công bởi những người lùn.

My Wife is a Devil Queen chap 398 v

My Wife Is A Demon Queen Chương 398: Ngày phát hành

Khi chúng tôi viết, không có thời gian nghỉ nào được thông báo khi phát hành chương mới nhất. Vì vậy, người hâm mộ sẽ có thể nắm bắt tất cả các tình tiết của cốt truyện trong tuần này mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào. Ngày phát hành cuối cùng của My Wife Is A Demon Queen Chương 398 là ngày 21 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật chỉ có ở đây!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *