Đánh Giá Lycoris Recoil Tập 10

Rate this post

MinaRose2023 ở đây với một Đánh giá giật Lycoris khác.

Kurumi đang tìm hiểu tại sao Chisato lại có một trái tim nhân tạo. Cô phát hiện ra mình hoàn hảo vì cô là một đứa trẻ mồ côi để trở thành vật thí nghiệm cho trái tim nhân tạo. Chisato thông báo cô ấy sẽ đóng cửa quán cà phê LycoReco. Takina thực sự đã ở cùng DA và DA đang trên đường đến bắt Majima. Majima bắt Sanji làm con tin.

Kurumi và Mizuki bắt taxi đến sân bay. Kurumi không vui lắm về điều đó. Takina đến thẩm vấn một trong những tay sai của Majima đang ở trong phòng giam ở DA. Chisato nhìn vào những bức ảnh cũ. Cô ấy thừa nhận cô ấy cảm thấy cô đơn với Mika. Bây giờ tất cả bạn bè của cô ấy đã đi đâu hết. DA đã tấn công nơi họ nghĩ rằng Majima đang ở nhưng anh ấy chỉ đơn giản là ở đó trong video. Majima đã thách thức DA khi Kusonoki, người đứng đầu DA nói rằng DA đứng trên luật pháp. Takina hỏi Majima Shinji ở đâu nhưng anh ấy không nói gì với cô ấy. Chisato mở chiếc hộp đựng bộ kimono mà Mika đã mua cho cô ấy khi cô ấy đến tuổi trưởng thành. Nhưng vì trái tim của Chisato có hạn nên anh ấy đã trao nó cho cô ấy sớm. Chúng tôi phát hiện ra Mika đã đặt tên cho Chisato và anh ấy là lý do tại sao họ mở một quán cà phê.

Mika nói với Chisato về việc Sinji muốn Chisato trở thành một cỗ máy giết người như thế nào. Nhưng Chisato cảm ơn Mika vì đã để cô ấy quyết định không giết người khác khi là một Lycoris. Cô ấy đã có thể mở quán cà phê của mình và gọi Mika và Sinji là bố của cô ấy.

Majima đã tặng súng cho công chúng để đưa DA vào cuộc sống. Kusunoki cần Chisato nhưng Robota cho Chisato thấy rằng Sinji đã bị mắc kẹt. Chisato và Mika chuẩn bị đi tìm Sinji.

Tôi đã rơi nước mắt ở đây vì nỗi buồn chân thành khi Kurumi và Chisato gọi Mika và Sinji là bố của cô ấy. Nhìn chung, một tập phim hay và thật tuyệt khi thấy Takina quan tâm đến Chisato hơn là DA nữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *