Đánh giá Chainsaw Man tập 6

Rate this post

qua: Gen/Esis

“Giết Denji” là tên của tập 6 có tiêu đề phù hợp của Chainsaw Man. Với gần một nửa tập phim nói về việc cả nhóm đấu tranh về việc có nên giết Denji để thoát khỏi tầng 8 không bao giờ kết thúc đáng sợ hay không, có rất ít diễn biến trong tập này ngoài điều đó.

Nhưng đừng để điều đó đánh lừa bạn, tập phim này không yếu trong bất kỳ sự tưởng tượng nào.

Một số điều có thể khó thực hiện khi thực hiện chuyển thể anime. Có thể là do khó chụp ở một phương tiện khác hoặc do studio điều chỉnh nó, nên có rất nhiều cảnh có thể bị hỏng nếu thực hiện sai. Một tập phim như thế này không nói về những cảnh chiến đấu hào nhoáng mà thay vào đó là bầu không khí, lời thoại và nhịp độ, là một tập phim có thể dễ dàng rơi vào cái bẫy này. Có thể khó để thực hiện những cảnh như thế này mà không khiến chúng trở nên tĩnh hoặc nhàm chán, nhưng may mắn thay, MAPPA đã không gặp khó khăn gì khi chuyển thể phần này của phần cung. Mỗi cảnh đều có mục đích và lôi cuốn bạn mà không làm bạn nhàm chán trong giây lát.

Mặc dù nó không phải là phần yêu thích của tôi trong manga, nhưng anime đã nâng cao những cảnh này với bầu không khí rùng rợn và ngột ngạt đến mức mà theo cá nhân tôi, vượt qua cả manga. MAPPA sử dụng phương tiện của nó để mang đến một tình tiết tuyệt vời trong đó máy ảnh cùng với âm nhạc tạo thêm các lớp cho mọi cảnh mà nếu không sẽ không có ở đó.

Với sự hài hước được thêm vào từ các nhân vật như Power và những người còn lại, nó trở thành một sự kết hợp hoàn hảo giữa hài kịch và kinh dị vốn là sở trường của Chainsaw Man.

Các nhân vật mất trí khi họ tiếp tục dành một khoảng thời gian không xác định bên trong một tầng duy nhất không có lối ra. Kobeni thực sự là một điểm nhấn (?) Trong tập này, cho thấy cô ấy nhảy thẳng ra khỏi vực sâu khi sợ hãi vượt qua.

Bạn biết đấy, tôi đã nghe mọi người nói rằng cô ấy thực sự phiền phức, nhưng tôi chưa bao giờ thực sự hiểu được điều đó từ manga—giờ thì tôi đã hiểu. Nhưng dù vậy, bạn có thể hiểu tại sao cô ấy lại như vậy. Ngay từ đầu, họ đã thiết lập tính cách của cô ấy, và mặc dù nó được thực hiện theo cách không nhất thiết phải là sở thích của tôi, (Chỉ nói tất cả trong một bãi giải thích cho người khác) nhưng nó đã thực hiện được công việc.

Tập phim này thậm chí còn giúp Aki phát triển hơn một chút và củng cố mối quan hệ của anh ấy với Denji. Đây là nơi bạn thực sự có thể nhìn thấy từng nhân vật khi họ đang thay đổi. Trong khi bản chất vô tư của Denji tiếp tục hiện diện, có nhiều điều về anh ấy được bộc lộ qua những bình luận nhỏ của anh ấy, đặc biệt là khi Aki giúp anh ấy.

Tại đây, mối quan hệ giữa Aki và Himeno được mở rộng một cách chân thành. Nhìn thoáng qua quá khứ của cô ấy và cái chết theo sau cô ấy, tạo tiền lệ không chỉ cho những thợ săn quỷ như họ, mà cả các đối tác của Himeno. Trong trường hợp này, đó sẽ là Aki. Và cùng với đó là sự tò mò về vũ khí mà Aki mang trên lưng, bạn có thể nói rằng mọi người đã hiểu một chút về tập phim này.

Nếu tôi phải đưa ra những tiêu cực, thì đó sẽ là khoảng thời gian tôi đã dành cho tầng vô tận. Trong khi đó toàn bộ tập phim, trạng thái tinh thần của họ xuống cấp nhanh chóng khiến cho bộ phận đó có cảm giác hơi vội vã. Trước khi đạt đến điểm đó và trong khi họ đang ở thời điểm đó, điều đó thật tuyệt, nhưng đó là phần dẫn đầu mà tôi cảm thấy cần phải nỗ lực.

Tuy nhiên, tập phim đã thiết lập những gì nó phải thiết lập và để nó ở một tình thế khó khăn chắc chắn sẽ thu được thành quả tuyệt vời.

Ngoài ra, đây là một Tập phim Chainsaw Man vững chắc khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *