Tenka Seiha » Chain Sawman #12 — Chiến đấu tay không » Blog Archive

Rate this post

Chain Sawman #12 — Chiến đấu tay không

Ngày 27 tháng 12 năm 2022

Một số chơi chữ là quá dễ dàng để bỏ qua.

Số lần hiển thị:

Ai lại không thích những cuộc chiến kết thúc một cách bất thường với một bên bỏ cuộc. Cả con ma và người phụ nữ rắn đều bị căng thẳng mà không có lý do thực sự. Thực sự bán bao nhiêu cô gái này tồn tại chỉ để được đông lạnh, huh? Nhưng đó không phải là cuộc chiến hầu tước. Điều đó một người đã đi gần như giống hệt như trước đây; khoảng một phút xung đột CGI không rõ ràng ‘hoạt hình’ và sau đó anh chàng kiếm sĩ nhớ rằng anh ta có một đòn tấn công đặc biệt luôn thắng, vì vậy bắt đầu spam nó. Ngoại trừ bây giờ, vì chúng tôi đã hết tập, Denji có thể phản đòn, dẫn đến một trong những cảnh siêu ngô nghê “Tôi đã giết bạn 40 giây trước và chúng tôi vừa trò chuyện với nhau mà bạn không nhận ra điều đó” mà tôi ước sẽ bỏ đi từ vựng anime mãi mãi.

Tôi đã xem lại Bộ tứ Yozakura trong những ngày nghỉ, và chúa ơi, sự khác biệt giữa cách nó kết hợp với nhau và đặc biệt là giải quyết các cảnh hành động là quá rõ ràng. Tập trung vào sự thông minh và các nhân vật, cho cả hai bên, không phải là sự bất khả chiến bại hoàn toàn cho đến khi đột ngột không có lý do thực sự. Nhưng đặc biệt là sự nâng cao của chính các nhân vật, điều mà điều này chắc chắn có thể làm được, nhưng đã chọn phá bỏ bức tường ngăn cách giữa chiến đấu và cảm thấy tiếc cho bản thân, và cả hai sẽ không bao giờ gặp nhau. Một số (hầu hết) nhân vật thậm chí còn không hiểu được điều đó. Sức mạnh đặc biệt không phải làm gì ngoài việc chiến đấu với một số thây ma, chủ yếu là ngoài màn hình. Cô ấy có nhiều thời gian bị sờ soạng hơn là tích cực tham gia vào câu chuyện theo bất kỳ cách nào.

Không còn nghi ngờ gì nữa, phần tiếp theo sẽ sớm được công bố, bởi vì chúa biết jack và squat đã được giải quyết này, nhưng tôi khá chắc chắn rằng mình đã xem đủ. Nhịp độ khó khăn, sự cân nhắc ở mọi ngã rẽ, và đối với các nhân vật được cho là sức mạnh của nó, hầu hết hầu như không được phép tồn tại trong câu chuyện, và một số trường hợp ngoại lệ chỉ bị mò mẫm hoặc bị giết một cách thô bạo để thúc đẩy tất cả các nhân vật quan trọng đi vao thực hiện.

Được đăng trong Người đàn ông cưa máy | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *