Đánh giá về kẻ xâm lược vi-rút – Mọi lứa tuổi của Geek

Rate this post

Điều gì xảy ra khi một loại virus turbo khó chịu xâm chiếm thế giới? Tình trạng hỗn loạn tấn công không gian bên trong Virus Invaders Turbo và ba ống tiêm cần sự giúp đỡ của bạn! Với thiết kế đơn giản và lối chơi cực kỳ dễ dàng, trẻ em và người lớn sẽ thích tiêu diệt những con virus rất biểu cảm này. Có sẵn trên cả App Store và Google Play Virus Invaders Turbo giúp mọi người dễ dàng chơi cùng nhau!

Giới thiệu về Virus Invaders

Bạn có thể cứu thế giới khỏi virus turbo khó chịu không?

Thế giới đã bị xâm chiếm bởi virus từ không gian bên trong. Sự giúp đỡ của bạn là cần thiết. Ba ống tiêm theo ý của bạn để cứu thế giới. Có ba cấp độ có sẵn. Cấp độ mới sẽ sớm được bổ sung. Thỉnh thoảng chơi trò chơi để đạt cấp độ mới.

Phần hấp dẫn nhất của trò chơi này không chỉ là lối chơi dễ dàng và khả năng tiếp cận mà còn là thiết kế đáng yêu của các nhân vật. Những trò chơi có các nhân vật đáng nhớ với màu sắc nổi bật khiến trò chơi trở nên đáng nhớ hơn những trò chơi không có chúng. Điều này làm cho trò chơi trở nên nổi bật so với đối thủ và cũng làm cho trò chơi thú vị hơn gấp trăm lần!

Là một trò chơi Shoot ‘Em Up, những người hâm mộ các trò chơi điện tử ăn khách như Asteroids và Galaxian sẽ yêu thích Virus Invaders Turbo. Lối chơi tương tự, sự đơn giản ban đầu và nhìn chung là một trò chơi để chơi khi ngồi trong phòng chờ tại văn phòng bác sĩ. Chơi Virus Invaders Turbo ngay hôm nay, giải cứu thế giới và cho mọi người thấy cách chữa bệnh và chơi game turbo của bạn!

https://virusinvaders.website/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *