Tenka Seiha » Phù thủy đến từ sao Thủy #10 — Sự căng thẳng bất tận của những cuộc gặp gỡ » Blog Archive

Rate this post

The Witch From Mercury #10 — Sự căng thẳng bất tận của những cuộc gặp gỡ

Ngày 11 tháng 12 năm 2022

Một tập phim đập thình thịch khác.

Chương trình này được sắp xếp ngẫu nhiên trong phần còn lại của chương trình. Nó sẽ tắt vào tuần tới, quay lại trong một tuần, lại tắt và sau đó nghỉ trong một mùa.

Số lần hiển thị:

Bạn có thể thực hiện thiết lập mà không cần phải bỏ qua mọi thứ khác theo đúng nghĩa đen, bạn biết đấy. Dù sao đi nữa, nó đã bỏ qua một vài tháng và khẳng định rằng mọi thứ đang diễn ra cực kỳ tuyệt vời ngoài việc tất cả những kẻ khủng bố đang âm mưu ám sát sẽ hoàn toàn khiến mọi thứ trở nên nghiêm trọng bất cứ lúc nào. Ngoại trừ đây không chỉ là một bình Minh Chương trình Bandai-Namco, và đó là cách tất cả họ diễn ra theo đúng nghĩa đen, và đó là hiện trạng cho mỗi tập phim sau phần mở đầu luôn luôn là kỳ lân và ánh nắng mặt trời. Nghịch cảnh lớn nhất mà Suletta phải đối mặt là một cặp bắt nạt làm văng mực vô hình lên cửa sổ. Vậy đây là, cái gì? Tập thứ ba chủ yếu dành cho các cuộc gọi và cuộc họp trên Zoom, nhấn mạnh rằng ngay bây giờ, điều gì đó sẽ xảy ra với người hâm mộ. Có lẽ nó sẽ. Nhưng nhiều chương trình của Sunrise cũng đã ngay lập tức lùi lại sau khi giết một nhân vật phụ và quay trở lại hiện trạng ngay lập tức, và đây không phải là một trong những… nói sao nhỉ… đầy tham vọng về sự tàn ác đối với dàn diễn viên.

Có rất ít điều khác để nói vì ít xảy ra. Chúng tôi có thể đã đã bắt đầu tập phim có cảnh hậu tín dụng và tôi nghĩ điều duy nhất mà chúng ta đã bỏ lỡ là Suletta cảm thấy buồn khi được thông báo rằng cả thế giới không xoay quanh cô ấy. Điều đó, chắc chắn, cô ấy có lý vì điều đó chắc chắn đi ngược lại với mọi thứ khác mà chương trình này đã nói và làm cho đến nay, nhưng tôi không cổ vũ cho điều không thể tránh khỏi “Không, Suletta, bạn là người chuyên nghiệp nhất từ ​​trước đến nay,” bài phát biểu. Gõ một số nhân vật xuống một vài chốt cho một lần, hiển thị. Hãy để họ thể hiện quyết tâm của mình bằng cách đứng dậy sau khi bị đánh gục, chứ không phải bằng cách vượt qua sự lo lắng tê liệt của họ để tiếp tục trở thành người hoàn toàn bất khả xâm phạm.

Tập tiếp theo:

Được đăng trong Phù thủy đến từ sao Thủy | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *