Date a Live Season 4: Ngày phát hành, cập nhật, chi tiết phát trực tuyến và vòng quay!

Rate this post

Là một người trỗi dậy trong khao khát tình yêu và sự chấp nhận, ai lại không muốn xem một bộ anime vui nhộn và lãng mạn? Điều đó cũng được ca ngợi là một trong những tuyệt vời. Candy ra mắt người hâm mộ, Date with Live, một light novel Nhật Bản được chuyển thể thành anime, đặc biệt nhắm vào học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông, đã có những mùa giải đáng chú ý trong quá khứ. Và sắp tới, bộ phim sẽ phát sóng phần thứ tư, Date A Live season 4.

Hẹn hò với phần 1 trực tiếp –

Manga được xuất bản từ tháng 3 năm 2011 đến tháng 3 năm 2020 với 22 tập bởi Fujimo Shobo và được in dưới tên Fujimi Fantasia Bunko. Nó được viết bởi Koshi Tachibana và được minh họa bởi Tsunako. Do có lượng người hâm mộ khổng lồ, họ đã sớm phát hành nó dưới dạng một chương trình anime. Dưới sự chỉ đạo của Keitaro Motonaga, phần đầu tiên của Hideki Shirane được viết kịch bản, phát hành vào ngày 6 tháng 4 năm 2013. Với 12 tập OVA cộng một cho đến ngày 22 tháng 6 năm 2013. Phần đầu tiên của nó được phát triển dưới studio AIC plus.

Cốt truyện – Hẹn hò với phần 1 trực tiếp

Mọi chuyện bắt đầu với một hiện tượng kỳ lạ gọi là “Spatial Quake”, một trận động đất bất ngờ tàn phá trung tâm của Âu-Á, sau đó, giáng một đòn lớn gây ra 150 triệu người thương vong. Những trận động đất này đã xảy ra trong 30 năm và tiếp tục kéo dài. Ở thành phố Tengu của Nhật Bản, có một học sinh trung học Shido Itsuku; toàn bộ câu chuyện xoay quanh anh ta. Anh ta tìm thấy một cô gái trong một lần xảy ra như vậy, khiến anh ta tò mò. Em gái nuôi của anh ta, Kotori giải thích cho anh ta những trận động đất đó là gì và những Tinh linh đó là gì. Kotori sớm được tiết lộ rằng Kotori là chỉ huy của Fraxinus, được điều hành bởi Ratatoskr và Asgard Electronics. Họ được tuyển dụng để sử dụng sức mạnh bí ẩn của anh ta để phong ấn các linh hồn. Nhưng để làm được như vậy, hắn phải khiến từng tinh linh yêu hắn mà hôn hắn mới có thể biến thành người.

Có một lực lượng khác mà bạn cùng lớp của Shido, Origami Tabiichi là người chỉ huy. Lực lượng Chống Tinh linh (AST) đã săn lùng những linh hồn đó. Đồng thời, Shido và nhóm của anh ấy cố gắng giải quyết vấn đề mà không giết họ. Hơn nữa, AST săn lùng các linh hồn. Tuy nhiên, chương trình vui nhộn và lãng mạn hơn là một bộ phim truyền hình hành động. Khi Kotori nói với Shido “Tôi không yêu cầu đánh bại Tinh linh. Chỉ để họ yêu bạn và giải cứu thế giới ”.
Thật thú vị hơn khi xem hóa học của Shido và Origami và “tinh linh công chúa”, vốn là mục tiêu của anh ấy, và trong suốt thời gian đó có rất nhiều khoảnh khắc thú vị xảy ra. Sức hút của anh ấy cũng tăng lên khắp thị trấn.

Đọc thêm – Noblesse Episode 12 Ngày phát hành, Cập nhật, Spoilers

Hẹn hò với phần 2 trực tiếp –

Xem Date A Live II |  Video chính

Tất cả các nhân viên vẫn giữ nguyên trong buổi biểu diễn này, chỉ có điều là trường quay đã thay đổi. Anime chạy từ ngày 11 tháng 4 năm 2014 đến ngày 13 tháng 6 năm 2014, với 10 tập + tập OVA. Cuộc săn tìm linh hồn của Shido diễn ra với những rắc rối khiến những người yêu thích anime cảm thấy đau bụng do tình huống hài hước của nó. Mọi kế hoạch của họ dường như không hoạt động chính xác. Càng về sau, những đoạn đột ngột thay đổi toàn bộ tình huống, dẫn đến các nhân vật bị mắc kẹt và khán giả đến xem chương trình sẽ được giải trí nhiều hơn.

Hẹn hò trực tiếp Phần 3 –

  Hẹn hò trực tiếp, Phần 3

Một lần nữa, thay đổi duy nhất trong anime là studio của nó, giờ đã chuyển sang nhân viên của JC. Anime được phát sóng từ ngày 11 tháng 1 năm 2019 đến ngày 29 tháng 3 năm 2019. Hơn nữa, với 12 tập được phát sóng, phần thứ ba mang đến nhiều bối rối hơn, lãng mạn hơn và thú vị hơn hoàn toàn cho bộ phim.

Các nhân vật cần chăm sóc trong mùa thứ 4:
Như đã tham khảo từ phần thứ ba, những nhân vật này cũng sẽ xuất hiện trong phần tiếp theo, và những nhân vật chính này và nghệ sĩ lồng tiếng của họ là:
1. Nobunaga Shimuzaki trong vai Shido Itsuku
2. Marine Inoue trong vai Tohka Yalogami
3. Misuzu Togasaki trong vai Origami Togiichi
4. Ayana Taketsu trong vai Kotori Itsuku
5. Iori Nomizu trong vai Yoshino
6. Maaya Uchida trong vai Kaguya Yamai
7. Sarah Emi Bridcutt trong vai Yuzuru Yamai
8. Minori Chihara trong vai Miko Izayoi

Hẹn hò với phần 4 trực tiếp và bản phát hành và cập nhật của nó-

Date A Live Season 4: ngày phát hành

Do đại dịch Corona Virus, người hâm mộ đã rất buồn và chúng tôi hy vọng sẽ có phần 4 trực tiếp ra mắt vào năm 2020. Nhưng ở đó, hy vọng đã tan tành. Một nguồn tin có tên Sky True đã bị rò rỉ rằng mùa thứ tư của nó sẽ xuất hiện trên truyền hình vào mùa xuân năm 2021.

Anime có một movie tên là Date a Live Movie: Mayuri Judgment, được phát hành vào cuối tháng 8 năm 2015. phát trực tiếp: Nightmare or Queen vào ngày 13 tháng 11 năm 2020. Hãy dập tắt cơn khát của người hâm mộ bằng loạt phim đáng kinh ngạc này.

Anime có một lượng fan hùng hậu và được yêu thích trên toàn thế giới. Nó có xếp hạng IMDB là 8 trên 10 hơn nữa, đó là đủ bằng chứng về sự phổ biến của nó đối với người hâm mộ.

Đọc thêm – Anime hay nhất cho trẻ em – Anime phù hợp cho trẻ em

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *