Đoạn giới thiệu và áp phích đầu tiên của Jigokuraku được phát hành

Rate this post

Jump Festa ’22 đã bỏ một loạt các anime mới và chúng tôi rất vui mừng, Hell’s Paradise: Jigokuraku đã chính thức được công bố! Bộ truyện tranh của Yuji Kaku bắt đầu vào năm 2018 trên tạp chí Shonen Jump + của Shueisha và kết thúc vào năm 2021. Bộ truyện kéo dài 13 tập và đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình.

Trong thông báo gần đây, MAPPA đã được đặt tên là studio làm việc trên Hell’s Paradise: Jigokuraku. Sự nổi tiếng của MAPPA với Jujutsu Kaisen, Attack on Titan Season 4 và anime Chainsaw Man sắp tới làm tăng thêm kỳ vọng cho bản phát hành sắp tới này.

Manga của bộ này được xếp hạng 8,2 / 10 vững chắc trong Danh sách Anime của Tôi!

Trong sự kiện Jump Festa ’22 vừa kết thúc, một đoạn giới thiệu mới và hình ảnh của anime chuyển thể từ manga Hell’s Paradise: Jigokuraku của Yūji Kaku đã được công bố. Ngoài ra, nhượng quyền thương mại đã công bố một vở kịch sân khấu sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2022.

Đoạn teaser cho thấy dàn diễn viên và đẳng cấp của MAPPA!

Ngoài ra, hãy xem hình ảnh quan trọng được đăng bởi Anime TV Japan. Nó khiến chúng ta bước vào thế giới tăm tối của kiếm và quỷ.

Thiên đường địa ngục: Đoạn giới thiệu Jigokuraku

https://youtu.be/xH6g98tqMfs

Thiên đường địa ngục: Jigokuraku Giới thiệu là gì?

Nằm trong số những bộ manga hay nhất được phát hành trong những năm qua, Hell’s Paradise: Jigokuraku đã tạo nên tên tuổi cho mình. Giờ đây, một bộ phim chuyển thể từ anime đang trong quá trình chuyển thể, đã đến lúc bạn làm quen với câu chuyện này trong Thời kỳ Edo của Nhật Bản. Câu chuyện kể về Gabimaru The Hollow, một ninja được biết đến là mạnh nhất ở Iwagakure, người dường như không thể bị giết, người tin rằng chính tình yêu của mình dành cho vợ đã giúp anh ta sống sót.

Anh ta bị bắt trong một nhiệm vụ ám sát và kết cục là tử tù. Kẻ hành quyết, Yamada Asaemon Sagiri nhìn thấy cơ thể siêu phàm của anh ta và cho anh ta một cơ hội để tội ác của mình được ân xá. Shogunate mong muốn có thuốc trường sinh trong vương quốc huyền thoại Shisenkyo nhưng đã không thể có được nó ngay cả khi năm đội hành quyết không thể quay trở lại.

Một nhóm tử tù được cử đi cùng với một đao phủ Yamada Asaemon, người phải quay trở lại cùng với kẻ bị kết án nếu được ân xá. Sagiri xuất thân từ gia đình đao phủ huyền thoại và được biết đến là nữ đao phủ duy nhất được bổ nhiệm.

Mặc dù chủ đề mở đầu và kết thúc của anime vẫn chưa được công bố, nhưng hình ảnh đầu tiên của Hell’s Paradise đã ra mắt! Nhượng quyền thương mại cũng có một vở kịch sân khấu được lên kế hoạch cho năm 2022 và có các phần ngoại truyện hiện có cho manga chính.

Đọc tóm tắt chính thức

“Gabimaru the Hollow, một ninja của Làng Iwagakure nổi tiếng là lạnh lùng và vô cảm, được thành lập bởi các ninja đồng nghiệp của mình và hiện đang là tử hình. Mệt mỏi vì giết chóc và phản bội, anh ta muốn chết. Tuy nhiên, không có phương pháp hành quyết nào phù hợp với anh ta bởi vì Gabimaru dường như thờ ơ từ chối thừa nhận điều đó, anh ta có lý do để sống. Anh ta muốn quay trở lại với vợ mình, người là lý do khiến anh ta mềm lòng và không thể trở thành một sát thủ hiệu quả. Vì vậy, anh ta không chịu chết.

Asaemon the Decapitator, một đao phủ nổi tiếng, nhìn thấy điều này và có một đề xuất cho ninja. Cô ấy muốn Gabimaru tham gia một cuộc thám hiểm đến một hòn đảo phía nam Nhật Bản để tìm kiếm thuốc trường sinh để đổi lấy sự ân xá đầy đủ của Mạc phủ. Tuy nhiên, hòn đảo này không phải là một hòn đảo bình thường: nó được cho là Thiên đường ”.

Khi nào sẽ phát hành Hell’s Paradise: Jigokuraku?

Jump Festa ’22 đã xuất hiện chỉ với những thông báo ban đầu cho Thiên đường địa ngục: Jigokuraku. Trailer chính thức chỉ có hơn 1 phút các clip từ anime và vẫn chưa công bố mùa anime sẽ phát hành. Nửa cuối năm 2022 dường như là thời điểm có khả năng phát hành nhất với các thiết kế nhân vật và tiết lộ dàn diễn viên cũng đang chờ đợi diễn ra.

Tuy nhiên, trong trường hợp không có bất kỳ tin tức nào, có vẻ như anime Jigokuraku đã không có bất kỳ cửa sổ phát hành năm 2022 nào. Mùa Xuân và Mùa Hè năm 2023 dường như là một khả năng xa vời vì MAPPA đã được đặt trước cho cả phần cuối cùng của Shingeki no Kyojin cũng như phần 2 của Jujutsu Kaisen.

Người ta có thể mong đợi MAPPA sẽ chuyển thể Jigokuraku không phải trước mùa Thu năm 2023 hoặc mùa Đông năm 2024.

Anime có thể sẽ có lịch phát sóng sau đó là bản phát hành nền tảng trên Crunchyroll hoặc Netflix.

Thiên đường địa ngục: Diễn viên và nhân viên Jigokuraku

Anime vẫn chưa tiết lộ bất kỳ diễn viên ngôi sao nào bao gồm Gabimaru và Asaemon Sagiri. Tuy nhiên, các nhân viên tại MAPPA sẽ làm việc với bản phát hành đã vắng mặt!

  • Đạo diễn – Kaori Makita
  • Thành phần loạt phim – Akira Kindaichi
  • Thiết kế nhân vật – Koji Hisaki
  • Sáng tác âm nhạc – Yoshiaki Dewa

Một vở kịch sân khấu cho nhượng quyền thương mại cũng đã được lên kế hoạch và dự kiến ​​phát hành vào mùa thu năm 2022. Nhiều tiết lộ về dàn diễn viên, đoạn giới thiệu teaser và hình ảnh sẽ sớm xuất hiện!

Hãy theo dõi để cập nhật về Thiên đường địa ngục: Jigokuraku và tất cả những thứ hay ho từ những tựa sách yêu thích của bạn. Trong thời gian chờ đợi, đừng quên cho chúng tôi biết các lựa chọn của bạn từ các bộ anime phát hành vào mùa thu năm 2021 và cho chúng tôi biết tất cả những gì bạn dự định xem trong mùa sắp tới!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *