Đề xuất 5 Anime cho người hâm mộ Bleach – Đoạn giới thiệu và Cốt truyện

Rate this post

Nếu bạn vừa mới xem anime Bleach, thì sẽ có một cơ hội tuyệt vời là bạn có thể lang thang trên internet để xem thêm một số anime giống như nó. Không nghi ngờ gì nữa, Bleach là một trong những chương trình nổi tiếng nhất với sự tàn bạo và Dark Fantasy. Chúng tôi đã chuẩn bị một danh sách các chương trình hoàn hảo giống như thuốc tẩy và sẽ mang đến cho bạn cảm giác hồi hộp như vậy.

1- Cỏ ba lá đen

https://www.youtube.com/watch?v=GHCY7xrz-B0

Nếu bạn là một fan hâm mộ của anime dựa trên ma quỷ, bộ truyện này sẽ là một niềm vui cho bạn. Loạt phim gần đây này bắt đầu với tốc độ chậm, nhưng gần đây nó đã trở nên phổ biến. Tác giả của bộ truyện này là Yuki Tabata. Câu chuyện xoay quanh hai người Asta và Yuno, họ được sinh ra trong một thế giới mà phép thuật là tất cả. Yuno là một pháp sư mạnh mẽ, trong khi Asta không có sức hấp dẫn, nhưng cả hai đều thề sẽ trở thành vị vua phù thủy tiếp theo. Câu chuyện này là mô tả về cuộc phiêu lưu của họ để trở thành vị vua phù thủy tiếp theo và nó có xếp hạng IMDb là 8,1

2- My Hero Academia

Đây là một bộ truyện nổi tiếng khác của manga do Kohei Horikoshi minh họa. Đây là một anime siêu anh hùng, trong đó nhân vật chính được sinh ra trong một thế giới mà sức mạnh là tất cả. Tuy nhiên, anh ta bẩm sinh đã bất lực, nhưng anh ta vẫn muốn trở thành một anh hùng và muốn cứu mọi người. Anh ta trông cậy vào người anh hùng yêu thích của mình với tất cả sức mạnh của mình, xây dựng mối quan hệ của mình và chiến đấu với những kẻ phản diện. Chương trình là một bộ phim đáng xem đối với những người hâm mộ Lạc giới vì sự tàn bạo có thể mang lại cho bạn những rung cảm tương tự. Chương trình có đánh giá IMDb là 8,5.

3- Tấn công Titan

Attack on Titan là một bộ truyện tranh và được minh họa bởi Hajime Isayama. Nhân vật chính là Eren Yaeger. Câu chuyện xoay quanh những con người sống bên cạnh những bức tường để bảo vệ mình khỏi những Titan khổng lồ, nơi Titan ăn thịt mẹ của mình. Anh ta thề sẽ giết mọi Titan và chiếm lấy thế giới thuộc về họ. Attack on Titan là một trong những anime được bình chọn nhiều nhất cho đến nay, với cốt truyện đen tối và tàn bạo. Về phần cường điệu, mùa 4 chỉ mới phát sóng trong tháng này. Chương trình có xếp hạng IMDb là 8,8.

4-Thợ săn x Thợ săn

Hunter X Hunter là một loạt phim khác xoay quanh nhân vật chính của chúng ta ‘Gone’. Chương trình là một bộ truyện tranh do Yoshihiro Togashi minh họa. Nó hiện có 380 tập với 36 tập. Chương trình dựa trên một cốt truyện mà Gon bị bỏ lại với cha của mình khi còn rất nhỏ. Sau đó, anh phát hiện ra rằng cha mình là một thợ săn nổi tiếng thế giới. Mặc dù bị cha bỏ rơi, anh hứa hẹn sẽ trở thành một thợ săn, tham gia vào một cuộc phiêu lưu và tham gia các hoạt động huyền bí. Chương trình có xếp hạng IMDb là 8,9.

5- Blue Exorcist

Blue Exorcist là một bộ truyện tranh do Kazue Kato vẽ minh họa trong truyện, có hai nhân vật chính một là Rin Okumura và Yukio. Chủ đề đen tối của anime sẽ khiến bạn liên tưởng đến Bleach. Có quỷ và satan, đó là một gói hoàn chỉnh của sự tàn bạo và thịnh nộ. Các nhân vật chính là anh em và là ‘con trai của Satan’ và được thừa hưởng sức mạnh của Satan. Cả hai đều được sinh ra trong thế giới loài người, nơi người giám hộ của họ bị giết bởi Satan Rin Okumura, người đã thề sẽ giết Satan. Nhân vật và cốt truyện thật tuyệt vời và có thể khiến bạn liên tưởng đến Bleach. Chương trình có xếp hạng IMDB là 7,2.

Cũng đọc: 5 Anime hay nhất giống như Death Note để xem trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *