Đến trung tâm mua sắm để được khám và tư vấn sức khỏe miễn phí

Rate this post

Chương trình do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Saigon Co.op (SCID) – đơn vị chủ quản của Sense City tổ chức trong chuỗi sự kiện nhân kỷ niệm 15 năm thành lập đơn vị. Chương trình khám và tư vấn sức khỏe cho khách hàng sẽ tiếp tục diễn ra tại Sense City Cà Mau, Bến Tre, Cần Thơ đến hết ngày 8/10/2022.

Khách hàng được khám mắt tại Hikari.

Được biết, chương trình khám và tư vấn sức khỏe cho khách hàng do SCID phối hợp với eDoctor tổ chức. Trong chương trình, eDoctor cùng các đối tác là trung tâm nhãn khoa Hikari Eye Care, chuỗi phòng khám Trẻ em 315, trung tâm y tế chuyên khoa Bernard,… cung cấp dịch vụ khám và tư vấn mắt miễn phí. , nhi khoa và sức khỏe tổng quát cho khách hàng.

Khách hàng cũng có thể trải nghiệm dịch vụ tư vấn sức khỏe trực tuyến thông qua ứng dụng phòng khám trực tuyến do eDoctor phát triển, cho phép kết nối với bác sĩ dễ dàng, nhanh chóng với hình thức khám chữa bệnh từ xa.

Ngoài ra, chương trình còn có buổi nói chuyện vì sức khỏe cộng đồng với chủ đề “Phòng ngừa nguy cơ đột quỵ” với diễn giả là bác sĩ chuyên khoa I Đặng Nhất Tâm – khoa ngoại thần kinh bệnh viện Nguyễn Tri Phương. .

Đến trung tâm thương mại để được khám bệnh và tư vấn sức khỏe miễn phí - 2

Hội thảo Phòng chống Tai biến mạch máu não.

Sự kiện sẽ miễn phí cho khách hàng mua sắm và được truyền hình trực tiếp qua fanpage: www.facebook.com/sensecityphamvandong để khán giả đặt câu hỏi về chương trình.

Bên cạnh hoạt động khám và tư vấn sức khỏe cho khách hàng, SCID còn tổ chức chuỗi chương trình kỷ niệm 15 năm hoạt động từ tháng 8 đến tháng 12 năm 2022:

Kết nối khách hàng mua sắm tại Trung tâm thương mại Sense City với nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng mua sắm tại Sense City và hệ thống siêu thị Co.opmart / Co.opXtra từ tháng 8/2022 đến tháng 12/2022.

Chương trình “Sinh nhật rộn ràng – Mở đường trúng xe sang”

Khi mua sắm tại hệ thống trung tâm thương mại Sense City từ nay đến hết ngày 31/12/2022, với hóa đơn từ 1.000.000 đồng, khách hàng sẽ nhận được 1 phiếu bốc thăm trúng thưởng dành cho khách hàng chưa phải là thành viên của Sense City và nhận được 2 phiếu mua hàng dành cho khách hàng là Thành viên, các Chương trình đang tiếp tục diễn ra đến hết ngày 31/12/2022 với Giải Đặc biệt là 1 xe ô tô Suzuki LX7 trị giá lên đến 599,900,000 VNĐ, sự kiện bốc thăm trúng thưởng sẽ diễn ra vào ngày 31/12/2022 tại TTTM Sense City Cần Thơ.

Đến trung tâm thương mại để được khám bệnh và tư vấn sức khỏe miễn phí - 3

Khách hàng tham gia quay thưởng CTKM.

Khuyến mãi đặc biệt “Sinh nhật vàng – Ngàn ưu đãi”

Chuỗi chương trình khuyến mãi đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập SCID với sự đồng hành của các đối tác tại Trung tâm thương mại Sense City dành cho khách hàng mua sắm với mức giảm giá lên đến 50% từ các thương hiệu nổi tiếng như The Body Shop, Vascara, Belluni, Ibasic, Marc, John Henry / Freelancer… cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn về ẩm thực tại hệ thống nhà hàng từ ngày 20/8 – 31/10/2022.

Lẩu (miễn phí 1 suất buffet cho nhóm 4 khách với giá 249.000đ).

King BBQ (miễn phí 1 suất buffet cho nhóm 4 khách với 2 mức giá 289đ và 329.000đ).

Jollibee (combo 149.000đ: 3 gà giòn vui miệng + 1 mỳ Ý sốt bò bằm + 1 khoai tây lắc nướng + 2 Pepsi vừa).

Chương trình “Thể hiện tài năng của bạn cùng Sense City”

Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 20/8 đến 17/9/2022 tại hệ thống Sense City với các hạng mục dự thi gồm: Nhảy đồng đội, hát, rap, ảo thuật …

Đến trung tâm thương mại để được khám bệnh và tư vấn sức khỏe miễn phí - 4

Khách hàng trải nghiệm ứng dụng eDoctor.

Chương trình “Khám và phát thuốc miễn phí cho 600 hộ nghèo”

Đây là hoạt động do SCID phối hợp với Bệnh viện Lê Văn Thịnh (TP. Thủ Đức) tổ chức trong tháng 8-9. Chương trình khám sức khỏe tổng quát, siêu âm tim, cấp phát thuốc miễn phí và trao 600 suất quà cho các đối tượng: hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình chính sách khó khăn, gia đình neo đơn… trên địa bàn huyện Mỏ Cày Bắc – Bến Tre; Phường Phước Bình – Thành phố Thủ Đức; Huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ và huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau.

Sự kiện “Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập” diễn ra vào tháng 10 năm 2022

Đây là dịp tri ân các đối tác, nhìn lại những dấu mốc của chặng đường 15 năm phát triển và công bố mô hình TTTM mới của SCID, ra mắt website www.scid.vn để cung cấp thêm thông tin. Cập nhật liên tục các hoạt động kinh doanh, các dự án đầu tư trọng điểm… cho các cổ đông, khách thuê và nhà đầu tư.

Nói với anh ấy

Leave a Reply

Your email address will not be published.