Điều Gì Sẽ Xảy Ra Với Dariush? Ngày phát hành •• Stig

Rate this post

Tại thời điểm này, vẫn chưa rõ chuyện gì sẽ xảy ra với Dariush trong Blood-Ink Chapter 116, nhưng tính mạng của anh ta có thể gặp nguy hiểm hơn bao giờ hết. Tôi phát ngán khi ở một mình, Dariush nói, vuốt ve bìa đen của cuốn sách anh đang cầm. Bạn đã giúp tôi rất nhiều. Tôi không nghĩ rằng tôi có thể tiếp tục mà không có bạn nữa. Dariush nhìn vào cuốn sách; nó là một người bạn cũ, nhưng nó cũng đã trở thành kẻ thù của anh. Khi nào bạn sẽ trả lại linh hồn của tôi? anh ấy nói với cuốn sách, bây giờ nước mắt lưng tròng khi mở nó ra và bắt đầu đọc từ chỗ anh ấy bỏ dở.

Liên quan: Little Lady Mint: Truyện tranh có đáng đọc không? Tóm tắt và ngày phát hành

Tóm lại, Ở Cộng hòa Terragua, trở thành sát thủ không chỉ hợp pháp mà còn khá có lãi nếu bạn chơi bài đúng cách. Nó đơn giản như việc chấp nhận Blood-Ink, hạ gục mục tiêu và được trả tiền. Miễn là bạn tuân theo các quy tắc và nộp thuế đúng hạn, thì sẽ không có vấn đề gì cả. Ít nhất, đó là những gì Maya nghĩ cho đến khi cô gặp Rama, một sát thủ không giấy phép với khát khao báo thù…

Blood-Ink Chap 116

Darius sẽ không qua khỏi đêm nay nếu anh ta thừa nhận đã giết Jen hoặc Maria. Khi tỉnh dậy, anh ấy sẽ phải nói rõ với bạn bè về việc anh ấy có liên quan đến cái chết của họ. Đây không phải là một cuộc trò chuyện dễ dàng cho bất kỳ ai tham gia, nhưng Darius cảm thấy mình không còn lựa chọn nào khác. Anh ấy không thể tiếp tục sống dối trá và giả vờ rằng mọi thứ đều ổn. Nó quá khó với anh ấy và nó làm tổn thương những người xung quanh anh ấy. Mọi người trong bữa tiệc đều khó chịu với Darius và họ không muốn tin anh ta.

Blood Ink Chap 116

Tất cả họ đều nghĩ rằng thật quá trùng hợp khi Jen bị giết bởi một người trong nhóm, những người cũng tình cờ có chung họ với cô ấy. Có nghĩa là Jennifer đã không nói sự thật khi cô ấy nói rằng cô ấy không biết ai đã giết Jen. Có lẽ cô ấy không biết tại sao? Hoặc có thể cô ấy biết chính xác chuyện gì đã xảy ra với em gái mình, nhưng không muốn thừa nhận điều đó. Dù bằng cách nào, không ai tin Darius nữa – kể cả Fyndii, người đã tìm thấy xác và nghi ngờ tôi đầu tiên! Tôi cần phải mạnh mẽ và tiếp tục cố gắng!

Tóm tắt chương trước

Anh chưa kịp nói gì thì cánh cửa đã đóng lại và anh bị bỏ lại bên ngoài. Hoảng sợ, anh đập cửa, nhưng không ai trả lời. Anh gõ cửa hàng tiếng đồng hồ cho đến khi bên trong bật đèn sáng. xin chào? Dariush gọi to. Tôi đang tìm Doubled Teamed. Tôi vào nhầm nhà.

Người bên trong nhìn anh chằm chằm qua ô cửa kính cạnh cửa ra vào rồi nhanh chóng biến mất trong bóng tối của ngôi nhà.

Dariush nghe thấy tiếng la hét bị bóp nghẹt và sau đó là tiếng bước chân tiến về phía anh ta. Cánh cửa mở ra và một bà lão nhìn ra ngoài. Cô ấy lắc đầu như thể cô ấy vừa nhìn thấy điều gì đó thách thức sự hiểu biết của mình và nói, Chúng tôi không có dưa hấu ở đây.

Blood-Ink Chap 116 Ngày phát hành

Blood-Ink Chương 116 ngày phát hành

Blood-Ink Chương 116 sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 11 năm 2022. Tuy nhiên, đã lâu rồi chúng ta mới nghe tin từ Blood-Ink, nhưng đây là thời điểm tốt. Chương trước đã được phát hành vào ngày 27 tháng 10 và tiếp theo là chương 116 sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 11. Mặc dù không chắc điều gì sẽ xảy ra với Dariush, nhưng chúng tôi rất mong được tìm hiểu.

Tại thời điểm này, bạn có thể bắt đầu đọc loạt bài trên webtoon để bạn có thể bắt kịp càng sớm càng tốt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *