Hạn chót thú tội! Ngày phát hành & Cốt truyện

Rate this post

Quảng cáo

Đã lâu rồi người hâm mộ không thể chạm tay vào phần mới nhất của Don’t Bully Me Miss Nagatoro. Do đó, việc phát hành cuối cùng của Don’t Toy With Me Miss Nagatoro Chap 117 sẽ mang đến một luồng gió mới cho tất cả họ. Chương trước cho thấy Onihara không hài lòng với cách Naoto xử lý kế hoạch tỏ tình. Anh ấy đã trốn tránh nó trong một thời gian dài nhất. Nhưng không còn thời gian cho anh nữa. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương mới nhất.

Trong cốt truyện sau đây, người hâm mộ sẽ thấy rằng Naoto đang phải vật lộn để dành thời gian cho cả các lớp luyện thi và cuộc sống cá nhân của mình. Vì vậy, sẽ rất thú vị khi xem cách anh ấy dành thời gian cho Nagatoro trong tất cả sự ồn ào này!

Don't Toy With Me Miss Nagatoro Chap 117

Đừng đùa giỡn với tôi, cô Nagatoro Chương 117: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Cuộc thi Karate sắp bắt đầu, và Naoto vẫn chưa lên kế hoạch cho toàn bộ cách mà anh ấy sẽ thổ lộ tình yêu của mình với Nagatoro. Onihara hoàn toàn được đầu tư vào toàn bộ sự ồn ào này. Trên thực tế, cô ấy là người muốn Naoto thực hiện hành động đó trước khi cuộc thi bắt đầu. Nhưng cậu bé có những cách riêng để trốn tránh bất kỳ loại công việc nào. Anh ấy tiếp tục nói rằng anh ấy sẽ chỉ tỏ tình với cô ấy khi anh ấy có cơ hội vượt qua các kỳ thi sắp tới.

Vì vậy, đây là một vòng lặp mà anh ấy có thể không bao giờ thoát ra được. Don’t Toy With Me Miss Nagatoro Chương 117 sẽ mở đầu bằng một chuyến đi chơi riêng. Nhà trường có thể đưa ra công việc mới trước mặt học sinh. Sẽ rất thú vị để xem cách những đứa trẻ đáng thương này quản lý khối lượng công việc nhiều như thế nào!

Don't Toy With Me Miss Nagatoro Chap 117

Tóm tắt chương trước!

Tiêu đề của Don’t Toy With Me Miss Nagatoro Chương 116 là “Kỹ thuật đặc biệt – Sát thủ Senpai.” Chương này bắt đầu với cảnh Naoto ngồi trong lớp Karate trong khi hai người bạn của anh ấy tham gia một trận đấu kiểm tra. Nhưng Hayachiouji không hài lòng với việc hạ gục cô ấy. Cô ấy thực sự đã dành thời gian để đánh cô ấy xuống đất. Trên đường trở về nhà, Nagatoro nói về kỹ thuật đặc biệt của Onihara mà cô ấy đã cố gắng thành thạo trong một thời gian dài.

Chủ đề đã thay đổi, và cô ấy nói rằng cô ấy có một kỹ thuật đặc biệt dành riêng cho anh ấy. Cái này được gọi là Sát thủ Senpai. Đây không là gì ngoài một cái ôm thật chặt dành cho người bạn thân nhất của cô. Ở phía bên kia, Maki hỏi Naoto rằng anh ấy đã lên kế hoạch tỏ tình hay chưa. Giải đấu đang đến gần, anh ấy đang chạy theo thời hạn. Cuối chương là trận tái đấu giữa Nagatoro và Onihara. Và lần này, anh ấy hứa rằng anh ấy sẽ tỏ tình nếu có cơ hội vượt qua kỳ thi.

Don't Toy With Me Miss Nagatoro Chap 117

Don’t Toy With Me Miss Nagatoro Chap 117: Ngày phát hành

Hiện tại không có sự phá vỡ cụ thể nào trong chương mới. Như vậy, người hâm mộ sẽ có thể đón tập mới trong hai ngày tới. Ngày phát hành dự kiến ​​của Don’t Toy With Me Miss Nagatoro Chương 117 là ngày 18 tháng 11 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương trên các trang chính thức của Kodansha. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật phần này ngay khi có thêm bất kỳ cập nhật nào. Do đó, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật chỉ tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *