Đoạn giới thiệu Anime Revenger và Tiết lộ Hình ảnh! Ngày phát hành và hơn thế nữa

Rate this post

Quảng cáo

Nhân viên chính thức của Revenger Anime đã tiết lộ teaser và hình ảnh cho người hâm mộ. Tuy nhiên, các nhà sản xuất không tiết lộ nhiều về bộ anime. Vẫn chưa có thông tin chi tiết về dàn diễn viên và nhân sự của anime. Vấn đề chính với những tiết lộ của anime là trang web chính thức không trình bày tóm tắt của anime. Vì vậy, người hâm mộ hoàn toàn không hiểu về nó.

Thông tin duy nhất được đưa ra là các studio Shochiku và Nitro Plus đang sản xuất anime. Bài viết dưới đây đã thảo luận về cái nhìn sâu sắc hơn về loại hình tác phẩm mà các studio này giới thiệu cho người xem. Tuy nhiên, có những suy đoán rằng các nhà sản xuất sẽ tiết lộ thêm chi tiết liên quan đến anime vào cuối năm nay. Hãy xem bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về bộ anime sắp ra mắt nhé!

Revenger Anime: Teaser và Visual Out!

Đội ngũ của Revenger Anime đã phát hành teaser và hình ảnh trên trang web chính thức của anime. Đây là một bộ anime gốc kết luận rằng anime không có tài liệu nguồn. Hơn nữa, đoạn teaser được tung ra không đưa ra bất kỳ gợi ý nào về cốt truyện của anime sắp tới. Tuy nhiên, nó có một đấu sĩ kiếm bóng tối.

Nhưng nó không cứu mạng ai đó. Nó đang thực hiện việc giết một số kẻ ác. Hình ảnh cũng không cho thấy nhiều về anime. Nhưng có một công ty dẫn đầu về các studio sản xuất anime. Studio Night Plus nổi tiếng với những tựa anime sở hữu nét cổ kính với nhiều tông màu tối. Đó là những gì mà trailer đã mang theo suốt thời gian qua. Hơn nữa, Shochiku rất thành thạo trong việc làm các chương trình và phim về lịch sử cổ đại.

Revenger Anime

Cốt truyện của Anime là gì?

Việc thiếu nguồn tư liệu đã gây khó khăn cho việc kể về cốt truyện của anime. Hơn nữa, việc không có bất kỳ loại tóm tắt nào trên trang web khiến người hâm mộ không khỏi bối rối. Tuy nhiên, đoạn trailer lại ám chỉ rằng câu chuyện của anime sẽ lấy bối cảnh ở thời cổ đại. Hơn nữa, nó sẽ nói về một tên lính đánh thuê giết người để cung cấp công lý cho người khác.

Tuy nhiên, công lý của ông không chỉ giới hạn ở những kẻ làm ác. Anh ta có một số mục tiêu mà anh ta giết mà không chút do dự. Nhưng tại sao một biểu tượng của công lý lại giết một số goons mà không có lý do? Có vẻ như người đi tìm công lý này đã phải đối mặt với rất nhiều bất công trong quá khứ. Vì vậy, người sống sót trong quá khứ tàn bạo đó đã trở thành một người sống sót trong hiện tại để trả thù.

Revenger Anime

Revenger Anime: Ngày phát hành

Các xưởng sản xuất vẫn chưa tiết lộ một thông tin nào về anime sắp tới. Đối với ngày phát hành của anime cũng vậy. Các nhà sản xuất đang chơi nó một cách an toàn chỉ để đảm bảo rằng người hâm mộ không bị rò rỉ bất kỳ thông tin nào về bộ anime sắp tới. Hãy cập nhật cho mình với The Anime Daily để nhận được tất cả các chi tiết của anime chính thức ngay khi chúng xuất hiện!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.