Khi nào sẽ phát hành Golden Kamuy Season 4 Epiosde 2?

Rate this post

Golden Kamuy Season 4 Epiosde 2. Anime Golden Kamui được chuyển thể bởi tác giả và họa sĩ cùng tên của manga, Satoru Noda. Nó được xuất bản trên tạp chí Weekly Young Jump của Shueisha từ tháng 8 năm 2014 đến tháng 4 năm 2022. Manga được xuất bản tại Pháp bởi Ki-oon từ tháng 8 năm 2016, trong khi ba mùa đầu tiên có trên Crunchyroll.

Khi nào sẽ phát hành Golden Kamuy Season 4 Epiosde 2?

Mùa thứ tư của Golden Kamuy là một bộ phim hoạt hình Nhật Bản năm 2022. Nó dựa trên bộ truyện tranh cùng tên. Bộ truyện được minh họa và viết bởi Satoru Nada. Phần thứ tư của loạt phim được công bố vào ngày 5 tháng 12 năm 2021. Geno Studio được thay thế bởi Brain’s Base, công ty đang sản xuất phần. Shizutaka Sughara sẽ làm đạo diễn chính, và Takumi Yamakawa sẽ thiết kế các nhân vật. Noboru Takagi sẽ viết kịch bản một lần nữa. Mùa giải bắt đầu vào ngày 3 tháng 10 năm 2022.

Đánh giá Golden Kamuy Season 4 Epiosde 1

Đánh giá Golden Kamuy Season 4 Epiosde 1

Tập 1 của ‘Golden Kamuy’ mùa 4, có tựa đề ‘Rushin’ Outta Russia ‘, đội của Sugimoto bị tấn công bởi một tay bắn tỉa bí ẩn. Trong hồ Akan, Ushiyama, Hijikata và Kirawus mất tích. Vì vậy, Kadokura và Kadokura quyết định rằng họ sẽ tìm thấy chúng.

Sugimoto và Ogata đoàn tụ sau khi Kiroranke bị giết. Họ tiếp tục truy tìm kho báu đang trốn tránh. Nhóm của Sugimoto băng qua biên giới Nga-Nhật để đến một ngôi làng. Họ gửi cho Trung úy Tsurumi một bức điện thông báo về nơi ở của họ.

Mọi người nhanh chóng nhận ra rằng Sugimoto đã biến mất. Anh ấy đã mua miso cho bạn bè của mình mà họ không hề hay biết. Shiraishi đang tìm kiếm anh ta thì đột nhiên anh ta bị bắn vào chân. Vì có vẻ như đây là công việc của một điệp viên, các đồng đội của Shiraishi đã trốn ngay lập tức. Điều này khiến họ tin rằng Ogata đang quay lại để trả thù.

Golden Kamuy Season 4 Epiosde 1 Recap

Cả nhóm nhìn thấy trường nhìn rộng lớn trong các bức ảnh của anh ấy và nhận ra rằng tay bắn tỉa đang ở rất xa. Asirpa muốn giúp đồng đội của mình nhưng cô phải tiếp tục lẩn trốn vì các tay súng bắn tỉa thường sử dụng chiến tranh tâm lý để giết nhiều người hơn và giữ họ sống sót. Cả nhóm không biết về con đường tốt nhất, nhưng Sugimoto chạy giữa những ngôi nhà cách xa họ.

Sugimoto tìm thấy nơi ẩn náu của mình và chiến đấu với tay bắn tỉa bí ẩn khi anh ta tiếp tục nhắm mục tiêu vào bạn bè của mình. Anh ta sắp loạng choạng khi nhìn thấy một bức phác thảo rơi ra từ áo khoác của mình. Nó cũng được tiết lộ rằng anh ta không phải là Ogata, mà là một điệp viên Nga đang tìm kiếm những người chịu trách nhiệm cho vụ ám sát Hoàng đế. Sugimoto phát hiện ra từ bản phác thảo rằng tay bắn tỉa thực sự đang theo đuổi Ogata và Kiroranke. Anh ta giải thích với người bắn tỉa rằng tên sau đã chết và tên đầu tiên đã trốn thoát được.

Shiraishi chỉ trích tay bắn tỉa trước khi anh ta lên đường đến điểm đến tiếp theo. Sugimoto nhận thấy rằng tay súng bắn tỉa vẫn đang theo sau nhóm khi họ tìm đường đến điểm đến tiếp theo. Người bắn tỉa có thể hy vọng tìm thấy Ogata, vì anh ta có thể sẽ ở gần họ. Điều này có vẻ hợp lý với quá khứ của anh ấy với nhóm và kế hoạch trả thù có thể xảy ra.

Golden Kamuy Season 4 Epiosde 1 Recap

Họ tiếp tục tìm kiếm Ushiyama hoặc Hijikata. Kadokura kể về một cậu bé đang chơi trên một hồ nước phủ đầy băng gần Kadokura rằng cậu đã nhìn thấy cậu bé ở cùng khu vực. Kadokura bắt đầu cân nhắc các lựa chọn khác nhau và cuối cùng tìm thấy một cái kén tằm ngay dưới chân mình. Sekiya đã ép Hijikata chơi một trò chơi nguy hiểm để cứu Ushiyama, người đã bị tê liệt bởi chất độc fugu. Anh ta được giữ trong một chiếc quan tài cho phép anh ta thở.

Hijikta bị Sekiya buộc phải chọn trong số một vài ca cao tằm. Một nửa trong số họ bị nhiễm độc và nửa còn lại là tinh khiết. Hijikata cũng bị bất lực trước chất độc mà anh đã chọn, nhưng Sekiya rất vui mừng, anh đã sống sót sau khi trúng độc. Sekiya tiếp cận Kirwaus, một người đàn ông quẫn trí, và đưa cho anh ta con cá tẩm độc để thử vận ​​may. Họ có thể bơi đến hồ, nhờ Kadokura, người đã thả cá xuống.

Ngày phát hành Golden Kamui Season 4 Epiosde 2

Ngày phát hành Golden Kamui Season 4 Epiosde 2

Tập 2 của mùa thứ 4 của Golden Kamuy dự kiến ​​khởi chiếu vào thứ Hai, Ngày 10 tháng 10 năm 2022 lúc 11:00 tối JST. Thêm tin tức mới nhất về Golden Kamuy

Ngày và giờ phát hành của mỗi quốc gia có thể khác nhau do vị trí địa lý.

  • Giờ Thái Bình Dương: 7:00 sáng theo giờ PTC
  • Giờ miền Trung: 9:00 sáng C
  • Giờ miền Đông: 10:00 sáng theo giờ ET
  • Giờ Ấn Độ: 7:30 tối IST
  • Giờ Nhật Bản: 11:00 tối JST

Cốt truyện Golden Kamuy Season 4

Cốt truyện Golden Kamuy Season 4

Cốt truyện của Golden Kamuy vẫn mạnh mẽ, cũng như nghệ thuật phong cách của anh ấy. Tuy nhiên, xét về lịch sử, mùa giải thứ ba này kém thành công hơn một chút so với phần đầu tiên. Bởi vì các nhóm đã tách ra, tôi quên rằng Hijikata (và các đồng minh của anh ấy) vẫn đang tham gia săn vàng. Đó chỉ là vì một tập phim tập trung vào một trong những tù nhân bỏ trốn. Tsurumi, trung úy phản diện lôi cuốn, nhưng hơi điên cuồng, cũng bị loại ra khỏi câu chuyện vì nó tập trung nhiều hơn vào Sugimoto sau câu chuyện hậu trường của Asirpa và Asirpa với cha anh. Mặc dù tôi rất thích sự tương tác giữa hai nhóm này, nhưng dàn nhân vật trong Gold Kamuy có nhiều màu sắc hơn hầu hết các bộ anime, vì vậy tôi không thể không cảm thấy mình nhớ tất cả. tích cực với nhau như những mùa trước.

Cốt truyện Golden Kamuy Season 4

Mặc dù tôi thừa nhận rằng tôi đã đầu tư vào Sugimoto và nhóm của anh ấy nhiều hơn Kiroanke, nhưng đúng là có nhiều tiết lộ quan trọng hơn khi anime tập trung vào Kiroanke. Tôi rất khó hiểu về câu chuyện và số phận của Kiroanke do những hành động của Kiroanke trong phần 2. Mặc dù anime đã cố gắng thể hiện khía cạnh của anh ấy, nhưng thật khó để cảm thấy đồng cảm với anh ấy. Những lời giải thích là sự hợp lý hóa ích kỷ và tôi cảm thấy ít kết nối với anh ấy hơn. Tôi vẫn còn ngạc nhiên khi câu chuyện của cô ấy kết thúc.

Xem Golden Kamuy Season 4 ở đâu

Xem Golden Kamuy Season 4 ở đâu

Với biệt danh “Người bất tử”, Saichi Sugimoto là một cựu binh sĩ sống sót sau cuộc chiến chết chóc diễn ra vào đầu thế kỷ 20 giữa Nhật Bản và Nga. Giờ đây, anh thấy mình đơn độc giữa sa mạc mênh mông ở phía bắc đất nước và anh cần rất nhiều tiền cho một mục đích cụ thể. Việc khám phá ra một tấm bản đồ đưa anh ta đi theo dấu vết của một kho báu, 75 kg vàng được tích lũy bởi những người dân bản địa của Ainu…

Đó là những gì bạn cần biết về Golden Kamuy Theo trang web phát trực tuyến Crunchyroll.

Trailer Of Golden Kamuy Season 4

Nếu bạn là người mới trong Vũ trụ Golden Kamuy, bạn có thể xem trailer của anime bên dưới,

Golden Kamuy Season 4 – Official Trailer | Bởi AniTV

Giới thiệu / Tóm tắt về Golden Kamuy

Tóm tắt nội dung của Golden Kamuy

Saichi Sugimoto là một anh hùng trong lịch sử Nhật Bản. Chiến tranh Nga-Nhật 1904-1905. Anh ấy được đặt biệt danh là “Sugimoto the Immortal” do tinh thần chiến đấu của mình. Tuy nhiên, cuối cùng anh ta lại bị bỏ lại một mình. Kho báu của năm 75 được phát hiện trước sự ngạc nhiên của ông. kg Việc tích trữ vàng của Ainu Được giấu bởi “Vô Diện”, một tù nhân trong nhà tù. Hokkaido. Anh ta làm cho hình xăm Họ tìm thấy vị trí của kho báu trên những tên tội phạm và giúp họ trốn thoát. Sugimoto nghe được câu chuyện và quyết định noi theo gương của Asirpa (một phụ nữ trẻ Ainu mất cha vì vàng). Họ sẽ tìm kiếm kho báu với những mục tiêu khác nhau nhưng họ sẽ không phải là người duy nhất muốn nó.
Golden Kamui Nó được minh họa và viết bởi Satoru Noda.

Cũng có thể thích: One Piece Tập 1035 sẽ phát hành khi nào?

Lấy cảm hứng từ câu chuyện của Saichi Sugimoto, ông cố của anh, người đã truyền cảm hứng cho tác giả tạo ra nhân vật chính của manga. Anh ấy làm rất tốt việc ghi lại các sự kiện. Ainu Trước khi bắt đầu viết loạt bài của mình, anh đã hỏi ý kiến ​​các chuyên gia nhân chủng học. Ngôn ngữ Các nhân vật của anh ấy đã sử dụng nó. Bản in trước của bộ truyện bắt đầu trên tạp chí Weekly Young Jump vào ngày 21 tháng 8 năm 2014 Nhà xuất bản Shueisha. Bộ truyện được xuất bản thành tập từ tháng Giêng. Trong tập cuối cùng của manga, vào tháng 7 năm 2021, chương cuối cùng đã được phát hành. Ngày 28 tháng 4 năm 2022. Bộ truyện có 31 tập. Phiên bản tiếng Pháp được xuất bản bởi Ki-oon từ tháng 8 năm 2016. Viz Media Mua lại bản quyền loạt phim đã công bố cho phiên bản tiếng Anh New York Comic Con 2016.

Tóm tắt nội dung của Golden Kamuy

Việc chuyển thể thành một loạt phim hoạt hình Nó đã được công bố vào tháng 7 năm 2017, trên Weekly Young Jump. Được sản xuất bởi Geno Studio Nó được đạo diễn bởi Hitoshi Naga từ kịch bản do Noboru Takagi viết và được sáng tác bởi Kenichiro Suehiro Chỉ đạo nghệ thuật của Atsushi Mrikawa, đồ họa kỹ thuật số của Yuuko Okumura, Yasutaka Hajida. Thiết kế nhân vật Kenichi Ohnuki Animation: Chuyển thể nhân vật Koji Watanabe phụ trách ý tưởng súng, Shinya Ansuma xử lý đạo cụ, và Ryo Sumiyoshi xử lý động vật. . Giống như manga, Hiroshi Nakagawa, nhà ngôn ngữ học từ Đại học Chiba Ông là một chuyên gia về Ngôn ngữ Ainu, giám sát các tập phim. Các khoản tín dụng mở đầu. Con đường quanh co, được phát trong Man with a Mission And The ending ghi nhận Hibana By The Sixth Lie,

Trong khoảng thời gian từ ngày 7-9-2008, mùa đầu tiên với mười hai tập sẽ được phát sóng. Ngày 9 tháng 4 năm 2018 Ngày 25 tháng 6 năm 2018 Trên Tokyo MX, ytv, STV Và BS11. Một loạt phim hoạt hình ngắn 25 giây. Golden Doga Gekijo Dựa trên phần bổ sung của manga Weekly Young Jump tomes bìa cứng Đó là chủ đề bìa cứng, do Kenshiro Miorii đạo diễn và DMM.futureworks & W-Toon Studio đồng sản xuất, hiện đã có sẵn. 16 tháng 4.

Về Golden Kamuy

Phần thứ hai, gồm 12 tập, sẽ được phát sóng cùng thời điểm với phần đầu tiên. Nó đã được công bố vào cuối mùa giải đầu tiên. Ngày 8 tháng 10 năm 2018 Ngày 24 tháng 12 năm 2018. Mở đầu Tín dụng Reimei Sayuri và Người đầu tiên của tôi Y Kết thúc Tín dụng Tokeidai no Kane, phát tại Eastern Youth,

Ngày 7 tháng 7 năm 2019 Phần thứ ba đã được công bố. Ngày 13 tháng 3 năm 2020 Ngày phát sóng của anh ấy đã được ấn định. Tháng 10 năm 2020. Gray Formare thực hiện những điều sau đây, với các khoản tín dụng đóng. Yusetsu, được biểu diễn tại The Sixth Lie.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *