Fore Phối (Yinhe Zhi Xin) Donghua Phát hành & Cập nhật

Rate this post

Có một donghua hành động và khoa học viễn tưởng mới mà người hâm mộ nên mong đợi từ Bilibili và đó là Sự báo trước hoặc Yinhe Zhi Xin. Một số nguồn trích dẫn rằng donghua còn được gọi là Fore Phối thay vì Forerdination, nó chỉ là sự khác biệt 1 chữ cái và âm thanh vẫn giống nhau, dù thế nào đi nữa, nó vẫn là một chương trình giống nhau và hứa hẹn một cuộc phiêu lưu không gian khác.

Áp phích donghua 1

Các donghua được chuyển thể từ tiểu thuyết Trung Quốc từng đoạt giải thưởng gọi là Yinhe Zhi Zin: Tian Chui Rimu của tác giả Jiang Bo (còn được gọi là Suiyue Baifen). Sự thích ứng của donghua còn được gọi là Trái tim của thiên hà đã được Bilibili công bố trong Sự kiện thường niên năm 2021, nơi công ty Trung Quốc đã tiết lộ danh sách các dự án tương lai cho năm 2022 trở đi.

Tóm tắt

Khi loài người bị xóa sổ, Li Yaosu được gửi đến để tìm kiếm sự giúp đỡ từ nền văn minh nhân loại hùng mạnh trong lòng thiên hà. Khi cuộc khủng hoảng lan rộng trên toàn bộ lĩnh vực ngôi sao, Li Yaosu sẽ chiến đấu như thế nào để giành lấy cơ hội? Sự cứu rỗi và hy vọng đang ở gần trong tầm tay, nhưng hướng của trái tim là trong dải ngân hà rộng lớn.

Được rồi, như nhiều bạn có thể đã đoán, Forerdination là một phim truyền hình khoa học viễn tưởng khác của Trung Quốc với những trò hề như phiêu lưu không gian và người ngoài hành tinh. Vâng, nếu chúng ta thèm muốn có thêm những câu chuyện như những câu chuyện từ Knights on Debris và Ling Long: Incarnation, thì bạn đã tìm thấy donghua tiếp theo mà bạn nên xem và đó là Forerdination.

Animation Studio & Ngày phát hành

Studio Chosen đang xử lý việc sản xuất bộ chuyển thể donghua Fore Phối. Hãng phim cũng đã làm việc trên phim khoa học viễn tưởng donghua Swarm (Hei Men) và The Flame Imperial Guards (Chi Yan Jinyiwei) sắp tới. Nó dự kiến ​​phát hành vào ngày 25 tháng 10 năm 2022; một trong những bộ phim Bilibili phát hành trong tháng này cùng với No Doubt In Us Season 2, My Three Thousand Years Journey to the Sky và The Daily Life of the Immortal King Season 3 rất nổi tiếng.

Áp phích chính Đông Hoa

Dàn diễn viên lồng tiếng cho Fore Phối bao gồm Ma Zhengyang đóng vai Li Yaosu, Duan Yixuan trong vai Minnie, Ling Zhenhe trong vai Kenan, Wang Jiaming trong vai Gu Lite và Lucy trong vai Kate.

Đoạn giới thiệu & PV

Trang chính thức của Bilibili Animation trên Weibo đã đăng các video quảng cáo và các hình ảnh nhân vật cho donghua và bạn có thể kiểm tra chúng tại đây: Forerdination Weibo

CGI donghua đầy đủ là phần bổ sung mới nhất cho loạt phim hoạt hình 3D của Trung Quốc, một chương trình khác dành cho những người hâm mộ đã yêu thích nó để thêm vào danh sách theo dõi của họ. Tôi phải nói rằng donghua có các thiết kế nhân vật tuyệt đẹp trông giống như thực tế, và nó khiến tôi nhớ đến Hành trình đến bất tử của A Record of a Mortal và thiết kế nhân vật Face on Lie.

Fore Phối cũng giới thiệu bối cảnh 3D phong phú và đẹp mắt của câu chuyện của nó, trong khi hầu hết nó có thể diễn ra trong không gian, các pháo đài, tàu và cấu trúc đều thuyết phục như thể tôi đang xem phim Alien hoặc Star Trek, và nó thậm chí còn khiến tôi nhớ đến bộ phim Hollywood Prometheus.

Theo dõi điều phối ở đâu?

Người hâm mộ có thể xem trang chính thức của nó trên Bilibili tại đây: Yinhe Zhi Xin. Nó cũng sẽ có sẵn trên các trang web donghua và anime yêu thích của bạn.

  • Yu Alexius

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ, thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một linh hồn vô độ từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *