Đôi điều về Shanks Tóc Đỏ – Nhân vật chính của One Piece Film RED

Rate this post

Cuối cùng có thể chính là về tứ hoàng này!

Shanks is an in the most important things are export first in the full series One Piece, but to the current, thân thế của anh vẫn còn rất nhiều dấu chấm hỏi lớn. Có một điều tất cả bạn đọc One Piece đều không thể phủ nhận, chính là sức mạnh khủng khiếp của vị trí Tứ Hoàng, khiến cả hải tặc đều phải sợ, dè chừng. Không vòng nữa, chúng ta hãy cùng điểm qua một số thông tin thú vị về Shanks Tóc Đỏ và băng hải tặc của anh ấy.

Thông tin chung về Shanks Tóc Đỏ

Danh xưng: Tứ Hoàng Tóc Đỏ, là thuyền trưởng của Băng hải tặc Tóc Đỏ

Age: 27 tuổi (lúc còn ở làng Foosha), 39 tuổi (hiện tại)

Ngày sinh: 9 tháng 3

Chiều cao: 199cm

Group of: XF (match with the group of AB RA NGOÀI THỰC TẾ)

Tiền truy xuất: 1.000.400.000 Bụng (lúc còn ở làng Foosha), 4.048.900.000 Bụng (hiện tại)

Nơi sinh: Biển Tây (West Blue)

Tiểu sử, chi tiết thông tin

38 năm về trước, sau trận chiến dài trời thủng đất ở Thung lũng Chúa giữa Phó Đô đốc Garp cùng Gol D. Roger với băng hải tặc huyền thoại Rocks, Shanks đã được Roger và Rayleigh tìm thấy bên trong một chiếc rương kho báu mà họ đã được cướp. Lúc đó, Shanks chỉ mới 1 tuổi. Không biết lý do ai vì sao Shanks lại ở đó. Anh đã được băng hải tặc Roger mang đi và nuôi nấng.

Lên 9 tuổi, Shanks cùng với Buggy trở thành công việc trên tàu Roger. Cả hai là một thân đôi của bạn. Lúc này, Shanks đã được tô trưởng cho chiếc áo choàng của ông. Mặc dù đã làm việc trên tàu của Vua Hải Tặc từ rất sớm, Shanks lại không cùng băng đi đến Laugh Tale, hãy làm Buggy mắc một căn bệnh lạ khi rời khỏi Zou và Shanks phải ở lại để thiết lập cho cậu.

Tín dụng: ODA

Vào khoảng 24 năm về trước, sau khi Roger được điều hành ở Thị trấn Logue, Shanks bắt đầu lên đường tìm kiếm và thành lập một băng cướp cho riêng mình. Băng hải tặc Tóc đỏ là một băng nổi tiếng với những người cực mạnh nhưng không hề sở hữu năng lực trái ác quỷ. Sức mạnh của họ đến từ thể chất và haki thông thạo. Shanks cũng là một số ít người biết bản chất thực sự của trái Gomu Gomu. Bằng chứng là cả băng băng tấn công do CP9 làm Người dẫn đầu để cướp trái ác quỷ này, trong khi anh ta không hiểu vì sao một băng hải tặc lớn lại nhắm tới trái ác quỷ “cao su”. thường như thế.Về sức mạnh, đến nay, Tứ Hoàng 1 tay được biết đến như “top 1 server” về haki. Shanks sở hữu cả ba loại haki, trong đó Haki Bá Vương của anh rất nổi tiếng vì sức mạnh áp đảo không tưởng của nó. Hình ảnh trong chương 1055 gần đây, băng hải tặc Tóc đỏ Điển thăm trước Khởi động Wano và Đô Đốc Bò Lục Ryokugyu phải có mồ hôi chỉ bằng bá vương khí ở khoảng cách rất xa.

Haki bá vương của Tóc đỏ cũng mạnh đến mức có thể hạ gục một lúc 100 000 cá nhân tên, gấp đôi số lượng mà Luffy “knock out” được ở Đảo Người Cá. Theo một nguồn tin được tiết lộ từ quà tặng kèm theo khi xem One Piece Film Red ở Nhật Bản, Shanks được xem là “khắc tinh” của haki quan sát, khiến đối thủ không thể nhìn trước được tương lai. Ngoài ra, Shanks cũng có khả năng ẩn mình tuyệt vời khi có thể lẻn vào Mary Geoise và nói chuyện với Ngũ Lão Tinh mà không ai hay biết.

Shanks có một mối quan hệ thân thiết với Mắt Diều Hâu Dracule Mihawk. Khi còn trẻ, hai người thường xuyên đấu với nhau và những trận chiến của họ thường vang lên khắp Đại Hải Trình. Có thể thấy, kiếm thuật của Shanks rất mạnh, có thể ngang với Thiên hạ đệ nhất kiếm sĩ Mihawk.

Tuy nhiên, kể từ khi Shanks mất một cánh tay để cứu Luffy, Mihawk đã không còn hứng thú đấu với anh nữa. Mặc dù vậy, họ cùng họp mặt để “ăn nhậu” cùng nhau gặp mặt. Shanks cũng đánh giá cao sức mạnh của Tứ hoàng Râu Đen, Marshall D. Teach, khi hắn chính là người gây ra 3 đoạn băng trên mắt trái của anh.

Shanks Tóc Đỏ

Về cách tính, Shanks là một người vô tư và người thích làm. Anh quan tâm đến các cô gái của mình, thường xuyên tránh né xung đột với các thế lực khác, trừ khi họ làm hại đến đồng đội và bạn bè của anh. Shanks cũng khá vui tính, hay pha trò và thích nhậu nhẹt, tiệc tùng. Phong cách ăn mặc của anh khá đơn giản và có phần “luộm thuộm”.

Với tính cách ôn hòa, Shanks luôn coi trọng những người tốt và có chí tiến thủ, điển hình là anh cứu Koby khỏi Akainu khi anh dũng cảm lên tiếng để bảo vệ những người sinh mạng hải quân đang thoi thóp ở trận chiến thượng đỉnh đỉnh.

Tiếng nói của Shanks rất có trọng lượng đối với cả hai phe hải quân và hải tặc. Thủy sư đô đốc Sengoku đã đồng ý đóng lại các trận chiến ở Marine Ford sau khi nghe lời đề nghị của anh. Vì một lý do nào đó trong quá khứ, Shanks đã bỏ rơi con gái mình là Uta ở một hòn đảo để khơi mào, khiến Uta không bao giờ muốn gọi anh là cha từ đó.

Lề thông tin

Ba con number 4-8-9 in Shanks moneyout (4.048.900.000 Belly) có thể phát âm thanh shi-ya-kunear same with the way write name of Shanks in English (Shankusu)

Shanks món ăn ưa thích là Chahan Kimchi và tôm.

Sau cái chết của Râu Trắng và sự thất bại của Kaido và Big Mom, Shanks trở thành Tứ Hoàng duy nhất “đời đầu” còn lại.

XEM THÊM: MAPPA vừa công bố đoạn trailer mới cho anime Chainsaw Man sắp chiếu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *