Unknown giới tính, ‘Waifu’ Bridget game Guilty Gear make fan Nhật Bản và phương Tây tranh cãi nảy lửa!

Rate this post

Mới đây, Bridget nhân vật đã được thêm vào trò chơi Guilty Gear: Strive. Gần như lập tức, giới hạn của “Waifu” Bridget đã trở thành chủ đề nóng cho người hâm mộ Nhật Bản và phương Tây đối đầu nhau! Ai đúng ai sai? Bridget là trai hay gái? Cùng tìm hiểu sự thật trong bài viết này nhé.

Guilty Gear là gì?

Guilty Gear

Guilty Gear là series game đối kháng được thực hiện bởi Arc System Works. Game ra mắt phần đầu tiên vào năm 1998 rồi nhanh chóng trở nên thịnh hành với các phiên bản mới ra mắt đều đặn thường xuyên.

Guilty Gear có đồ họa đậm chất anime Nhật Bản với dàn nhân vật có phong cách chiến đấu, ngoại hình vô cùng độc đáo. Sự hài hước, thú vị trong từng trận đấu cũng là một game lớn điểm cộng dù ít bổ sung nhân vật vẫn thu hút được game thủ trong hơn 20 năm qua.

Xem thêm: Game Massage Freak phong cách anime ecchi vừa ra mắt đã bị dập vì ‘râm mát’!

Bridget là ai?

Bridget thiết bị có tội

Bridget is a kernel’s play of series Guilty Gear. This nhân vật đã xuất hiện trong rất nhiều phần game Guilty Gear nổi tiếng. Mới đây, Bridget đã được bổ sung vào danh sách nhân vật của Guilty Gear -Strive-, phần trò chơi mới nhất của series.

Xem thêm: CĐM hào hứng với JAV có ‘nhân vật chính’ là Anya Spy X Family !?

Bridget là nam hay nữ?

phấn đấu thiết bị tội lỗi

Trước khi đi vào bài viết chi tiết, chúng ta hãy tìm hiểu một chút về giới tính của nhân vật này nhé. Nhìn vẻ ngoài nữ tính của Bridget, nhiều người sẽ nghĩ đây là nữ. Tuy nhiên, thật giới hạn của Bridget lại là nam đấy.

Trong cốt truyện, Bridget là con của một gia đình quý tộc ở Anh. Vì này nhân vật địa phương sống xem các cặp song sinh đồng giới là xấu, cha mẹ Bridget quyết định sẽ nuôi dạy anh như một người phụ nữ. Sau nhiều năm chứng nhận những gì hai thứ sinh ra phải chịu đựng, Bridget quyết định để mình sinh ra và trở thành thợ săn tiền thưởng với mục tiêu bác bỏ các tín hiệu về song sinh đồng giới.

Tức là theo cốt truyện này thì Bridget là nam nhé. Thế tại sao lại có tranh cãi? This câu chuyện.

Fan Nhật và phương tây tranh luận về giới tính của Bridget Guilty Gear

Bridget

To “tôn trọng” sự khác biệt của Bridget, Nhật Bản đã gọi anh là một otokonoko – từ để chỉ những người đàn ông ăn mặc như phụ nữ. Những đại từ xưng danh cho nhân vật này theo đó cũng mang tính chất chỉ nam giới.

Tuy nhiên, khi sang phương Tây, giới hạn của Bridget có một chút thay đổi. Thay vì gọi nhân vật này bằng những từ tương đồng với otokonoko như “transvestite” hay “rag”, các bản dịch tiếng Anh đã quyết định gọi Bridget là “phụ nữ chuyển giới” và sử dụng các đại từ nhân xưng dành cho nữ để call this object.

Theo một số phân tích, Bridget lý do từ nam thành phụ nữ chuyển giới là vì trong một đoạn đối thoại của Chế độ Arcade, Bridget đã nói chuyện với Goldlewis. Khi Goldlewis thấy mình không biết gọi mình là “chàng trai” hay “cô gái”, Bridget đã trả lời rằng:

Cô gái cao bồi ổn định! Bởi vì tôi là nữ mà.

This certificate tuy có thuyết phục vẻ bề ngoài nhưng nó trở lại và phải khá nhiều ý kiến ​​chỉ trích từ những người biết đến bản gốc tiếng Nhật. Đạt vào tiên cảnh trò chơi, lời nói của Bridget trong đoạn kết chỉ là một trong những đoạn kết thúc Bridget sẵn sàng ăn thịt như phụ nữ để bảo vệ gia đình mình.

Đến nay, cuộc tranh luận giữa fan Nhật với phương Tây về giới tính Trò chơi Bridget Guilty Gear vẫn chưa kết thúc. Bạn nghĩ thế nào? Trước bài viết này, bạn có biết Bridget là con trai không? Hãy để lại bình luận để chúng ta cùng nhau chém gió nhé!

Xem thêm: Giáo hội Hàn Quốc xem anime Nhật Bản là ‘sản phẩm của quỷ’!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *