Dragon Savior sẽ được chuyển thể thành anime vào năm 2023 •• Stig

Rate this post

người hâm mộ của bộ truyện này sẽ rất vui khi đọc tin tốt, Dragon Savior Manga là một bộ truyện mới năm 2022 được viết và minh họa bởi Han SeRam, bộ truyện tranh được xuất bản lần đầu trên Webtoon và bộ truyện sẽ được chuyển thể sang anime sớm.

Chưa đầy một năm vào trường trung học, Poli Na đã có đủ. Mọi thứ dường như thật vô nghĩa, và cuộc sống của chính cô ấy cũng không ngoại lệ. Đó là, cho đến khi một con rồng bí ẩn, trong suốt xuất hiện và phá hủy hành tinh trong cơn thịnh nộ. Là người duy nhất có thể nhìn thấy con rồng trong như pha lê này, Poli được chọn để du hành ngược thời gian đến một thế giới khác để cô ấy có thể cứu Trái đất và thế giới thay thế này khỏi bị hủy diệt. Số phận của hai thế giới phụ thuộc vào nỗ lực của Poli để thu phục Israhi, con rồng vô hình, và đưa anh ta về phía ánh sáng.

Cứu Chúa Rồng

Tại sao bộ truyện sẽ sớm được chuyển thể thành anime? Các chương manga đầu tiên giống như, cậu bé rồng bị đổ và bắt đầu phá hủy không chỉ một mà là HAI thế giới. Em gái của anh ấy đến thế giới thứ hai và được một nữ sinh cấp hai không có động lực bỏ học và thông báo với cô ấy rằng cô ấy là lỗ hổng duy nhất để cứu cả hai thế giới. cô ấy được ban cho một số phép thuật nhưng không có thêm thông tin gì và được cho là sẽ đi đến nơi này nơi khác mà không biết gì khác. Sẽ có một ngôn ngữ hoặc rào cản văn hóa? Hãy tìm hiểu lần sau trong Escaflowne V: Middle School Dayz!

Tuy nhiên, nếu bạn thấy bài đăng này hữu ích, đừng quên truy cập lại stig để có thể đọc tin tức về anime và manga.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *