Tenka Seiha » Đá cô độc! #12 — Stage Dive » Blog Archive

Rate this post

Hòn đá cô đơn! #12 — Lặn sân khấu

Ngày 24 tháng 12 năm 2022

Vì vậy, gia đình cô ấy chỉ phớt lờ việc cô ấy bị chấn động đến bất tỉnh?

Có thể mất một chút thời gian để đến Gundam vào sáng mai, vì những lý do rõ ràng. Xem trước mùa tiếp theo có lẽ sẽ lên vào thứ Tư. Nó đã hoàn thành, bên cạnh phần chỉnh sửa (và bất kỳ phần viết lại nào để giải thích cho hai phần phát sóng trước ngày hôm nay), nhưng… nội dung Giáng sinh. Dù sao thì không có gì bắt đầu thực sự trong một tuần nữa sau đó.

Số lần hiển thị:

Đoán là chúng ta sẽ thực hiện toàn bộ nửa đầu của buổi hòa nhạc. Nếu đây là một studio tốt hơn, họ chắc chắn đã ra đi, nhưng đây là CloverWorks, vì vậy bạn nhận được những gì bạn nhận được, trong trường hợp này có nghĩa là các cảnh quay xen kẽ ở khoảng cách 10 FPS và đôi khi lắc lư chi tiết hơn trước khi tất cả trở nên quá nhiều đối với các họa sĩ hoạt hình và chúng tôi chuyển sang cảnh quay các lớp học trống. Không phải là một trong những chuỗi kinh phí cao, phải không, CloverWorks? Ít nhất họ đã nhớ để phù hợp với một số loại yếu tố kịch tính và trò đùa đơn lẻ trong khi lắc đĩa CD, ngay cả khi đó chỉ là “ồ không, bản solo 10 giây của tôi sẽ không có âm vang như mong đợi.”

Nhưng tất cả đã kết thúc ở nửa chặng đường và đã đến lúc mua một cây đàn guitar mới. Ai cần bận tâm đưa ra kết luận hoặc kết thúc theo bất kỳ cách nào? Nó không giống như đây là một sự chuyển thể hay bất cứ điều gì. Hãy đột ngột bỏ hoàn toàn thứ mà chúng ta đã dành cả tháng trước để xây dựng một thứ khác hoàn toàn trong mười phút cuối cùng của chương trình. Tại sao phải kết thúc khi bạn có thể chuyển đổi manga một cách mù quáng. Đó chính là sự thích nghi, phải không? Thật là một cách để kết thúc buổi biểu diễn, với một buổi hòa nhạc chung chung gồm hai bài hát JPop rất nửa vời và sau đó quay trở lại ngay với cuộc sống trần tục.

Được đăng trong Đá cô đơn | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *