Spy×Family 24 (Đồ uống và Mua sắm #SPY_FAMILY) – Blog Anime & Manga của AstroNerdBoy

Rate this post

Điệp Viên×Gia Đình 24

SPOILER Tóm tắt/Tóm tắt

Twilight phát hiện ra rằng Yor có một sự hiểu lầm lớn về mối quan hệ của anh với Fiona (Nightfall). Để bảo toàn nhiệm vụ của mình, anh đưa Yor đi uống rượu. Cô ấy không thể nói những gì thực sự trong tâm trí của mình, vì vậy cô ấy say rượu và đối mặt với Twilight. Anh ấy nghĩ rằng cô ấy đã yêu anh ấy. Vì vậy, anh ấy sử dụng quá trình đào tạo của mình để tán tỉnh cô ấy. Tuy nhiên, cô ấy trở nên quá bối rối, cô ấy đá vào cằm anh ta, khiến anh ta bất tỉnh.

Điệp Viên×Gia Đình 24

Khi tỉnh dậy, anh ấy thấy đầu mình đang tựa vào chân của Yor khi cô ấy hát ru cho anh ấy. Twilight choáng váng trước việc Yor có thể hạ gục anh ta. Yor đưa ra lời xin lỗi. Như vậy, Twilight mở ra về thời thơ ấu của anh ấy và người mẹ mà anh ấy hầu như không nhớ, đã an ủi anh ấy trong chiến tranh. Cuối cùng, Twilight nói với Yor rằng kinh nghiệm nuôi dạy Yuri của cô ấy khiến cô ấy trở thành một người mẹ tuyệt vời của Anya. Hơn nữa, Anya cảm thấy an toàn với Yor. Vì vậy, Yor đồng ý tiếp tục làm vợ giả của Twilight, mặc dù cô ấy không nhớ gì vào ngày hôm sau.

Điệp Viên×Gia Đình 24

Ở trường, Anya theo dõi Damian như một phần trong kế hoạch tiếp cận anh ta. Becky nghĩ Anya yêu Damian. Do đó, Becky mời Anya đi mua sắm cùng cô ấy. Becky thuê toàn bộ trung tâm mua sắm và cho Anya thử hàng tấn trang phục. Anya không thể quyết định, vì vậy Becky thử những thứ để gây ấn tượng với Loid (Chạng vạng). Họ tiếp tục mua sắm tại rất nhiều cửa hàng khác.

Điệp Viên×Gia Đình 24

Trong bữa trà, Becky lo lắng hỏi Anya đang kiệt sức xem cô ấy có vui không. Anya vui vẻ lên và nói rằng cô ấy đã rất vui khi đi mua sắm với một người bạn. Becky được cổ vũ bởi điều này, vì vậy họ tiếp tục mua sắm. Anya mua những chiếc móc khóa cừu phù hợp cho họ để ghi nhớ dịp này. Becky ngập ngừng chấp nhận. Người hầu của Becky chở cặp đôi đang ngủ về nhà, rất vui vì Becky có một người bạn.

Điệp Viên×Gia Đình 24

Suy nghĩ/Đánh giá

Có rất nhiều khoảnh khắc đáng yêu trong Điệp Viên×Gia Đình 24được chuyển thể trung thực từ manga nguồn chương 35 và 36. Trời ạ, tôi yêu bộ truyện này!

Điệp Viên×Gia Đình 24

Yor x Chạng vạng

Chúng tôi nhận được một số tiến bộ trong mối quan hệ giữa Yor và Twilight trong Điệp Viên×Gia Đình 24. Được rồi, tôi thừa nhận nó không nhiều, nhưng một số điều quan trọng đã xảy ra. Đầu tiên, công cụ quyến rũ / tán tỉnh thông thường của Twilight hoàn toàn thất bại. Thay vào đó, anh ta bị đá vào cằm. Và trong khi có vẻ như anh ấy không bị phân tâm bởi nó, thì anh ấy đã như vậy. Cuối cùng anh ta bất tỉnh. Khi làm vậy, anh bắt đầu tự hỏi liệu Yor có khiến anh mất cảnh giác quá nhiều không.

Điệp Viên×Gia Đình 24

Đó là nơi niềm vui bắt đầu đối với tôi. Thông minh như Twilight, anh ấy chỉ đóng một vai trò nào đó khi nói đến các mối quan hệ. Anh ấy biết cách chơi trò chơi, nhưng thực tế rơi vào tình yêu đã không xảy ra với anh ấy. Tôi thích nghĩ rằng biểu tượng trong giấc mơ của Twilight về mẹ anh ấy là do anh ấy cảm thấy thoải mái với Yor theo cách mà anh ấy chưa bao giờ có với một người phụ nữ khác.

Điệp Viên×Gia Đình 24

Tôi thực sự thích cách anh ấy mở lòng với Yor về thời thơ ấu và mẹ của anh ấy. Chắc chắn, một phần của điều này là để xoa dịu nỗi sợ hãi của Yor về việc Fiona sẽ thay thế cô ấy. Nhưng nó cũng thể hiện một khía cạnh khác về cách Twilight thoải mái với Yor. Trời đất, tâm trí choáng váng trước việc Twilight và Yor sẽ tuyệt vời như thế nào khi kết hợp với nhau như một bộ đôi gián điệp / sát thủ. Hy vọng rằng, mối quan hệ của họ sẽ tiếp tục có những bước tiến mới.

Điệp Viên×Gia Đình 24

Những người bạn tốt nhất

Câu chuyện thứ hai của Điệp Viên×Gia Đình 24 giải quyết việc Becky đưa Anya đi mua sắm. Mặc dù bối cảnh là một trung tâm mua sắm phương Tây trong một tòa nhà bách hóa lớn của phương Tây, nhưng các nhân vật bên trong cũng có thể là người Nhật. Becky luôn được gọi là “Ojousama”, đây là một điều độc đáo đối với Nhật Bản. Ở phương Tây, chúng tôi không có danh hiệu đặc biệt cho con gái của một người giàu có, quan trọng. Tôi nhận ra rằng người Nhật sử dụng kính ngữ này như một phương tiện văn học, nhưng chỉ một lần thôi, tôi muốn một bộ phim hoạt hình Nhật Bản lấy bối cảnh phương Tây thực sự không phải là “Nhật Bản trong bối cảnh phương Tây”.

Điệp Viên×Gia Đình 24

Bên cạnh đó, đây là một câu chuyện nhỏ vui nhộn đã giúp Becky trở thành một nhân vật. Từ những gì chúng ta đã biết, Becky có lẽ được nuôi dưỡng bởi nữ quản gia lớn tuổi của cô, Martha. Và cho đến khi Becky gặp Anya, cô không có bạn bè mặc dù giàu có. Becky coi thường tất cả những người khác. Vì vậy, tôi tưởng tượng đó là một cuộc sống hơi cô đơn đối với Becky, giống như cuộc sống của Anya đã từng cô đơn. Nó giúp giải thích thêm làm thế nào họ trở thành những người bạn tốt như vậy.

Điệp Viên×Gia Đình 24

Cuối cùng, tôi rất vui vì bản chuyển thể anime rất trung thực. Tôi biết các nhà làm phim hoạt hình có thể làm việc nhiều hơn, nhưng họ đã mặc tất cả những bộ quần áo đã mặc trong phần “diễu hành thời trang” của câu chuyện.

Điệp Viên×Gia Đình 24

Suy nghĩ cuối cùng và kết luận

Hãy để tôi kết thúc đánh giá của tôi về Điệp Viên×Gia Đình 24 với một số suy nghĩ cuối cùng.

  • Tình cảm của Becky với Loid có vẻ lạ đối với tôi. Trong giới hạn của câu chuyện, họ thậm chí còn chưa đến tuổi dậy thì. Chưa hết, Becky đang lên kế hoạch đánh cắp Twilight từ tay Yor. Kỳ lạ, nhưng bất cứ điều gì.
  • Tôi đã hét lên trong các tập trước về việc Crunchyroll thêm những lời tục tĩu vào phụ đề mà không có phụ đề nào tồn tại trong tiếng Nhật. Vậy mà trong tập này, Yor lại nói những lời tục tĩu rõ ràng với “GD”. Mặc dù vậy, nó không được hiển thị trong phụ đề. Và để ghi lại, Viz đã sử dụng nó trong manga, mặc dù với cách đánh vần say rượu, dựa trên tình trạng của Yor.

Điệp Viên×Gia Đình 24

Đến cuối cùng, Điệp Viên×Gia Đình 24 đã cho chúng tôi một chút thông tin cơ bản về nhân vật của Becky và Twilight. Nhưng cũng có rất nhiều tiếng cười. Man, tôi thích bộ truyện này!

Điệp Viên×Gia Đình 24

Bạn có thể bỏ qua đến cuối và để lại phản hồi. Ping hiện không được phép.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *