Dự đoán spoiler Record Of Ragnarok 67: Cặp đấu thứ 8 bắt đầu

Rate this post

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok 67, tóm tắt nội dung chương 66: Hải đấu sĩ của trận đấu thứ 8 chính thức lên sàn – Nikola Tesla VS Beelzebub!

Tóm tắt nội dung Record Of Ragnarok 66

kỷ lục của ragnarok 67

Đại Chiến Nhân Thần chap 66 chủ yếu là màn hình giới thiệu hai đấu sĩ sẽ tham gia cặp đấu thứ 8. Ở nhân loại, Brunhilde đã đến gặp Nikola Tesla, thiên tài khoa học với hàng trăm sáng chế Người sẽ đồng hành anh ấy là chị 9 của hội Valkyrie. Sau khi kích hoạt Volund, nữ Valkyrie đã hóa thành một bộ giáp công nghệ bao lấy cơ thể của Tesla.

Sự ra đi của Hades có vẻ tạo tác động không hề nhỏ đến phe thần. Với mong muốn gỡ gạc lại thế trận, Beelzebub đề nghị được đưa lên màn hình trong trận tiếp theo. Như vậy, cặp đấu thứ 8 đã lộ diện: Nikola Tesla VS Beelzebub.

Để xem chi tiết diễn biến chương 64, bạn có thể xem bài viết sau của Lag.vn:

Spoiler Record Of Ragnarok 65: Kintoki xuất hiện – Đức Phật đề cập đến ‘phản diện’ mới?

Dự đoán spoiler Shuumatsu No Valkyrie – Record Of Ragnarok 67

kỷ lục của ragnarok 67

Có rất nhiều độc giả đã được đoán ghép với nhau kiểu gì cũng sẽ diễn ra. Tesla is the home science error of the type of kernel, while that Beelzebub is also being built as a location as a đam mê sáng tạo. Trận chiến giữa hai người này nhất định sẽ cực kỳ thú vị nếu nhóm tác giả ROR đưa vào các yếu tố toán học, quản lý, hóa, khoa học tự nhiên vào đó.

Các biến thể của chương trình 67 sẽ không có quá nhiều tình tiết, các yếu tố chủ sẽ chỉ là các phân đoạn giới thiệu hai đấu sĩ của hai phe lên sàn đấu. Vì đây là một trận chiến đậm đặc hoa học, sẽ rất tuyệt nếu chúng ta có một sàn đấu phù hợp với họ. Dù gì thì đánh sàn cũng thường hơi chán rồi, đúng không?

Trong cặp đấu thứ 8 này, ai sẽ là người chiến thắng cuối cùng? Hiện tại có hai luồng tư tưởng đối lập nhau như sau:

Tesla will win: Tesla chiến thắng sẽ chứng minh sức mạnh của nhân loại hoàn toàn đủ sức vượt qua thần thánh (nhất là khi có công ty hỗ trợ). Ngoài ra, Tesla thắng sẽ tạo ra phần còn lại của Ragnarok trở nên khó đoán hơn. Thêm một điều nữa là Beelzebub đang muốn “tạo ra” ai đó có thể giết ông ta – thế là vị thần này không thiết bị sống à?

Beelzebub will win: Phe nhân loại thắng nhiều rồi nên phe thần nên có một chiến thắng để cân bằng điểm số. Beelzebub được xây dựng là một người không có mấy thiết bị sống nhưng có thể Tesla sẽ làm cho vị thần sáng mắt ra và hiểu được mình nên làm gì – kết quả là Beelzebub thắng để được sống tiếp và sáng tạo thêm nhiều thứ mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *