Love Is War đang tuyển dụng họa sĩ cho Manga mới của mình

Rate this post

Tác giả của Kaguya-sama: Love Is War – Ông Aka Akasaka đang mở cuộc bình chọn để tuyển dụng nhân vật cho manga mới của mình.

Theo mới nhất thông tin từ tạp chí Young Jump của Shueisha, một bình chọn đang được tiến hành để tìm kiếm họa sĩ sẽ hợp tác với tác giả của anime đình đám Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh – Ông Aka Akasaka trong một dự án manga hoàn toàn mới.

Theo đó, người được chọn sẽ trở thành ‘đối tác’ tiếp theo cho manga mới do chính Aka Akasaka viết. Được biết, thời hạn nộp đến 31 tháng 8. Người chiến thắng sẽ được công bố trong tạp chí tạp chí số 49 vào ngày 2 tháng 11.

Aka Akasaka là một họa sĩ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản và cũng là tác giả của Anime Kaguya-sama: Love Is War

Unknown for undercut, Aka Akasaka is a artist truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản. Ông là chủ nhân của giải thưởng Manga Shogakukan lần thứ 65 ở hạng mục chung với manga năm 2020. Một trong những tác phẩm thành công nhất trong sự nghiệp của Aka Akasaka chính là Kaguya-sama: Love Is War.

Một trong những tác phẩm thành công nhất trong sự nghiệp của Aka Akasaka chính là Kaguya-sama: Love Is War

Giới thiệu cốt truyện của Kaguya-sama: Love Is War

Kaguya Shinomiya và Mizuki Shirogane là những học sinh có thành tích vượt trội và hiển thị các chức năng cao nhất trong Hội Học Sinh. Cả 2 đều sở hữu ‘cái tôi’ lớn nên quyết tâm không nói lời bình trước với nguyên tắc rằng người thú nhận tình cảm trước sẽ là kẻ thua cuộc.

Trong phim, người xem sẽ được chứng nhận hàng loạt cái bẫy mà cả 2 đều hiển thị nhằm mục đích mở lời. Đây là cuộc chiến đầy thú vị và hài hước giữa 2 thiên tài.

Kaguya Shinomiya và Mizuki Shirogane, là những học sinh có thành tích vượt trội và hiển thị các chức năng cao nhất trong Hội Học Sinh

>> XEM THÊM: Kaguya-sama: Love Is War: Quá trình thay đổi của Kaguya từ season 1 đến nay

Đừng quên theo dõi MGN.vn để xem thêm nhiều tin tức thú vị khác về các bộ anime / manga nổi tiếng nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *