Fumetsu no Anata e Phần 2 – 06

Rate this post

tôi thực sự không biết về Fumetsu no Anata e. Tôi đã xem rất nhiều phim hoạt hình trong những năm qua, nhưng tôi khó có thể nghĩ ra nhiều phim hoạt hình mắc chứng rối loạn đa nhân cách như phim này. Đối với tôi, có những lúc ít nhất nó diễn ra theo đúng nghĩa đen như thể nó được viết bởi một người khác theo đúng nghĩa đen từ tuần này sang tuần khác – tất nhiên là không phải vậy, vì tất cả tài liệu này đều lấy trực tiếp từ manga. Tôi chỉ không nhận được nó, thực sự. Tại sao chương trình này lại như vậy?

Mọi thứ ít nhiều bắt đầu theo cùng một chế độ kỳ lạ mà chúng đã có kể từ khi đội của Bon đến hiện trường. Điều mà tôi thường không bận tâm – nó khiến tôi bối rối hơn bất cứ điều gì. Toàn bộ công việc kinh doanh với việc Kahaku cầu hôn “Parona” chỉ để khiến cô ấy mất bữa trưa là một điểm nhấn phù hợp cho bước ngoặt đó. Kahaku thực sự rùng rợn và khó chịu trong toàn bộ phân cảnh đó. Ý tôi là, “không có nghĩa là không”, Man – hãy gợi ý. Fushi đạp xe qua tất cả các câu lạc bộ trong túi để cố gắng giải thoát bản thân trước khi cuối cùng chuyển sang Booze Man khá vui nhộn, tôi sẽ nói nhiều như vậy.

Đó là khi mọi thứ trở nên thực sự khó chịu. Nhà thờ Bennett cử một trong những tay sai của mình đến nói với Fushi rằng Bon sắp bị bắt và hành quyết, và cách duy nhất để cứu anh ta khỏi bị Nhà thờ săn lùng trong suốt quãng đời còn lại là đầu hàng. Và Fushi mua nó, không có câu hỏi nào. Sau đó, giám mục Bennet (hoặc bất cứ điều gì ông ấy gọi) Cylira (Miyamoto Mitsuru) nói với Bon rằng anh ấy sẽ ủng hộ nỗ lực trở thành vua của anh ấy nếu anh ấy bán đứng Fushi – và anh ấy đã làm như vậy. Cây gậy ngu ngốc chưa bao giờ là một công cụ kể chuyện hay, nhưng hiếm khi bạn thấy nó được sử dụng một cách vụng về như ở đây.

Sau đó, về cơ bản, nó chỉ là một loạt các thứ xảy ra cho cốt truyện. Iris (Todo) kích động một cuộc bạo loạn chống lại việc bắt giữ Fushi và bị đâm. Fushi không thể làm cho anh cả Bennett vừa chết sống lại. Bon bị đánh bất tỉnh và bị nhốt trong lồng. Và Fushi bị ném vào một căn phòng bằng sắt kiên cố (nơi anh ta bị ốm và Đấng Tạo hóa cho rằng đó là vì “cơ thể anh ta không nhận được thứ nó cần”), điều mà ngay cả hơi thở ngọn lửa của Gugu cũng không thể chống lại được. Người đàn ông mặc đồ đen tỏ ra vô dụng một cách kỳ lạ và có vẻ gần như choáng váng khi sắt nóng chảy được đổ vào căn phòng, đẩy Fushi vào một chu kỳ lặp đi lặp lại của cái chết và sự tái sinh đầy đau đớn.

Tôi không nói là không có cách nào Đến cõi vĩnh hằng của bạn có thể làm cho chuỗi sự kiện này trở nên thuyết phục, nhưng nó sẽ phải được thực hiện tốt hơn thế này rất nhiều. Tất cả diễn ra quá nhanh, kiểu như chó vẫy đuôi, và tôi không tin bất kỳ hiệu trưởng nào đưa ra quyết định mà họ đã làm. Ooima Yoshitoki có cách thỉnh thoảng tạo ra một chiếc ví lụa từ tai lợn nái, biến những sự kiện đáng ngờ thành những khúc quanh mới thú vị, và tôi cho rằng điều đó có thể xảy ra ở đây với lớp thần thoại Fushi mới này đang được khám phá. Đó sẽ là rất nhiều trong nhân vật cho Fumetsunơi mà bạn chỉ cần lấy trái đắng làm ngọt.

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *