Fumetsu no Anata e Phần 2 – 19

Rate this post

Tôi đoán rằng tôi sẽ nói rằng đó là một sự cải tiến, mặc dù dựa trên một vài tập cuối cùng, điều đó không có gì khó hiểu. Nhưng đối với một tập phim có quá nhiều yếu tố lẽ ra phải thỏa mãn, tôi lại thấy thiếu phần đó một cách kỳ lạ. Nó phản khí hậu theo đúng nghĩa đen, ở chỗ nó thực sự là phần cuối của phần Renril. Phần cuối của mùa (hãy nhớ rằng nó chỉ có 20 tập) có vẻ như sẽ dài hơn ở phần tái bút/phần kết, có thể thiết lập một timeskip lớn.

Để tóm tắt những gì đã xảy ra theo cách tốt nhất mà tôi có thể nói ra: Bon đã hy sinh bản thân để Fushi có thể tạo một bản sao, sở hữu nó, nhìn thấy tất cả những con ma đã theo anh ta khắp nơi và ghi nhớ chúng mà không cần phải thông qua những tên đầu sỏ để làm điều đó. Tại thời điểm này, Fushi tiếp tục cuộc phiêu lưu hồi sinh, bắt đầu với những người bạn cũ và cuối cùng mở rộng đến những người mà anh ấy thậm chí chưa từng gặp. Giờ đây, khi đã lấy được con mèo ra khỏi túi, Fushi có thể sử dụng sức mạnh này dường như theo ý muốn (điều này rất nguy hiểm theo đúng nghĩa của nó, mặc dù Fushi không đặc biệt hư hỏng). Về cơ bản, con người có thể quyết định khi họ chết liệu họ có muốn tiếp tục (như Pioran đã làm) hay ở lại – như Gugu và March et al đã làm.

Điều này khá cảm động, về mặt lý thuyết. Tất cả những linh hồn này vây quanh Fushi vì về cơ bản, họ không muốn anh ở một mình. Họ không hài lòng với điều đó theo nghĩa là anh ta không thể tương tác với họ theo bất kỳ cách nào – tất cả những gì họ có thể làm là quan sát. Vì vậy, khi cuối cùng họ có thể làm được như vậy bây giờ, đó đáng lẽ phải là một khoảnh khắc thực sự mạnh mẽ. Đặc biệt là với Gugu, con người mà Fushi đã hình thành mối quan hệ bền chặt nhất. Nhưng thành thật mà nói, tôi không cảm thấy gì nhiều, điều đó làm tôi buồn vì tôi đã nghĩ về thời điểm này khá nhiều. Có lẽ đó là bởi vì việc xây dựng nó đã quá rắc rối.

Điểm trừ trong lễ hội tình yêu này là Eko, người đã bị tên đầu gấu của Kahaku tiếp quản. Fushi vẫn ở trong cơ thể của Bon – một phần để anh ấy có thể chắc chắn nhìn thấy các linh hồn, nhưng cũng có vẻ như hình dạng “nguyên bản” của anh ấy không có sẵn cho anh ấy vào thời điểm này (có thể nó thuộc quyền sở hữu của Kahaku). Kai ra đi để giúp Eko trong khi Fushi đang tạo ra đội quân bất tử của mình. Và nó cũng là một đội quân khủng khiếp – một mình Gugu ít nhất cũng có giá trị bằng một vài sư đoàn. Kahaku dụ nokker của mình trở lại (vào mặt anh ta) và tránh xa Eko, để lại một lá thư chia tay cho Fushi với Kai (tuyên bố rằng những Người bảo vệ đã thất bại và dự án của họ kết thúc) và lao vào một tương lai có vẻ như địa ngục.

Và đó dường như là điều đó, khá nhiều. Với những sức mạnh khuếch đại sự lo lắng, mới phát hiện của Fushi và lực lượng tấn công bất tử mà anh ta tạo ra bằng chúng, những kẻ lừa đảo không phải là đối thủ của những người bảo vệ Renril. Vẫn còn rất nhiều việc phải làm vào tuần tới – một lần nữa, tôi mong đợi một khoảng thời gian lớn sẽ xảy ra trong tập đó hoặc ngay sau tập đó. Sẽ có một cuộc chạy đua vũ khí mới khi cuộc chiến này đã giải phóng những gì nó có? Làm thế nào Fushi sẽ có được cậu bé vô danh – một hình thức thực sự không thể thiếu đối với anh ta – trở lại? Và ai sẽ chọn ở lại với anh ấy và ai sẽ chia tay? Tôi cảm thấy như thể tôi nên quan tâm đến câu trả lời nhiều hơn vào lúc này, nhưng điều đó không có nghĩa là tôi không quan tâm chút nào…

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *