Game kinh dị xuất sắc của xứ Đài

Rate this post

If you are a signal of the line game kinh dị về những câu chuyện tâm linh và tản mát mang đậm màu sắc văn chương Á Đông thì chắc chắn không thể bỏ qua Detention – một trong những tựa game kinh dị xuất sắc nhất từ ​​Đài Loan and has been transfer to the film.

Giới thiệu Detention

Det Detention is the play to save the kinh dị 2D được tạo ra và phát hành bởi hãng game Đài Loan Red Candle Games. Đây là tựa game được phát hành lần đầu tiên vào năm 2017 cho Steam. Sau đó, các phiên bản khác nhau cho Nintendo Switch, PlayStation 4, Android, Microsoft Windows, macOS, Linux, Macintosh được phát hành. Dung lượng game khoảng 636 MB.

Đặc điểm cốt truyện

Det Detention with the first time at Đài Loan under the mode of the army year 1960. Nội dung của trò chơi vẫn chứa nhiều yếu tố tâm linh dựa trên văn hóa và thần thoại Đài Loan và Trung Quốc.

Xem xét giam giữ (2017)

Câu chuyện về Wei Chung Ting, một học sinh thường ngủ gục trong lớp. Một lần tỉnh giấc, mọi người nhanh chóng di chuyển đến nơi khác bởi thông báo có bão lớn.

Anh ấy cũng vui mừng bỏ chạy và tình cờ gặp một nữ sinh khác, đang ngủ gục ở trường. You are like that you study that try to running, but when to the tree request, the all two used to wear float. Kinh dị hơn, dòng sông đã chuyển sang màu đỏ máu. Con chuột lưu trữ bắt đầu hai học sinh tìm cách tránh những loài quỷ dữ, giải mã những bí mật, tìm manh mối và câu chuyện khốc liệt.

Giải đố giải đố cuối cùng chơi game

Cùng với chính nhân vật, bạn sẽ phiêu lưu trong thế giới thần thoại cổ của Đài Loan. You will trải qua những khó khăn, những người bị bẫy và câu đố để có thể vén màn những sự thật, những bí ẩn sau cơn bão lịch sử đó. That is do the trỗi dậy của thiên nhiên, hay sự nổi lên của một thế lực nào đó?

Xem xét giam giữ (2017)

Trò chơi của game khá đơn giản. Bạn là người điều khiển các cơ quan nhân viên vào trường học để khám phá sự thật. Bằng lạ kỳ siêu sự kiện, bạn sẽ dần dần khám phá những câu chuyện sau đó bị ma ám.

Image and sound

Ngoài lối chơi hấp dẫn, hình ảnh và âm thanh trong game cũng được đánh giá cao. Đồ họa và âm thanh của Detention được lấy cảm hứng từ văn học, phim ảnh và âm nhạc Đài Loan trong những năm 1960-1970. Chỉ với 2D đồ họa da nền, nhưng phong cách hình ảnh trong game đủ khiến bạn cảm nhận được hình ảnh. Một bầu không khí lạnh, tối sẽ theo bạn suốt quá trình trải nghiệm trò chơi.

Xem xét giam giữ (2017)

Add to That is the sound application section is and music background are also the pointer to create, to be public for this game. You will be enjoy the root of music link, Lofi and Rock with the nhac cụ truyền thống châu Á.

Xem xét giam giữ (2017)

Trò chơi được nhận những đánh giá rất tích cực từ giới hạn bình thường và người chơi về không khí kinh dị và đặc sắc truyện mà trò chơi mang lại. Còn chờ gì nữa mà không thử ngay?

Nguồn: Có lẽ bạn nên thử trò chơi thú vị này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *