Phim công chúa Disney hay nhất

Rate this post

Cái gì là Phim công chúa Disney hay nhất ? Câu hỏi này khiến hầu hết các fan của phim công chúa Disney tranh luận. Nhiều thế hệ trẻ em gái và trẻ em trai đã lớn lên trong bộ sưu tập phim hoạt hình của Disney, và mặc dù có rất nhiều loài động vật được nhân hóa và các thiết bị cá nhân hóa để sưởi ấm trái tim của trẻ em ở khắp mọi nơi, nhưng các nàng công chúa mới là người nổi bật. Mỗi người trong số những phụ nữ trẻ này – đôi khi còn trẻ một cách đáng ngạc nhiên – đã phải chịu đựng những khó khăn và vượt qua những hoàn cảnh khó khăn khác nhau, nhưng thời gian đã chứng minh rằng một số nhân vật này có ảnh hưởng tích cực hơn những nhân vật khác. Dưới đây là bảng xếp hạng các công chúa Disney, từ xấu nhất đến xuất sắc nhất, được đánh giá theo tiềm năng hình mẫu của họ.

Mặc dù một số người có thể cho rằng các Công chúa Disney đã trở nên độc hại, nhưng một nghiên cứu gần đây đã chứng minh điều này là sai, chúng tôi không đồng ý. Chúng tôi đã xem lại tất cả 13 bộ phim về Công chúa Disney (các phần tiếp theo như Frozen2 không tính) và xếp hạng chúng theo thứ tự từ tệ nhất đến tốt nhất.

Bây giờ, Công chúa Disney là một thương hiệu thực sự. Đó là một câu lạc bộ cung cấp tư cách thành viên và tất cả các tiện nghi khác. Mặc dù gần đây Disney dường như ít chú ý đến ý tưởng về Công chúa Disney hơn, nhưng chúng vẫn rất được người hâm mộ yêu thích.

Bạn nghĩ bộ phim Công chúa Disney nào là hay nhất? Tôi đã xem qua tất cả các bộ phim hoạt hình về công chúa Disney và xếp hạng chúng theo mức độ hoạt động của chúng. Không quan trọng Công chúa Disney nào là hay nhất, nhưng bộ phim nào có nhiều công chúa nhất mới là bộ phim hay nhất. Bắt đầu nào.

Phim công chúa Disney hay nhất

Phim công chúa Disney hay nhất

Phim công chúa Disney hay nhất là bảng xếp hạng dựa trên mức độ nổi tiếng, lịch sử và các tiêu chí khác của các bộ phim và cũng dựa trên nhận định của cá nhân tôi một chút. Vì vậy, có thể những bộ phim yêu thích của bạn sẽ không xếp hạng ở vị trí bạn muốn. dù sao thì hãy bắt đầu cái này

16.Anastasia

Anastasia

Mặc dù Anastasia không được tính là một bộ phim về Công chúa Disney, bởi vì nó được sản xuất bởi Fox, chúng tôi không thể cưỡng lại việc thêm nó vào danh sách đề cập danh dự của chúng tôi đơn giản vì nó là một kiệt tác. Dựa trên câu chuyện có thật về Anna Anderson, một kẻ lừa đảo ngoài đời thực (xin lỗi vì đã hủy hoại tuổi thơ của bạn), câu chuyện xoay quanh Anya, một cô bé mồ côi không có ký ức về quá khứ của mình. Dmitri, một kẻ lừa đảo quyết tâm tìm ra Anastasia giả hoàn hảo để lấy tiền thưởng, phát hiện ra rằng anh ta có thể đã vô tình phát hiện ra công chúa thật. Đây là bộ phim không thể bỏ qua vì nó có Rasputin () là nhân vật phản diện hoàn hảo.

15.Cô bé

Cô bé Lọ Lem

Nhân vật Cinderella thường bị mang tiếng xấu, nhưng cô ấy là một điển hình cho sức mạnh của nữ giới. Cô ấy là cô gái OG Evie, và cô ấy là bằng chứng cho thấy những cô gái ngoan sẽ chiến thắng.

14.Charm

Quyến rũ

Quyến rũ, mặc dù nó không chính thức là một bộ phim về Công chúa Disney. Tuy nhiên, chỉ riêng tiêu đề đã khiến nó trở thành một bộ phim về Công chúa Disney. Quyến rũ là câu chuyện của Mirabel. Mirabel là con giữa của gia đình Madrigals người Colombia đặc biệt. Encanto được thành lập bởi gia đình Madrigal. Mỗi thành viên trong gia đình được ban cho một khả năng ma thuật vào sinh nhật thứ năm của họ. Đây là mọi Madrigal ngoại trừ Mirabel.

Mirabel cố gắng giải quyết một bí ẩn về chú Bruno của cô ấy trong Quyến rũ. Đây là lúc cô ấy khám phá ra những món quà của chính mình. Mirabel, mặc dù không có bất kỳ tài năng phi thường nào, nhưng chứng tỏ rằng mọi người đều có ma thuật trong người. Quyến rũ còn có âm nhạc do Lin Manuel Miranda sáng tác sẽ ăn sâu vào tâm trí mỗi khán giả.

13. Raya và con rồng cuối cùng

Raya và con rồng cuối cùng

Raya, con rồng cuối cùng là những câu chuyện về Kumandra. Con người và loài rồng cùng tồn tại trong sự hòa hợp cho đến khi Druun, những linh hồn tà ác ăn linh hồn và tàn phá sự sống, xâm chiếm thế giới. Druun đã bị chặn lại bởi những con rồng Kumandra, những người đã hy sinh cho một nền hòa bình yên bình.

Kumandra đã được chia thành năm quốc gia 500 năm sau đó. Raya, công chúa của Heart Tribe, chịu trách nhiệm bảo vệ Dragon Gem, đây là hiện vật cuối cùng còn sót lại của loài rồng. Cô ấy là hiện thân của tất cả các đặc điểm của một công chúa Disney. Cô ấy mạnh mẽ, nhưng cũng quan tâm, dũng cảm và hài hước. Raya phải lên đường tìm kiếm con rồng cuối cùng và cứu Kumandra nếu Druun quay trở lại.

12. Moana

 Moana

Moana, trong bộ phim của mình, tuyên bố rằng cô ấy không phải là công chúa. Nhưng Maui nói ngắn gọn rằng nếu bạn có một chiếc váy và một con thú, thì bạn là một công chúa. Moana là con gái của tù trưởng, về cơ bản có nghĩa là cô ấy là công chúa. Nhiều người hâm mộ sẽ đồng ý.

Moana là bộ phim công chúa Disney hiện đại hay nhất. Đó là hình ảnh động tuyệt đẹp. Bối cảnh của bộ phim rất tươi tốt và đẹp mắt. Cảm giác như đại dương rộng lớn như ngoài đời. Moana là một nhân vật phức tạp, phức tạp hơn một công chúa bình thường. Cô ấy bị giằng xé giữa nhiệm vụ của mình, mong muốn của mình và sự hấp dẫn. Cuộc phiêu lưu của cô ấy là sự phấn khích thuần túy. Bạn không thể sai lầm với nhạc phim hay nhất của Disney và bạn sẽ có người chiến thắng.

11. Pocahontas

Pocahontas

Pocahontas nổi bật trong số các phim về Công chúa Disney vì nó dựa trên người thật chứ không phải câu chuyện cổ tích hay ý tưởng ban đầu. Mặc dù ý tưởng này rất hấp dẫn, nhưng rõ ràng là Disney đã không thử điều này một lần nữa. Disney đánh lừa một câu chuyện hư cấu nổi tiếng là một chuyện. Nhưng làm điều đó với ai đó lại là một việc hoàn toàn khác.

Pocahontas có hầu hết mọi thứ có thể quên. Nhân vật phản diện là chung chung. Âm nhạc không đặc biệt đáng nhớ. Pocahontas là một nhân vật tử tế, nhưng câu chuyện của cô ấy hơi đơn giản. Đó là của Disney Khiêu vũ với bầy sói và đó không phải là lời khen.

10. Dũng cảm

Dũng cảm

Merida, Dũng cảm, là Công chúa Disney duy nhất chưa từng xuất hiện trong phim của Walt Disney Animation Studios. Tuy nhiên, cô ấy vẫn là một phần của Disney Princess Crew, ít nhất là vì mục đích tiếp thị. Merida, công chúa của Pixar cho đến nay là một đại diện đáng kể.

Dũng cảm hơi chậm lại bởi thực tế là nhu cầu / mong muốn động của Merida không thay đổi trong suốt câu chuyện. Vòng cung nhân vật hơi đáng thất vọng vì không rõ cô ấy thực sự thay đổi bao nhiêu. Merida đã hiểu sâu hơn về mẹ của mình, đó là một điều đáng để chia sẻ và đáng để tôn vinh.

9. Người đẹp ngủ trong rừng

Người đẹp ngủ trong rừng

Người đẹp ngủ trong rừng là một bộ phim kinh điển về Công chúa Disney. Nhưng chúng ta biết bao nhiêu về Aurora? Trong khi chúng ta vẫn yêu cô ấy, tại sao bộ phim lại tập trung vào Maleficent hoặc các tiên nữ hơn là cô ấy? Bất chấp những sai sót của nó, chúng tôi yêu câu chuyện cổ tích cổ điển này và cách Hoàng tử Philip đã dựa trên Hoàng tử Philip có thật và Cố Công tước xứ Edinburgh.

8. Đông lạnh

 Đông cứng

“Bạn có muốn xây người tuyết không?” và “Let It Go!” không chỉ là lỗi. Họ cũng chứng minh rằng Disney có thể sống lại sự cường điệu của Disney Renaissance trong thế kỷ 21. Đó là về chị em và chúng tôi yêu nó. Tuy nhiên, chúng tôi cũng yêu thích câu chuyện tình yêu giữa Kristoff và Anna, và Olaf là người bạn phụ vui nhộn nhất.

7. Nàng bạch tuyết và bảy chú lùn

 Bạch tuyết và bảy chú lùn

Mặc dù nó có thể là một bộ phim kinh điển, nhưng bộ phim OG Disney Princess (và tất cả các bộ phim dài tập của Disney) vẫn là một lựa chọn tuyệt vời. Bạch Tuyết là bộ phim về Công chúa Disney đầu tiên và có một trong những nhân vật phản diện nổi tiếng nhất trong lịch sử Disney. Một tác phẩm kinh điển khác là “Someday My Prince will Come”. Nó chắc chắn đáng để xem lại.

6. Rối

Rối dễ dàng là bộ phim Công chúa Disney hay nhất trong thế kỷ 21. Nó có mọi thứ chúng tôi yêu thích về Disney Renaissance. Mandy Moore lồng tiếng cho Rapunzel, khiến cô ấy trở nên dễ hiểu nhất có thể. Mother Gothel là một sự trở lại hoàn hảo cho những nhân vật phản diện thời xưa. Chuyện tình giữa Rapunzel, Flynn Rider và Rapunzel thật đẹp với những bản song ca như “I See the Light”.

5. Hoa Mộc Lan

Mulan là một nhân vật badass. Mulan đặt sự an toàn và tính mạng của mình vào rủi ro để cứu cha mình. Bộ phim này là duy nhất vì nó hấp dẫn như nhau đối với trẻ em trai và trẻ em gái. “I’ll Make a Man Out of You” của Disney là bài hát hay nhất của Disney. Chúng tôi yêu Li Shang rất nhiều.

4. Công chúa và chú ếch

Công chúa và chú ếch

Tiana và Hoàng tử Naveen thật đáng yêu, và câu chuyện về Công chúa Disney của người Mỹ thật tuyệt vời, nhưng bộ phim này không đạt được sự cường điệu của các tác phẩm kinh điển. “Gần như có” và “Bạn bè ở phía bên kia” là những bài hát tuyệt vời, nhưng phần còn lại của âm nhạc không thể so sánh với các bài hát trong các bộ phim trước đó. Đừng hiểu lầm chúng tôi, chúng tôi vẫn yêu Công chúa và chú ếchnhưng nó không phải là bộ phim hay nhất về Công chúa Disney.

3. Nàng tiên cá

Nàng tiên cá nhỏ cả hai đều là sự khởi đầu của thời kỳ Phục hưng của Disney. Nó cũng mang các nàng Công chúa Disney trở lại sau 40 năm gián đoạn. Điều này đã làm cho nó trở thành một tác phẩm kinh điển ngay lập tức. Ariel có thể còn trẻ và ngây thơ nhưng cô ấy có ý chí mạnh mẽ và đáng yêu. “Một phần thế giới của bạn”, “Những linh hồn bất hạnh đáng thương” và “Một phần thế giới của bạn” có một vị trí đặc biệt trong trái tim của bất kỳ Millennial nào. Sebastian và Flounder, những động vật sát cánh, chỉ làm tăng thêm sự quyến rũ.

2. Aladdin

Aladdin

Tương tự với Hoa Mộc Lan tác phẩm kinh điển này hấp dẫn như nhau đối với các chàng trai và cô gái, vì Jasmine cũng quan trọng như một nhân vật chính đối với Aladdin. Cả hai nhân vật chính đều yêu nhau và tạo nên một trong những bản tình ca đáng nhớ nhất từng được viết, “A Whole New World”. Đây là lý do tại sao nó là một yêu thích của người hâm mộ!

Cũng có thể thích : Anime Gore hay nhất

1. Người đẹp và quái vật

Người đẹp và quái vật

Người đẹp và quái vật xếp hạng cùng với Vua sư tử trong số những bộ phim hay nhất của Disney, và là một trong những bộ phim được yêu thích nhất từng được thực hiện. Belle có lẽ là nàng công chúa dễ thương nhất trong số những nàng công chúa, và câu chuyện tình yêu của nàng với Quái vật thật đẹp và đưa bạn vào một chuyến tàu lượn siêu tốc đầy cảm xúc. Gaston là một nhân vật phản diện hàng đầu vì bạn ghét anh ta. Những bài hát như “Be Our Guest” là những bài hát hay nhất của Broadway. Họ cũng chứng minh rằng mỗi nhân vật phụ có thể nắm giữ của riêng họ. Bộ phim rất hoàn hảo và rất thú vị đối với những người yêu thích Disney ở mọi lứa tuổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *