Giải thích sức mạnh Quỷ Chiến Tranh và đồ họa với Denji

Rate this post

Trong Chainsaw Man 98, 99, độc giả đã được giới thiệu thêm một con quỷ mới – Quỷ Chiến Tranh. Sức mạnh của nó là gì? Quỷ Chiến Tranh định làm gì với Denji? Sau đây là chi tiết phân tích!

Quỷ Chiến Tranh là gì?

cưa người quỷ chiến tranh

Quỷ Chiến Tranh là con quỷ mới xuất hiện trong manga Chainsaw Man 98. Hình dạng ban đầu của nó là một sinh vật giống như con cú – loài sinh vật tượng trưng cho chiến tranh trong nền văn hóa ngày xưa. Chi tiết phân tích về ngoại hình này đã được làm chậm trong bài viết sau đây:

Phân tích Chainsaw Man 98: Những chi tiết này bạn có thể bỏ lỡ!

Sau khi sử dụng Mitaka cơ thể, Quỷ Chiến Tranh xuất hiện dưới hình hài của Mitaka nhưng mạnh hơn. Gương mặt của Quỷ Chiến Tranh cũng có những đoạn băng chiến lược để phân tích dễ dàng.

Nguồn gốc Quỷ Chiến Tranh trong Chainsaw Man

người đàn ông cưa máy makima

Trong thế giới của Chainsaw Man, quỷ là những sinh vật được sinh ra từ nỗi sợ hãi của con người. Chúng ta sợ gà? Bùm, có Quỷ Gà. Chúng tôi sợ bị chi phối? Bùm, có Quỷ Chi Phối Makima. Chúng ta sợ chiến tranh? Vâng, Quỷ Chiến Tranh ra đời.

Thực chất, Quỷ Chiến Tranh từng được Makima nhắc đến trong Phần 1 của Chainsaw Man. trong một đoạn thoại, Makima có nói “cái chết”, “chiến tranh”, “nạn đói” là những thứ nếu biến mất, sẽ làm cho người ta hạnh phúc hơn.

Trong Chainsaw Man, chúng ta đã gặp rất nhiều con quỷ hình thành từ vật chất (ví dụ: súng, bom, kiếm, …) và cả những con quỷ hình thành từ những vật thể, sự việc, hiện tượng, khái niệm không có định dạng rõ ràng (như Quỷ Chi Phối). Chiến tranh cũng là một khái niệm dạng và nó là điều ai cũng sợ hãi. Tổng hợp từ các điều này, ta có thể suy ra rằng Quỷ Chiến Tranh sẽ là kẻ mạnh nhất mà Denji đối đầu!

Xem thêm: Cosplay Power, Makima, Reze trong Chainsaw Man, nữ coser xinh đẹp làm fan ngây ngất lúc nào không hay

Sức mạnh của Quỷ Chiến Tranh

cưa người quỷ chiến tranh

Khi sử dụng chủ vật thể, Quỷ Chiến Tranh thể hiện sức mạnh khá là ấn tượng. Các giác quan cũng được gia tăng đáng kể, nó được bảo vệ như đủ sức mạnh hạ bất kỳ người nào.

Mỗi quỷ thường sẽ có một đặc biệt. Với Quỷ Chiến Tranh, là khả năng tạo ra vũ khí. Trong Chainsaw Man 99, chúng ta được biết rằng Quỷ Chiến Tranh không thể tùy ý tạo ra vũ khí. To “lôi ra” vũ khí, nó cần “chủ sở hữu” người khác – đơn giản nhất là làm cho họ có kết nối, thiện cảm, tình cảm với chủ.

Khi đạt được yêu cầu trên, Quỷ Chiến tranh có thể “gọi tên” vũ khí và biến người hay bộ phận cơ thể nó đang chạm vào thành vũ khí. Ta không chắc chắn năng lực này hoạt động như thế nào nhưng theo chương 98, thì có thể suy đoán như sau Quỷ Chiến Tranh chỉ có thể biến đổi cơ thể người khác thành vũ khí khi trực tiếp chạm vào chúng. Người được biến thành vũ khí cao khả năng không thể trở lại bình thường.

Có một giả thuyết rằng vũ khí mạnh hay không sẽ phụ thuộc vào sức mạnh của người được biến thành. Trong chương 98, Quỷ Chiến Tranh biến thầy giáo trở thành một cây đao, cô lớp trưởng giao kèo với Quỷ Công Lý thì quả là một quả bom. Quỷ Chiến Tranh cũng nói sẽ “lôi cuốn” vũ khí hạt nhân từ Denji.

Quỷ Chiến Tranh mạnh nhất khi nào?

cưa người quỷ chiến tranh

Với năng lực đã được giải thích ở trên, Quỷ Chiến Tranh càng biến được nhiều người thành vũ khí thì nó càng mạnh. Để biến người thành vũ khí, Quỷ Chiến Tranh cần nhiều người có tình cảm với Mitaka. Như vậy suy ra … Quỷ Chiến Tranh sẽ đạt trạng thái mạnh nhất khi Mitaka là “vua hậu cung” à?

Từ “tình yêu” tạo ra “vũ khí” máy chủ “chiến tranh”. Tình yêu càng nhiều, “chiến tranh” càng mạnh. A thật xây dựng quá sai thông minh?

Quỷ Chiến Tranh có mạnh hơn Denji không?

To answer the question this now is rất khó. Trong 97 chương trình đầu của CSM, chúng ta biết rằng Denji là một nhân vật rất mạnh. Chính Quỷ Chiến Tranh cũng nói nó cần biết nhiều người thành vũ khí nhất có thể để gây chiến với Chainsaw Man. Như vậy, với trạng thái hiện tại, Quỷ Chiến Tranh không thể đấu với Denji nhưng … tương lai thì không chắc.

Quỷ Chiến Tranh định làm gì Denji?

Quỷ Chiến Tranh có say sẽ lôi kéo vũ khí hạt nhân ra khỏi Denji. Để làm thế thì nó phải làm cho Denji có tình cảm với nó (hay lúc này là Mitaka). Quào, có khi nào chúng ta cùng có một câu chuyện tình yêu thú vị giữa Quỷ Cưa và Quỷ Chiến Tranh không nhỉ?

Trên đây là các thông tin về Quỷ Chiến Tranh trong Chainsaw Man. Trong thời gian tới, Lag sẽ cập nhật thêm nhiều bài viết nữa về manga, anime này, các bạn cứ theo dõi nhé!

Xem thêm: Chainsaw Man: Tất tần tật về Asa Mitaka – Quỷ Chiến Tranh sắp đối đầu với Denji!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *