Red will contains a bí mật khá lớn về Shanks, Oda up to English got

Rate this post

Phần phim One Piece: Red sẽ có sự thật lớn bất ngờ về Shanks. This thật sự đã được cha đẻ One Piece lên tiếng xác nhận. Đó là gì? Bấm xem ngay

Only the full month more is the 15 section of One Piece phim will be the main method is being Ra mắt tại Nhật Bản. Lúc này người hâm mộ không thể chờ đợi để tìm hiểu thêm về bộ phim này được nữa. One Piece: Red không chỉ có sự góp mặt của những nhân vật được yêu thích mà còn là sự lộ diện của những người bí ẩn lớn nhất bộ manga / anime. Không có Shanks mà có cả sự xuất hiện vô cùng bất ngờ của một nữ nhân vật, ca sĩ Uta – người được miêu tả là con gái của vị thuyền trưởng đánh giá kính này.

One Piece: Red sẽ chứa đựng một bí mật khá lớn về Shanks, Oda lên tiếng xác nhận
Mói bất ngờ về Shanks

Bên cạnh quá khứ bí ẩn của Luffy và Uta, thì dân hâm mộ cũng biết rằng bộ phim này sẽ chứa rất nhiều liên quan đến quá khứ của Shanks. And a in number of Shanks and the a bí mật kích hoạt lớn mà tác giả Oda mới chỉ nhận thấy gần đây.

Fan hâm mộ đã vô cùng hạnh phúc khi biết Luffy và Uta đã từng quá khứng với nhau. Điều này mang đến một niềm tin rằng trước khi Garp đưa Luffy đến chỗ Dadan, Shanks chính là người thiết kế và nuôi dưỡng Uta và Luffy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *