Tenka Seiha » Tomo là con gái! #01 — TOMO IS A GIRL » Blog Archive

Rate this post

Tomo là con gái! #01 — TOMO LÀ CON GÁI

Ngày 4 tháng 1 năm 2023

Ít nhất thì họ cũng không dành nhiều thời gian để làm sinh động tiếng la hét.

Số lần hiển thị:

Tôi tin rằng tôi đã đưa ra ý kiến ​​​​của mình về ‘hài kịch’ trong đó mọi trò đùa là ai đó đột nhiên hét lên khá rõ ràng. Ở đây, chúng tôi có một bản chuyển thể 4 bảng trong đó mỗi câu thoại là ai đó đang la hét. Điều này phù hợp với một chương trình mà cứ sau ba mươi giây hoặc lâu hơn, ai đó lại hét lên hết sức để cố gắng tạo ra phản ứng thái quá hài hước. Nó là… mệt mỏi. Một vài câu thoại chỉ là ai đó làm mặt ngu ngốc vì sốc, nhưng trong im lặng, là một sự nhẹ nhõm đáng hoan nghênh, nhưng có rất nhiều trong số đó cũng như có những đoạn mà câu thoại chỉ là ai đó sẽ ‘BLAAAAAAAGH’ như một con thỏ chết tiệt hoặc thương yêu.

Vì vậy, vâng, tôi thấy chính xác khi nói rằng có lẽ tôi thích Technoroid với tư cách là một bộ phim hài hơn là tôi đã làm điều này, một bộ phim hài thực sự. Nó chỉ là hét lên một cách tự nhiên, nói chung là một số biến thể của tiêu đề, mặc dù trò đùa đầu tiên tiêu đề. La hét và hiểu lầm rõ ràng. Những cô gái xấu tính đang tự đề cao, họ phải muốn đánh nhau! Ồ, họ thực sự phải lòng anh chàng mà họ đang theo đuổi. Tốt hơn là hét to lên lời giải thích cho cả hai điều đó. Đó không chỉ là phần tóm tắt cho nửa sau của tập phim, mà còn là tất cả những trò đùa trong đó. Đây không phải là một chương trình đầy tham vọng, về sự hài hước, nhân vật hay câu chuyện.

Được đăng trong Tomo’s a Girl | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *