Gói khám sức khỏe cho trẻ từ 6 tuổi bao nhiêu tiền?

Rate this post

Trẻ trên 6 tuổi đã bắt đầu đi học nên việc khám sức khỏe tổng quát là vô cùng cần thiết để đảm bảo trẻ luôn khỏe mạnh và phát triển tốt nhất. Qua thăm khám, trẻ cũng được phòng ngừa và phát hiện sớm các bệnh tiềm ẩn. Thông thường, gói khám sức khỏe cho trẻ em sẽ tập trung vào các vấn đề về cân nặng, thần kinh,…

1. Trẻ em trong độ tuổi đi học cần được chăm sóc sức khỏe

Ở độ tuổi 6, trẻ sẽ được tiếp xúc với môi trường học tập mới sau khi “tốt nghiệp” mẫu giáo. Ở bậc tiểu học, trẻ được rèn luyện kỹ năng tư duy, ngôn ngữ và giao tiếp. Tuy nhiên, sức đề kháng của trẻ còn non nớt nên rất dễ mắc hoặc lây nhiễm các bệnh trong môi trường học tập.

Việc kiểm tra sức khỏe cho bé là một trong những việc quan trọng mà các bậc phụ huynh cần lưu ý khi cho con nhập học. Cha mẹ có thể theo dõi tốt nhất tình trạng của con mình thông qua trao đổi với bác sĩ. Khám bệnh định kỳ giúp phát hiện sớm các bệnh lý tiềm ẩn ở trẻ, từ đó có biện pháp điều trị kịp thời, tránh tình trạng bệnh ngày càng nghiêm trọng và khó điều trị.

Cha mẹ nên cho con đi khám sức khỏe định kỳ mỗi năm một lần khi con bước sang tuổi thứ 6. Việc đi khám định kỳ sẽ tạo tiền đề tốt để con có một sức khỏe tốt, đảm bảo cho việc học tập và sinh hoạt tại trường. trường học.

gói khám sức khỏe cho trẻ em

Trẻ từ 6 tuổi cần được chăm sóc sức khỏe cẩn thận để đảm bảo sự phát triển của trẻ.

2. Cần cung cấp thông tin gì cho bác sĩ?

2.1. Chế độ ăn

Để trẻ lớn lên khỏe mạnh, chế độ ăn hàng ngày nên có trái cây, rau xanh, thực phẩm giàu canxi… Nếu trẻ kén ăn, hãy hỏi bác sĩ để có phương pháp ăn uống hiệu quả hơn.

2.2. Chế độ thể thao

Hoạt động thể chất rất có lợi cho sức khỏe của trẻ. Tập thể dục thường xuyên giúp trẻ khỏe mạnh và ngăn ngừa nhiều bệnh tật, chẳng hạn như thừa cân và béo phì. Ngoài ra, thể thao còn rất tốt cho sức khỏe tinh thần của trẻ và giúp trẻ kết bạn, mở rộng các mối quan hệ.

2.3. Bạn có thích đi học không?

Nếu bạn lo lắng về việc con bạn bị bắt nạt hoặc gặp các vấn đề khác ở trường, bác sĩ có thể cho bạn lời khuyên về cách giải quyết những vấn đề này.

2.4. Bộ nhớ của tôi

Xem con bạn có nhớ địa chỉ nhà và số điện thoại của bạn không. Ghi nhớ là một kỹ năng nhận thức phát triển nhanh chóng ở lứa tuổi này. Nếu con bạn gặp khó khăn trong việc ghi nhớ, bạn có thể cố gắng cải thiện, chẳng hạn như bằng cách hát địa chỉ theo giai điệu của một bài hát yêu thích. Nếu cách này không hiệu quả, hãy nhờ bác sĩ đánh giá kỹ năng tiếp thu của con bạn.

kiểm tra sức khỏe trẻ em

Cha mẹ cũng nên chuẩn bị trước những thắc mắc để được bác sĩ giải đáp trong ngày khám.

3. Gói khám sức khỏe cho trẻ từ 6 tuổi

3.1. Danh mục đã kiểm tra

Khi đi khám tổng quát, trẻ từ 6 tuổi trở lên sẽ được khám đầy đủ các bước sau:

– Đo chỉ số BMI để đảm bảo trẻ phát triển bình thường, không bị nhẹ cân, thừa cân hay suy dinh dưỡng.

– Đo chỉ số sinh tồn.

– Khám mắt để đo thị lực, kiểm tra cấu trúc của mắt, xem cử động mắt có chính xác và linh hoạt hay không, đồng thời kiểm tra các dấu hiệu bệnh lý hoặc các bệnh bẩm sinh về mắt.

Kiểm tra các rối loạn nhất định ở con bạn, chẳng hạn như rối loạn tăng động giảm chú ý.

Ngoài ra, trẻ còn được xét nghiệm máu và siêu âm, chụp X-quang …

3.2. Gói cho trẻ em

Hệ thống y tế Thu Cúc TCI hiện có hệ thống gói khám đa dạng, phù hợp với các bé dưới 18 tuổi, từ cơ bản đến nâng cao. Giá của gói khám dao động từ 2,2 triệu đồng đến 4,6 triệu đồng, tùy thuộc vào các xét nghiệm và hạng mục có trong gói khám. Ưu điểm vượt trội khi lựa chọn dịch vụ khám trọn gói của TCI là không phát sinh thêm chi phí.

gói cho trẻ em

TCI có nhiều gói đa dạng dành cho trẻ em.

Các gói khám sức khỏe cho trẻ em Chương trình của TCI được xây dựng toàn diện, bao gồm đầy đủ các dịch vụ đánh giá chức năng cơ bản cho trẻ như: khám mắt, khám tai mũi họng, đánh giá chức năng tim phổi, chức năng gan thận, xét nghiệm máu, kiểm tra tình trạng dinh dưỡng.

TCI có không gian thân thiện với trẻ nhỏ, giúp trẻ thư giãn khi đi khám bệnh. Bác sĩ luôn tư vấn và giải thích nhiệt tình về kết quả thăm khám. Sau khi thăm khám, bệnh viện sẵn sàng hỗ trợ khi phụ huynh có thắc mắc về tình hình sức khỏe của con em mình. Khi khám và điều trị cho trẻ, các bác sĩ của TCI sẽ cân nhắc và hạn chế cho trẻ sử dụng kháng sinh, không sử dụng kháng sinh bừa bãi khiến trẻ mệt mỏi.

Để đăng ký dịch vụ khám trọn gói, bạn vui lòng liên hệ tổng đài để đặt lịch khám và nhận tư vấn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *