Gửi tiết kiệm Vietinbank có ưu điểm gì?

4.5/5 - (2 votes)

Hiện nay, gửi tiết kiệm tại ngân hàng Vietinbank đang là cách đầu tư sinh lời hiệu quả được nhiều khách hàng quan tâm. Vậy, dịch vụ gửi tiết kiệm Vietinbank có ưu điểm gì nổi bật? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Gửi tiết kiệm Vietinbank là gì?

Vietinbank là ngân hàng được tách ra từ ngân hàng Nhà nước, có tên gọi là Ngân hàng thương mại cổ phần Công thương Việt Nam. Đơn vị này có hơn 20 năm hoạt động và phát triển. Đã và đang trở thành tập đoàn tài chính hàng đầu tại Việt Nam cung cấp nhiều dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng.

=> Xem Những ưu điểm nổi bật của việc gửi tiết kiệm ACB

Gửi tiết kiệm trực tuyến Vietinbank là hình thức gửi tiền tiết kiệm mà người gửi không phải tới quầy giao dịch Vietinbank. Dịch vụ tiết kiệm gửi góp hàng tháng Vietinbank được thực hiện trên thiết bị điện tử có kết nối mạng. Đem lại cho quý khách hàng nhiều tiện ích sau:

Gửi tiết kiệm trực tuyến Vietinbank là hình thức gửi tiền tiết kiệm mà người gửi không phải tới quầy giao dịch Vietinbank

– Lãi suất gửi hấp dẫn, biên độ lãi suất dao động 0,15%/năm so với việc gửi tiền tiết kiệm trực tiếp tại quầy giao dịch.

– Kỳ hạn gửi tiết kiệm đa dạng.

– Khách hàng có thể gửi và tiến hành tất toán bất cứ lúc nào mình muốn.

– Cam kết tính bảo mật và an toàn tuyệt đối.

Nên hay không nên gửi tiết kiệm tại ngân hàng Vietinbank?

Gửi tiết kiệm online Vietinbank có an toàn không? Câu trả lời là CÓ an toàn bạn nhé! Vietinbank là ngân hàng lớn, uy tín trên thị trường Việt Nam hiện nay. Do đó, khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi gửi tiết kiệm Vietinbank. Việc của bạn chỉ là tìm hiểu và chọn cho mình kỳ hạn phù hợp với mong muốn của bản thân.

=> Xem Nên hay không nên gửi tiết kiệm BIDV?

Bên cạnh đó, trong quá trình làm thủ tục gửi tiết kiệm, khách hàng sẽ được nhân viên Vietinbank giải đáp và hướng dẫn chi tiết. Do đó, bạn có thể yên tâm khi thực hiện giao dịch gửi tiền tiết kiệm tại quầy giao dịch hoặc qua thiết bị điện tử Vietinbank.

Khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng Vietinbank

Gửi tiết kiệm Vietinbank có ưu điểm gì?

Các hình thức gửi tiết kiệm ngân hàng Vietinbank hiện nay như thế nào? Chúng có những ưu điểm gì nổi bật? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây bạn nhé!

Gửi tiết kiệm Viettinbank có kỳ hạn

Đối với hình thức gửi tiền tiết kiệm Vietinbank có kỳ hạn, bạn có thể rút tiền hoặc gửi thêm ở bất cứ khoảng thời gian nào. Giao dịch này có thể thực hiện ở toàn bộ điểm giao dịch giờ hành chính tại các chi nhánh Vietinbank.

– Quý khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất lên tới 6,8%/năm.

– Quý khách hàng sẽ được hưởng bảo hiểm tiền gửi có mệnh giá VNĐ.

– Quý khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ chi/thu tiền gửi tiết kiệm tại gia.

– Quý khách hàng được chuyển nhượng sổ cho người thân khi có nhu cầu.

– Quý khách hàng được phép ủy quyền cho người khác rút tiền hoặc lĩnh lãi tiết kiệm.

– Quý khách hàng có thể dùng sổ để cầm cố vay vốn ở ngân hàng Vietinbank.

– Quý khách hàng có thể xác nhận số tiền dư gửi tới các mục đích hợp pháp.

– Quý khách hàng được toàn quyền dùng các tiện ích gia tăng khác của Vietinbank.

Đối với hình thức gửi tiền tiết kiệm Vietinbank có kỳ hạn, bạn có thể rút tiền hoặc gửi thêm ở bất cứ khoảng thời gian nào

Gửi tiết kiệm tại Viettinbank lãi suất linh hoạt

Ưu điểm nổi bật tiếp theo của dịch vụ này chính là lãi suất gửi tiết kiệm Vietinbank rất linh hoạt. Cụ thể:

– Vietinbank có mức lãi suất cao và cạnh tranh so với các ngân hàng lớn khác trên thị trường.

– Tránh được các biến động, rủi ro về lãi suất thị trường.

– Quý khách hàng được toàn quyền gửi, rút tiền ở bất cứ giao dịch và chi nhánh nào của Vietinbank.

– Quý khách hàng được hưởng bảo tiền tiền tiết kiệm Vietinbank bằng mệnh giá VNĐ.

– Quý khách hàng được cung cấp dịch vụ chi/thu tiền gửi tại gia.

>> Xem thêm: Ứng dụng Spotify là gì? Những điều cần biết về Spotify

Mỗi gói gửi tiết kiệm tại ngân hàng Vietinbank sẽ có cách tính lãi suất riêng. Do đó, trước khi đưa ra quyết định gửi tiết kiệm Vietinbank, bạn cần xem xét một số thông tin sau:

– Lãi suất gói không kỳ hạn đạt 0,1%/năm.

– Lãi suất gói dưới 1 tháng đạt 0,5%.

– Lãi suất theo kỳ hạn 1-3 tháng đạt 4,1%/năm.

– Lãi suất theo kỳ hạn 3-6 tháng đạt 4,6%/năm.

– Lãi suất theo kỳ hạn 7-9 tháng đạt 5,1%/năm.

– Lãi suất theo kỳ hạn 9 tháng đến 1 năm đạt 5,5%/năm.

– Riêng gói gửi dài hạn 1 đến 2 năm đạt 6,6%/năm.

– Gói gửi dài hạn từ 2 đến 3 năm đạt 6,8%/năm.

Mỗi gói gửi tiết kiệm tại ngân hàng Vietinbank sẽ có cách tính lãi suất riêng

Hướng dẫn gửi tiết kiệm gửi góp hàng tháng Vietinbank

Thực tế có một số khách hàng sở hữu mức thu nhập ổn định hàng tháng nên họ thường trích ra một ít để gửi tiết kiệm theo hình thức gửi góp. Vậy, tiết kiệm gửi góp hàng tháng Vietinbank có ưu điểm gì nổi bật? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

– Bước 1: Bạn cần phải mở tài khoản ngân hàng tại quầy giao dịch Vietinbank.

– Bước 2: Hàng tháng, bạn trích ra một khoản tiền tiết kiệm để gửi vào tài khoản. Bạn có thể gửi trực tuyến hoặc ra trực tiếp quầy giao dịch để gửi tiền tiết kiệm.

Lưu ý: Các kỳ hạn gửi tiết kiệm Vietinbank khá đa dạng. Bạn nên nghiên cứu kỹ để chọn ra các kỳ hạn dài hoặc ngắn phù hợp với nhu cầu sử dụng tiền của bản thân.

Các kỳ hạn gửi tiết kiệm tại ngân hàng Vietinbank khá đa dạng

Một số lưu ý khi gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng Vietinbank

Để quá trình gửi tiết kiệm Vietinbank được diễn ra thuận lợi, có tính bảo mật cao. Bạn cần phải dành thời gian để tìm hiểu và nắm rõ các gói tiết kiệm cũng như lãi suất gửi tiết kiệm tại Vietinbank. Sau đó mới đưa ra quyết định cuối cùng. Dưới đây là một số gói gửi tiết kiệm tại Vietinbank mà bạn nên tham khảo:

Bạn cần phải dành thời gian để tìm hiểu và nắm rõ các gói tiết kiệm cũng như lãi suất gửi tiết kiệm tại Vietinbank

Gửi tiết kiệm có kỳ hạn

Đây là gói gửi tiền tiết kiệm được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn tại ngân hàng Vietinbank. Khách hàng có thể gửi tiết kiệm trong thời hạn từ 1 đến 60 tháng.

Nếu chọn lựa gói gửi tiết kiệm này, khách hàng khi có nhu cầu sử dụng tiền vẫn được rút tiền gốc lẫn lãi suất tính theo gói gửi không kỳ hạn. Dĩ nhiên, mức lãi suất này khá thấp. Vì thế nếu không có việc gì quá cấp bách, bạn hãy để tới cuối kỳ hạn rồi rút tiền để có được mức lãi suất cao hơn.

Gửi tiết kiệm không kỳ hạn

Nếu bạn chọn gói gửi tiết kiệm Vietinbank không kỳ hạn, bạn có thể nộp hoặc rút tiền vào bất cứ lúc nào mình muốn. Mức lãi suất của gói gửi tiền tiết kiệm này sẽ thấp hơn so với các gói gửi tiết kiệm khác.

Gửi tiết kiệm đa kỳ hạn

Nếu bạn chọn gói gửi tiền tiết kiệm đa kỳ hạn tại Vietinbank, bạn có thể rút tiền theo các kỳ hạn nhất định. Các kỳ hạn này sẽ do ngân hàng Vietinbank đưa ra, việc của bạn là chọn ra kỳ hạn rút tiền phù hợp nhất.

Lưu ý: Nếu bạn chọn được gói tiết kiệm ưng ý, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ như: Thẻ căn cước bản gốc, chứng minh thư để giao dịch viên ngân hàng mở tài khoản tiết kiệm.

>> Xem thêm: Các dịch vụ cho vay tiền bằng thẻ sinh viên Hà Nội uy tín

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ xong một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ gửi tiết kiệm Vietinbank cho các bạn tham khảo. Hy vọng, những thông tin trên sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về dịch vụ gửi tiền tiết kiệm này tại ngân hàng Vietinbank.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *