Những ưu điểm nổi bật của việc gửi tiết kiệm ACB

4.2/5 - (4 votes)

Để mang đến cho khách hàng sự tiện lợi nhất trong quá trình giao dịch, ngân hàng ACB đã đưa ra nhiều giải pháp hiệu quả. Trong đó, có dịch vụ gửi tiết kiệm ACB đang được nhiều người quan tâm và đánh giá cao. Vậy, dịch vụ gửi tiền tiết kiệm ACB có ưu điểm gì nổi bật? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Những ưu điểm nổi bật của việc gửi tiết kiệm ACB

Gửi tiền tiết kiệm trực tuyến ACB là dịch vụ xây dựng cho phép khách hàng gửi tiền ở trên hệ thống ngân hàng hàng điện tử ACB. Người gửi thao tác ngay trên máy tính hoặc điện thoại smartphone có kết nối internet mà không phải mất công ra ngân hàng.

=> Xem Nên hay không nên gửi tiết kiệm BIDV?

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ tiết kiệm gửi góp hàng tháng ACB mà bạn có thể tham khảo thêm.

Gửi tiền tiết kiệm trực tuyến ACB là dịch vụ xây dựng cho phép khách hàng gửi tiền ở trên hệ thống ngân hàng hàng điện tử ACB

Tính bảo mật thông tin khách hàng cao

Tính bảo mật tại ngân hàng ACB được đánh giá cao, hệ thống công nghệ thông minh, dễ dàng rà soát các thông tin. Ngân hàng ACB sẽ tiến hành bảo mật thông tin tài khoản gửi tiết kiệm ACB với 3 tầng khóa cơ bản sau:

– Tên đăng nhập.

– Mật khẩu cố định do người dùng lựa chọn.

– Mã số OTP sử dụng 1 lần được cung cấp ở dưới dạng soft token. Mã này được gửi tới số điện thoại cá nhân mà khách hàng đã đăng ký.

Toàn bộ thông tin về gửi tiền tiết kiệm bao gồm: Số tiền gửi, tiền lãi, ngày đáo hạn, lãnh lãi đều được ngân hàng ACB cập nhật đầy đủ trên hệ thống. Do đó, người gửi có thể kiểm tra dễ dàng và yên tâm tuyệt đối.

=> Xem Gửi tiết kiệm Vietinbank có ưu điểm gì?

Lãi suất gửi tiết kiệm ACB linh hoạt

Khi gửi tiết kiệm qua thẻ ATM ACB, khách hàng sẽ được tùy chỉnh kỳ hạn theo mong muốn sử dụng vốn của mình. Khách hàng có thể rút vốn bất cứ lúc nào họ cần.

Lãi suất gửi tiền tiết kiệm tại ACB rất linh hoạt, chúng dao động theo số tiền và kỳ hạn mà khách hàng chọn. Bên cạnh đó, ngân hàng ACB còn đưa ra các mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn dành cho khách hàng gửi tiền tiết kiệm trực tuyến.

Lãi suất gửi tiền tiết kiệm tại ACB rất linh hoạt, chúng dao động theo số tiền và kỳ hạn

Số tiền ít nhất để gửi tiết kiệm thấp

Số tiền tối thiểu để khách hàng có thể gửi tiết kiệm trực tuyến tại ACB thấp hơn so với số tiền tối thiểu tại quầy giao dịch. Khách hàng chỉ cần có 1 triệu đồng cũng đã có thể gửi tiết kiệm ACB.

=> Xem Gửi tiết kiệm online tại ngân hàng Vietcombank có an toàn không?

Hướng dẫn bạn cách gửi tiết kiệm ACB đơn giản mà hiệu quả

Gửi tiết kiệm online ACB có an toàn không? Nếu bạn đưa ra câu trả lời là có. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu cách gửi tiền tiết kiệm trực tuyến tại ngân hàng này ngay dưới đây nhé!

– Bước 1: Trước tiên, bạn phải đăng ký mở tài khoản gửi tiền tiết kiệm online tại ngân hàng ACB. Bước này bạn có thể truy cập vào website của ngân hàng này và thực hiện đăng ký tài khoản theo hướng dẫn.

– Bước 2: Khi bạn đã có tài khoản gửi tiết kiệm ở trên website của ACB, hãy nhấn vào mục “khách hàng cá nhân”. Sau đó, bạn hãy nhấn vào mục “tiền gửi”.

– Bước 3: Tại bước này, hệ thống ngân hàng ACB sẽ hiển thị 2 gói gửi tiết kiệm cho khách hàng lựa chọn, bao gồm: Tiền gửi kỳ hạn tùy chọn và tiền gửi có kỳ hạn. Việc của bạn là chọn ra gói gửi tiết kiệm mình mong muốn.

– Bước 4: Tiếp theo, bạn hãy nhấn chọn mục “mở tài khoản.” Sau đó, bạn hãy điền thông tin cá nhân cùng kỳ hạn gửi tiết kiệm và số tiền bạn muốn gửi.

– Bước 5: Cuối cùng, bạn hãy nhấn vào mục “đồng ý” rồi kiểm tra lại thông tin. Nếu thấy toàn bộ thông tin đầy đủ và chính xác, bạn hãy nhấn vào mục “xác nhận giao dịch” là xong.

Như vậy, các thao tác để gửi tiết kiệm ACB online khá đơn giản. Người gửi không phải mất thời gian để chuẩn bị giấy tờ thủ tục. Đồng thời không phải ra trực tiếp quầy giao dịch để gửi tiền.

Các thao tác để gửi tiết kiệm tại ACB online khá đơn giản

Các sản phẩm gửi tiết kiệm ACB được ưa chuộng nhất hiện nay

Hiện tại, ngân hàng ACB đang cung cấp nhiều sản phẩm gửi tiết kiệm khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Cụ thể:

Sản phẩm gửi tiết kiệm Đại Lộc

Gói sản phẩm gửi tiết kiệm ACB này được áp dụng cho khách hàng là người Việt và người nước ngoài. Khách hàng khi sử dụng gói gửi tiết kiệm Đại Lộc, có thể hưởng một số ưu đãi hấp dẫn sau:

– Kỳ hạn gửi tiền tiết kiệm linh hoạt, gồm: 1-3-6-8-12 tháng.

– Loại tiền gửi tiết kiệm: Mệnh giá VND.

– Số tiền tối thiểu khách hàng phải gửi là 1 tỷ đồng, áp dụng cho kỳ hạn 1-2-3 tháng.

– Số tiền tối thiểu khách hàng phải gửi 200 triệu đồng, áp dụng cho kỳ hạn 6-12 tháng.

>> Xem thêm: Gửi tiết kiệm online tại ngân hàng Vietcombank có an toàn không?

Sản phẩm gửi tiết kiệm Lộc Bảo Toàn

Kế đến là gói sản phẩm gửi tiết kiệm Lộc Bảo Toàn. Đây là hình thức gửi tiết kiệm có kỳ hạn của ngân hàng ACB. Gói sản phẩm này được tạo ra nhờ sự liên kết giữa ngân hàng ACB và công ty bảo hiểm Prevoir Việt Nam.

Với gói sản phẩm gửi tiết kiệm này, người gửi sẽ được hưởng mức lãi suất vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó, khách hàng còn nhận được một số quyền lợi như: Hỗ trợ viện phí, bảo hiểm nhân thọ.

Gói sản phẩm này được tạo ra nhờ sự liên kết giữa ngân hàng ACB và công ty bảo hiểm Prevoir Việt Nam

Sản phẩm gửi tiết kiệm có kỳ hạn

Đối với gói tiết kiệm ACB có kỳ hạn, người gửi có thể chọn mệnh giá VND hoặc USD. Số tiền gửi tiết kiệm ít nhất là 1 triệu đồng. Dưới đây là một số tiện ích hấp dẫn mà khách hàng nhận được khi lựa chọn gói sản phẩm này:

– Khách hàng được dùng sổ gửi tiết kiệm để cầm cố các mục đích như: Bảo lãnh cho người thứ 3 vay vốn ở ngân hàng ACB, vay vốn hay đảm bảo để tiến hành mở thẻ tín dụng.

– Khách hàng được quyền sử dụng tài khoản tiết kiệm để xác nhận khả năng tài chính cho người thân đi học tập hoặc du lịch tại nước ngoài.

– Khách hàng được quyền giao dịch gửi rút tiền tại bất cứ chi nhánh nào của ngân hàng ACB.

– Khách hàng có thể kiểm tra thông tin tài khoản qua dịch vụ hỗ trợ thông minh ACB online.

– Khách hàng được chuyển quyền sở hữu nếu số tiết kiệm chưa đến hạn thanh toán nhằm đảm bảo mức lãi được bảo toàn.

Sản phẩm gửi tiết kiệm tích lũy an cư lập nghiệp

Đối với gói sản phẩm gửi tiết kiệm ACB này, khách hàng sẽ được chọn gửi tiền theo kỳ hạn 12-14-36 tháng. Với gói sản phẩm này, khách hàng có thể gửi tiền nhiều lần vào số tích lũy trước ngày đáo hạn là 30 ngày. Đồng thời, khách hàng có thể rút gốc trong 1 lần khi tiến hành tất toán. Mức gửi tối thiểu ban đầu của gói sản phẩm gửi tiết kiệm tích lũy an cư lập nghiệp là 1 triệu đồng/tháng.

Với gói sản phẩm này, khách hàng có thể gửi tiền nhiều lần vào số tích lũy trước ngày đáo hạn là 30 ngày

Sản phẩm gửi tiết kiệm tích lũy thiên thần nhỏ

Đây là gói dịch vụ gửi tiết kiệm dành cho các gia đình có con nhỏ, muốn tạo lập nền tài chính vững chắc cho con ở tương lai. Khách hàng nếu chọn hình thức gửi tiền tiết kiệm này là người giám hộ của bé hoặc là cha mẹ của bé khi bé dưới 15 tuổi.

>> Xem thêm: Điểm mặt các game chiến thuật hay cho Android

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ xong một số ưu điểm nổi bật của việc gửi tiết kiệm ACB. Hy vọng, những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ gửi tiết kiệm tại ngân hàng này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *